Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Baccarat ? Thuật ngữ baccarat

Thuật ngữ baccarat

Dưới đây là một danh sách đầy đủ của tất cả các thuật ngữ baccarat. Nếu bạn không chắc chắn về bất kỳ biệt ngữ baccarat nào mà bạn đã nghe ở các bàn thì đừng lo lắng - bạn sẽ tìm thấy nó ở đây.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Baccarat: Đó là trò chơi mà bạn đang chơi, nơi hai tay đối mặt với nhau và bàn tay gần với 9 chiến thắng nhất. Tuy nhiên, nó cũng được sử dụng để chỉ một bàn tay có giá trị tổng cộng 0.

Baccarat Banque: Đây là một biến thể của baccarat mà không được nhìn thấy nhiều trong những ngày này, đặc biệt là trực tuyến. Tuy nhiên, biến thể này liên quan đến một người chơi đóng vai trò là ngân hàng cho đến khi giày của thẻ được chơi hoàn toàn, người chơi đã phá sản hoặc họ chỉ đơn giản là quyết định ngừng chơi.

Nhân viên ngân hàng: Đây là tên của một trong những bàn tay bạn có thể đặt cược khi chơi baccarat. Bất kỳ cược chiến thắng nào trên bàn tay này đều có xu hướng trả 0,95-1, vì ngôi nhà sẽ lấy 5% hoa hồng. Nó không đề cập đến một người cụ thể chơi baccarat, nó chỉ đơn giản là tên được sử dụng để chỉ một bàn tay.

Banco: Tây Ban Nha cho Ngân hàng Hồi giáo; Được sử dụng trong tên là Punt Punto Banco, một biến thể của baccarat thường xuyên được tìm thấy tại các sòng bạc trực tuyến và tại gần như tất cả các sòng bạc trực tiếp.

Chemin de fer: Trò chơi bắt đầu tất cả, phiên bản gốc của Baccarat có nguồn gốc từ châu Âu vài thế kỷ trước. Nó tương tự như Baccarat Banque ở chỗ người chơi đóng vai trò là ngân hàng, nhưng vị trí của ngân hàng thay đổi tùy thuộc vào việc họ tiếp tục giành chiến thắng.

Đảo chính: Tên được đặt cho một vòng Baccarat.

Người: Người tại sòng bạc phụ trách giao dịch các thẻ tại bàn Baccarat/Punto Banco.

Thẻ mặt: Bất kỳ thẻ nào có một người trên đó, vì vậy Jacks, Nữ hoàng và Kings.

Lợi thế nhà/cạnh: Đây là lợi thế của ngôi nhà đối với bất kỳ đặt cược nào tại Baccarat. Người chơi và nhân viên ngân hàng đặt cược vào Baccarat có một ngôi nhà nhỏ chỉ hơn 1%, trong khi cạnh nhà trên một vụ đặt cược cà vạt lớn hơn đáng kể.

Mini-Baccarat: Một tên khác cho trò chơi được tìm thấy trong hầu hết các sòng bạc, có xu hướng có giới hạn thấp hơn và chơi nhanh hơn rất nhiều.

Thiên nhiên: Khi hai thẻ đầu tiên tổng cộng 8 hoặc 9, đây là một người tự nhiên và họ là bàn tay mong muốn để có được ở Baccarat.

Người chơi: Đây là tên của người thứ hai trong Baccarat. Nếu một người chơi Baccarat đặt cược vào bàn tay này, khoản thanh toán là 1-1 không có hoa hồng. Nó không đề cập đến một người cụ thể chơi baccarat, nó chỉ đơn giản là tên được sử dụng để chỉ một bàn tay.

Punto Banco: Biến thể phổ biến nhất của baccarat được tìm thấy trực tuyến, cũng như tại hầu hết các sòng bạc trực tiếp trên khắp thế giới. Nó rất giống với Chemin de Fer, mặc dù người chơi không phải yêu cầu bất kỳ thẻ nào và sòng bạc sẽ đóng vai trò là nhân viên ngân hàng, có nghĩa là không người chơi nào phải sử dụng tiền của họ để tài trợ cho trò chơi.

Giày: Đây là nơi các thẻ được giữ trước khi chúng được xử lý. Một số sòng bạc sử dụng một chiếc giày tự động, một số khác sử dụng một chiếc giày truyền thống, không điện tử. Một số sòng bạc cũng có một chiếc giày với đầu đọc thẻ, vì vậy đôi khi thẻ xuất hiện trên màn hình trên bàn trước khi đại lý có cơ hội để lộ nó.

Buộc: Khi tay nhân viên ngân hàng và tay người chơi tổng thể giống nhau. Thường trả 8-1, mặc dù tại Bovada, cà vạt trả 9-1.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào keonhacai hôm nay truc tiep trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi về thuật ngữ baccarat bổ sung:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Thuật ngữ baccarat cũng được ngày thi đấu của đội tuyển việt nam áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Baccarat Lingo, Baccarat Slogan, Ý nghĩa của Baccarat, Baccarat Định nghĩa


  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?