Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Bài xì phé ? Trực tuyến Poker Người mới bắt đầu Hỏi & Đáp ? Tất cả những gì có nghĩa là trong bài xì phé?

Tất cả những gì có nghĩa là trong bài xì phé?

Tất cả đều là thuật ngữ được sử dụng trong một trò chơi poker khi người chơi đã di chuyển tất cả các chip của họ vào nồi.

Ví dụ: trong một trò chơi giải đấu poker Holdem không giới hạn Texas - người chơi A tăng lên 800 chip. Người chơi B có 1500 chip. Người chơi B có thể đặt tất cả các chip đó vào nồi, và sau đó là tất cả. Người chơi A sau đó sẽ phải gọi cho 700 chip còn lại để họ đi đến một trận đấu.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Đó là những gì mà tất cả những gì trong đó có nghĩa là. Nó có một cái gì đó mà bạn thường thấy trong các trò chơi Holdem không giới hạn. Bạn sẽ thấy nó trong các trò chơi giới hạn nồi cũng như giả sử số tiền nồi sẽ cho phép người chơi di chuyển toàn bộ. Và bạn cũng sẽ thấy nó ít hơn rất nhiều tại các trò chơi giới hạn - nơi người chơi sẽ phải có một lượng tương đối nhỏ khi bắt đầu tay.

Trong khi "Tất cả trong" Rõ ràng-một số người bối rối về cách điều này ảnh hưởng đến những người chơi khác trên bàn, vì vậy chúng tôi muốn trình bày điều đó trong bài viết này, cũng như bao gồm một vài chiến thuật khi chơi All-in.

Hãy để giả sử kịch bản rằng người chơi A đã tăng lên 800 chip và người chơi B sau đó đã đi tất cả cho 1500 chip còn lại của mình.

Người chơi A không phải gọi toàn bộ. Người chơi A có thể gấp lại và người chơi B sau đó sẽ lấy lại 1500 chip anh ta đặt, cộng với 800 chip mà người chơi A đưa vào (và bất kỳ chip bổ sung nào trong nồi từ rèm).

Nếu người chơi A gọi tất cả trong 700 chip và anh ta có 20.000 chip thì anh ta không đặt tất cả 20.000 hoặc đi tất cả trong bản thân anh ấy. Anh ta sẽ đặt chỉ 700 chip cần thiết để che số tiền người chơi B đặt vào nồi.

Nếu người chơi A có ít hơn 700 chip còn lại-hãy để nói 600 chip-và anh ta muốn chơi bàn tay này, thì anh ta sẽ gọi tất cả, hãy tự mình nhận được 600 chip. Người chơi B sau đó sẽ được hoàn lại 100 chip (có nghĩa là anh ấy thực sự là tất cả).

Vì vậy, nếu một người chơi ở bảng di chuyển tất cả, bạn chỉ cần khớp với số tiền đó.

Poker, tất cả các bên trong các nồi bên:

Một khía cạnh khó hiểu khác khi nói đến All-in là khi nói đến Sidepot. Hãy để gắn bó với ví dụ trên.

Người chơi A tăng lên 800 chip. Người chơi B di chuyển tất cả trong tất cả các chip còn lại, ném vào kính râm của anh ấy và ngồi lại trông thật tự tin.

Tuy nhiên, bây giờ chúng tôi có người chơi C. Người chơi C thích bàn tay của anh ấy. Người chơi C quyết định gọi 1500. Người chơi A cũng thích bàn tay của anh ta, và anh ta cũng quyết định gọi.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi có một nồi chính 4500 (cộng với rèm/kiến bổ sung). Bất cứ ai giành được bàn tay sẽ nhận được số tiền này.

Flop đến, và người chơi B, người đã đi tất cả, phải ngồi lại và đợi những người khác chơi qua tay. Không có lúc nào anh ta được phép thể hiện thẻ của mình nếu không anh ta đang vô hiệu.

Người chơi A thích Flop. Người chơi A đặt cược 1000 chip. Người chơi C cũng thích Flop. Anh ấy gọi.

Đây bây giờ là một chip 2000 kết hợp, đi vào một nồi phụ. Chỉ người chơi A và người chơi C mới đang tranh cãi về bên này. Khi bàn tay kết thúc, trước tiên họ sẽ xác định ai là người chiến thắng giữa người chơi A và người chơi C. Bất cứ ai thắng giữa hai người đó sẽ nhận được sidepot. Chỉ sau đó, người chơi B mới có yếu tố, vì sau đó họ sẽ xác định ai sẽ giành được 4500 Side Pot.

"Tất cả các di chuyển của người khác: các chiến thuật phổ biến, làm cộng đồng & don lồng

Chúng tôi sẽ không cung cấp cho bạn một phân tích đầy đủ về động thái của All All-In trong bài xì phé. Có những cuốn sách chiến lược poker hoàn chỉnh về chủ đề đó. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn cho người giả cho người giả khi bạn nên, hoặc không nên di chuyển tất cả khi nói đến poker.

