Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Bài xì phé ? Trực tuyến Poker Người mới bắt đầu Hỏi & Đáp ? Bạn có phải chỉ tay trên sông ngay cả khi bạn bị mất?

Bạn có phải chỉ tay trên sông ngay cả khi bạn bị mất?

Cả phòng poker trực tuyến và ngoại tuyến đều tuân theo các quy tắc giống nhau khi nói đến các trận đấu trên sông trong poker. Câu hỏi và câu trả lời poker này áp dụng cho thực tế tất cả các hình thức poker.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Về mặt kỹ thuật, bạn không bao giờ phải thể hiện bàn tay của mình, và có thể muck bất cứ khi nào bạn muốn. Lần duy nhất bạn phải thể hiện bàn tay của mình là khi bạn tin rằng bạn có bàn tay chiến thắng trong một cái nồi.

Ví dụ trên sông, bạn đặt cược và được gọi. Nếu bạn tuyên bố một người Viking Flush hoặc bất kỳ tay nào khác và bạn nghĩ rằng bạn đã giành được bàn tay, thì bạn thực sự phải hiển thị thẻ của mình. Tuy nhiên, nếu đối thủ của bạn gọi và sau đó hiển thị thẻ của anh ấy trước khi bạn có cơ hội hiển thị của bạn, thì bạn có thể sử dụng thẻ của mình ngay lập tức. Nếu bạn đặt cược và được gọi và đối thủ của bạn không hiển thị thẻ của anh ấy ngay lập tức, bạn được yêu cầu đưa tay lên bàn.

Nếu một đối thủ đặt cược vào bạn, và bạn gọi, và đối thủ đánh bại bàn tay của bạn, thì bạn không phải chỉ tay, và có thể lấy chúng ngay lập tức.

Trong các thẻ poker trực tuyến thường được mặc định theo mặc định, tuy nhiên bạn sẽ có tùy chọn hiển thị bàn tay của bạn nếu bạn muốn. Cũng trong lịch sử tay poker, hầu hết các phòng poker sẽ cho phép các thẻ được nhìn thấy, giả sử người chơi được gọi và bị mất.

Trong những trường hợp rất hiếm, bạn sẽ được yêu cầu hiển thị tay trong một sòng bạc thực tế. Lý do cho điều này là nếu có một mối quan tâm về thông đồng.

Bây giờ để nói tất cả những điều này, một số sòng bạc thực sự sẽ có các quy tắc về thẻ được phép được nhìn thấy tại Showdown. Nếu bạn tò mò về một bàn tay mà một người chơi gọi và sau đó bị nhầm lẫn, bạn có thể yêu cầu xem nó. Những quy tắc này thay đổi sòng bạc theo sòng bạc, tuy nhiên, nó thường được coi là nghi thức xấu khi yêu cầu nhìn thấy một bàn tay bị hỏng, và trong nhiều tình huống poker trực tiếp mà chúng tôi đã chơi gần đây, sàn nhà đã từ chối người chơi nhìn thấy bàn tay vì anh ta không nghi ngờ Có sự thông đồng, và chỉ muốn thông tin.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Hiển thị bổ sung về các câu hỏi về sông:

  Ở Omaha, bạn có phải hiển thị cả 4 thẻ không?

  Omaha các thẻ đều được xử lý và đối thủ của tôi đã gọi cho tôi tăng lương. Tôi cho thấy hai lá bài giành được bàn tay. Tôi có bắt buộc phải hiển thị hai thẻ khác trong tay không?

  Các quy tắc cho Omaha tuyên bố rằng bạn phải hiển thị cả bốn thẻ trong tay. Lý do cho điều này là để ngăn chặn mọi khả năng gian lận và cho sự minh bạch hoàn toàn. Một số sòng bạc hoặc trò chơi nhà có thể chọn cho phép bạn chỉ hiển thị hai thẻ chiến thắng - vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra các quy tắc nhà với đại lý, chỉ để chắc chắn.

  Khi chơi đêm khác, trò chơi quán rượu. Tôi đi đến một chương trình với nhau, anh ấy gọi tôi đặt cược và tôi lật thẻ của mình. Các đai ốc, sau đó anh ta vung một vị vua úp mặt trên bàn rồi một thẻ khác như nhau trên bàn úp xuống? Nó đã không đi vào đống muck? Tôi có thể nhặt nó lên không?

  Nó thực sự sẽ phụ thuộc vào các quy tắc của nhà. Đầu tiên tôi nói rằng bạn thực sự có thể nhặt nó lên - bạn có thể yêu cầu đại lý nhận nó nhưng nhặt nó lên để trông là nghi thức cực kỳ xấu.

  Thông thường trong một thiết lập sòng bạc yêu cầu xem một thẻ mucked (thường được dành cho thông đồng) là nghi thức cực kỳ xấu và lịch sự. Ngay cả moreso trong một thiết lập trò chơi quán rượu. Nó cũng sẽ phụ thuộc vào các quy tắc nhà.

  Thành thật mà nói, nó là một trong những điều mà trong một thiết lập trò chơi quán rượu, tôi đã để nó đi. Họ rất có thể không có bất kỳ quy tắc nào được đặt ra cho một trường hợp như vậy, và nó sẽ chỉ gây ra rất nhiều lập luận, v.v.

  Trong một trận đấu trò chơi trực tiếp trên River Player-một người chơi Bets-B gọi cho người chơi-một người chơi ngay lập tức, người chơi-B phải đưa tay ra để giành chiến thắng để giúp ngăn chặn thông đồng. Điều này đang ở trong phòng poker sòng bạc.

  Tất cả các phòng sòng bạc sẽ có các quy tắc khác nhau và tốt nhất là kiểm tra với các đại lý về vấn đề đó trước khi chơi. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều ngày này, chúng tôi đang tìm thấy những sòng bạc giành chiến thắng cho thấy bàn tay mucked trừ khi có một mối quan tâm về thông đồng.

  Câu hỏi liên quan:

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?