Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Thẻ cào ? Có những mê tín thẻ cào nào?

Có những mê tín thẻ cào nào?

Một thẻ cào về cơ bản là một thẻ nhỏ nơi bạn phải gãi một phần mờ của thẻ mà bạn có thể tìm hiểu xem bạn có giành được giải thưởng hay không. Máy tính tạo ra xổ số được bắt đầu vào giữa những năm 1970 và chúng đã được phổ biến kể từ đó. Vì các thẻ như vậy thường khá rẻ và bạn có thể ngay lập tức tìm ra nếu bạn đã giành được giải thưởng hay không, không có gì ngạc nhiên khi thẻ cào cực kỳ phổ biến trong dân số nói chung. Thêm vào đó là sự phấn khích và dự đoán rằng một người trải nghiệm khi cào một chiếc xe cào, không có gì lạ khi có nhiều người trung thành mua cùng một trò chơi mỗi tuần với hy vọng có thể giành được giải độc đắc. Chi phí của thẻ cào càng lớn, các giải thưởng được cung cấp càng lớn, với một số giải thưởng tăng lên hàng triệu đô la.

Khi sự phổ biến của thẻ cào tăng lên, các lý thuyết và sự mê tín xung quanh nó cũng vậy. Nhiều người đã đưa ra những mê tín khác nhau mà họ tin rằng làm tăng tỷ lệ chiến thắng lớn và giúp tránh thua. Mặc dù những niềm tin và chiến lược này không dựa trên thực tế, nhiều người thề với họ.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Chiến lược của người chiến thắng?

Các chiến lược khác nhau đã phát triển trong hành động tương đối đơn giản là gãi một thẻ và khám phá xem bạn có thắng gì không. Tuy nhiên, một số trong số này thực sự hữu ích. Đầu tiên, một người chơi nên luôn luôn cân nhắc việc tìm kiếm các thẻ mang lại cơ hội chiến thắng lớn hơn, vì nó rõ ràng làm tăng tỷ lệ bạn giành được thứ gì đó. Khi một người chọn thẻ, anh ta nên nhận thức rõ về tất cả các trò chơi có sẵn để chọn trò chơi thích hợp cung cấp tỷ lệ cược tốt nhất.

Trong khi đó, các khoản tiền thắng cào khác được thanh toán trong một thời gian dài, điều này thường có thể là một điều tốt nếu người chơi chọn nó do nó đảm bảo cho bạn tiền trong một thời gian dài. Đây cũng là một ý tưởng tốt vì nó ngăn mọi người thổi toàn bộ tiền thắng trong một khoảng thời gian ngắn.

Thẻ Scratch mê tín

Khi có xu hướng xảy ra với bất kỳ trò chơi cơ hội nào, mọi người tạo ra niềm tin của riêng họ mà họ nghĩ rằng tăng cơ hội chiến thắng của họ, vì nó chống lại tâm lý của con người để chấp nhận rằng có những điều nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Một số mê tín phổ biến hơn bao gồm mua thẻ cào từ một nơi cụ thể, có khả năng là nơi bán vé chiến thắng, trong khi những người khác chỉ cần mua nó từ các cửa hàng hoặc trạm xăng gần với họ. Mặc dù nó không làm tăng tỷ lệ cược, nhưng nó đã được báo cáo rằng một cửa hàng đã bán một vé chiến thắng trước đó đã thấy doanh số của nó tăng gần như ngay lập tức.

Vì người chơi có xu hướng làm trong khi chọn đặt cược vào roulette, họ sử dụng các số may mắn trong khi chọn các số. Những con số này có thể là ngày của các sự kiện đặc biệt như kỷ niệm ngày cưới hoặc sinh nhật, hoặc nó có thể bao gồm những con số mà một người chỉ đơn giản nghĩ là may mắn với anh ta. Trong khi một số người bám vào cùng một số cho mỗi vé, một số người sử dụng các số may mắn khác nhau cho mỗi thẻ. Thậm chí có những người mua số lượng vé chính xác là số may mắn của họ. Mặc dù có những biến thể trong việc sử dụng các con số của người dân, lý thuyết sử dụng các số may mắn đã được duy trì nhất quán trong suốt những năm qua.