Bạn có thể muốn xem xét di chuyển tất cả trong

 1. Preflop, nếu bạn ở trong một thiết lập giải đấu, có sẵn ít hơn 10 lần rèm và có một bàn tay tốt.
 2. Preflop, nếu bạn ở trong một thiết lập giải đấu, có ít hơn 10 lần rèm có sẵn, nằm ở vị trí cắt, nút hoặc các vị trí mù nhỏ như một kẻ vô tội vạ hoặc bán màu.
 3. Preflop, nếu bạn ở trong một thiết lập giải đấu, có ít hơn 10 lần rèm có sẵn, ở vị trí mù lớn và 2-3 người chơi đã gọi đơn giản.
 4. Nếu bạn chống lại một người chơi vững chắc mà bạn biết có thể vượt qua bạn sau flop. Đơn giản hóa mọi thứ, và cho anh ta quyết định thực hiện.
 5. Nếu bạn tin rằng đối thủ của bạn có một bàn tay to lớn, nhưng bạn có các đai ốc và nồi gần với số lượng chip bạn còn lại.
 6. Nếu bạn chỉ mất một bàn tay to lớn, và ngay lập tức nhặt một bàn tay thực sự tốt. Bạn có thể ngạc nhiên tại thời điểm những người sẽ gọi với thùng rác nghĩ rằng bạn đang bị nghiêng.
 7. Nếu bạn có một bàn tay cận biên hoặc bản vẽ, và chống lại một người chơi chặt chẽ hoặc người chơi thấp trên chip. Bạn muốn thực hiện động thái này vì bạn hạnh phúc cho họ để gấp, nhưng cũng không quan tâm đến cuộc gọi.
 8. Nếu bạn có 5 lần hoặc ít hơn rèm và có một bàn tay cận biên như bất kỳ át chủ bài nào.
 9. Là một người vắt kiệt chơi. Đây là chiến lược tiên tiến - nơi một người chơi trước mặt bạn đã nâng lên, và người chơi tiếp theo đã gọi. Bạn đi tất cả ở đây để vắt chúng ra.
 10. Một vài loại bỏ còn lại cho giải đấu để kiếm tiền. Bạn cần chọn điểm của bạn ở đây nhưng hầu hết mọi người sẽ chơi cực kỳ chặt chẽ với hy vọng được trả một ít tiền mặt. Nếu bạn có một ngăn xếp lớn, bạn có thể dễ dàng lạm dụng điều này.

Có lẽ bạn không nên di chuyển tất cả trong

 1. Nếu bạn có Aces bỏ túi. Điều đó không thể nói rằng bạn không bao giờ nên di chuyển với các con át chủ bài-nhưng don chỉ thấy các tên lửa bỏ túi và di chuyển một cách mù quáng. Có rất nhiều yếu tố để xem xét.
 2. Nếu bạn có một bàn tay yếu đuối, và đã có những cuộc gọi hoặc các cuộc gọi trước mặt bạn. Đây là một trong những phụ thuộc rất nhiều vào người chơi.
 3. Như một kẻ vô tội vạ, nếu có người chơi ở phía trước bạn chỉ với 2x-5x rèm. Họ có nhiều khả năng gọi với rác.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi định nghĩa poker tất cả vào bổ sung:

  Tôi có phải hiển thị thẻ của mình khi tất cả không?

  Nó là một quan niệm sai lầm chung rằng bạn Để thể hiện bàn tay poker của bạn khi bạn đã di chuyển tất cả. Quan niệm sai lầm này xuất phát từ poker truyền hình như World Series of Poker và World Poker Tour, khiến cho việc hiển thị thẻ của bạn, để làm cho nó trở nên thú vị hơn cho người chơi TV xem.

  Các quy tắc liên quan đến toàn bộ và hiển thị thẻ của bạn thường thay đổi từ phòng thẻ đến phòng thẻ. Ví dụ, poker trực tuyến, phần lớn các phòng sẽ buộc bạn phải hiển thị thẻ của mình trong các tình huống tất cả trong các giải đấu, nhưng không buộc bạn phải hiển thị cho họ trong các trò chơi tiền mặt. Điều này thường được chấp nhận là tiêu chuẩn trong sòng bạc trực tiếp và phòng poker trực tiếp, mặc dù một vài phòng sẽ thay đổi theo quy tắc này.

  Không khôn ngoan khi hiển thị thẻ của bạn trừ khi hoàn toàn yêu cầu - tuy nhiên, càng ít thông tin được cung cấp cho người chơi thì càng tốt.

  Chú tôi nói tất cả, và dì của tôi có ít hơn anh ấy nhưng vẫn đi tất cả. Sau đó, cô ấy đã thắng, chú tôi có chỉ cho cô ấy số tiền cô ấy có hoặc tất cả số tiền của anh ấy mặc dù anh ấy có nhiều hơn không?

  Chú của bạn sẽ chỉ cho tiền mà cô ấy có.

  Vì vậy, nếu chú của bạn đi tất cả với $ 1000 và dì của bạn có $ 600. Chú của bạn sẽ lấy lại $ 400.

  Nếu chú của bạn giành được bàn tay, thì nó đã kết thúc và dì của bạn đã phá sản.

  Nếu dì của bạn giành được bàn tay, cô ấy có 600 đô la ban đầu và 600 đô la giành được từ chú của bạn, cùng với bất cứ điều gì khác là trong nồi. Chú của bạn vẫn sẽ có $ 400.

  Câu hỏi liên quan:

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?