Giấc mơ có thể trở thành sự thật không?

Mọi người thường đặt giá trị lớn trong những giấc mơ. Một người gặp tai nạn xe hơi, và anh ta không lái xe ít nhất là ngày hôm đó, vì anh ta sợ rằng giấc mơ sẽ trở thành sự thật và điều tương tự sẽ xảy ra trong cuộc sống thực. Tất nhiên không có lý do logic nào trong việc này, nhưng quyết định thực sự dựa trên cảm xúc. Theo cách tương tự, mọi người thường mơ về những nơi mà họ mua vé số. Và mặc dù giấc mơ này không ảnh hưởng đến cơ hội của cùng một con số chiến thắng trong cuộc sống thực, mọi người thường có xu hướng theo đuổi giấc mơ của họ trong những trường hợp như vậy và chọn những con số tương tự mà họ mơ ước. Và nếu một người chiến thắng sau khi theo đuổi giấc mơ của họ, họ chắc chắn sẽ ghi nhận giấc mơ của họ vì đã giúp họ đạt được những gì thực tế không liên quan gì đến giấc mơ.

Những mê tín khác

Trong khi đó, những người mê tín khác mang theo những chiếc quyến rũ may mắn như chân thỏ cũng như bốn chiếc áo choàng để tăng cơ hội chiến thắng của họ, mặc dù họ không bao giờ tăng cường toán học về cơ hội chiến thắng của người. Một số người thích đồ trang sức tự chế thường được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác và họ tin rằng có chứa may mắn.

Đối với một số người, có những hành động cụ thể phải được tuân thủ để có bất kỳ cơ hội nào trong việc chọn thẻ cào chiến thắng. Chúng bao gồm bước vào một cửa hàng gas hoặc siêu thị với chân trái của họ trong khi đảm bảo rằng nhân viên thu ngân, khi đưa vé ra, đưa cho họ vé bằng tay phải. Mọi người thậm chí có thể tự mình đặt nó để đặt một đồng bạc bên trong chương trình của họ khi mua thẻ cào vì họ nghĩ rằng nó có thể có lợi. Trong khi đó, có những người tin rằng việc xoa một người đàn ông hói đầu sẽ mang đến cho họ may mắn và vì vậy, hãy xoa một người đàn ông hói đầu trước khi nhận được một vé trong khi một số người đeo pin lộn ngược trên áo của họ khi mua thẻ cào.

Sự kết luận

Vào cuối ngày, mọi người đều cảm thấy hơi mê tín khi mua thẻ cào, mặc dù một số người cho thấy nó nhiều hơn những người khác. Mặc dù một số người có thể có niềm tin của họ một bước quá cao, những người khác sẽ thực hiện các bước nhỏ mà họ tin rằng sẽ giúp tăng tỷ lệ cược của họ. Mặc dù những mê tín và niềm tin như vậy hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết quả của kết quả, nhưng ít nhất, nó mang lại cho mọi người sự tự tin và hy vọng, hai thuộc tính thiếu nghiêm trọng ngày nay.

Do đó, không có gì không lành mạnh khi tin vào những mê tín. Và do đó, không có gì sai khi tin vào sự mê tín. Trên thực tế, các mê tín có thể giúp tạo ra sự phấn khích và dự đoán cho người mua thẻ cào, đó là một điều tốt. Trên thực tế, có một giai thoại thú vị của một người từng cực kỳ mê tín, nhưng ngay lập tức dừng lại khi nói rằng nó có thể mang lại cho anh ta sự xui xẻo khi chơi.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi mê tín thẻ cào bổ sung:

  Chưa có gì

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Có những mê tín thẻ cào nào? cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Có bất kỳ mê tín liên quan đến thẻ cào?


  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?