Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Sòng bạc trực tuyến ? Đánh giá sòng bạc của Slots Oasis

Đánh giá sòng bạc của Slots Oasis

Slots Oasis Sòng bạc Hỗ trợ & Đánh giá bảo mật:

Slots Oasis cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp nếu bạn đang gặp vấn đề. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp là 24/7. Họ cũng cung cấp dịch vụ khách hàng qua điện thoại, và đây cũng là 24 giờ, 7 ngày một tuần, với các số miễn phí khác nhau tùy thuộc vào quốc gia bạn đang gọi.

Bạn cũng có thể liên hệ với các khe cắm Oasis qua e-mail và sẽ nhận được phản hồi kịp thời. Điều tôi thích là có một e-mail chung-nếu bạn có vấn đề về kỹ thuật thì đó là một e-mail cho điều đó, hoặc các vấn đề với việc gửi tiền thì có một địa chỉ e-mail đặc biệt cho điều đó, v.v.

Sòng bạc Slots Oasis cũng có một trang câu hỏi thường gặp rất chi tiết sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải.

Điểm đánh giá: 5/5

Đánh giá tiền thưởng sòng bạc Oasis:

Sòng bạc của Slots Oasis cung cấp một phần thưởng đăng ký sòng bạc khổng lồ - nó lên tới 400% lên tới 4.000 đô la, mà bạn nhận được ngay lập tức trong tài khoản của mình. Vì vậy, nếu bạn gửi số tiền tối đa có sẵn cho phần thưởng - $ 1000 - thì bạn sẽ có 5.000 đô la để chơi. Yêu cầu đặt cược là quá tệ ở mức 30 lần. Thật không may, tiêu cực lớn nhất đối với phần thưởng sòng bạc của Slots Oasis là bạn chỉ có thể chơi các khe, Keno và thẻ cào.

Tuy nhiên, các khe Oasis cung cấp một phần thưởng sòng bạc riêng biệt mang tên phần thưởng tiền gửi đặc biệt của Black Blackjack, nơi bạn có thể chơi hầu hết mọi trò chơi bạn muốn và nó sẽ được tính vào các yêu cầu đặt cược. Đây là phần thưởng phù hợp 200% lên tới 1000 đô la tuy nhiên nó có yêu cầu đặt cược 50 lần.

Điểm đánh giá: 3/5

Đánh giá phần mềm sòng bạc OASIS:

Phần mềm chơi game thời gian thực mà các khe cắm Oasis sử dụng là tuyệt vời. Mặc dù họ chỉ có một máy khách có thể tải xuống cho người dùng Windows, người dùng Macintosh có thể sử dụng phần mềm sòng bạc flash của họ, một sản phẩm tuyệt vời và rất dễ sử dụng.

Danh sách trò chơi và khu vực vận động hành lang của Slots Oasis được cấu trúc rất tốt, và rất dễ điều hướng với các menu thả xuống sẽ dễ dàng giúp bạn tìm thấy trò chơi bạn đang tìm kiếm.

Điểm đánh giá: 3/5

Đánh giá trò chơi sòng bạc Oasis đánh giá:

Slots Oasis cung cấp một loạt các trò chơi ấn tượng, với hơn 20 trò chơi trên bảng và hơn 100 máy đánh bạc. Tất cả các trò chơi đều tuyệt vời, dễ sử dụng và có cảm giác rất tốt đẹp với họ. Khi nói đến các máy đánh bạc cổ điển, đó là nơi mà tôi tìm thấy ốc đảo thực sự tỏa sáng. Các trò chơi như Ngân hàng trên đó và Sevens & Stripes là những trò chơi máy đánh bạc cổ điển tuyệt vời.

Slots Oasis cũng cung cấp một loạt các trò chơi đặc biệt, bao gồm Keno, SIC BO và bốn thẻ cào khác nhau.

Điểm đánh giá: 4/5

Đánh giá chương trình khuyến mãi sòng bạc Oasis:

Slots Oasis hơi yếu trong bộ phận khuyến mãi, với phần lớn các chương trình khuyến mãi của họ tập trung vào tiền thưởng đăng ký, tiền thưởng hàng tuần và tiền thưởng cuối tuần. Tuy nhiên, họ có rất nhiều phần thưởng tốt đẹp, tuy nhiên điều đó sẽ chứa tất cả người chơi và có phần thưởng Blackjack đặc biệt là một liên lạc tốt đẹp.

Slots Oasis cũng có câu lạc bộ VIP của riêng họ, tốt hơn rất nhiều sòng bạc. Có một phần thưởng trong tuần VIP Lounge đặc biệt, tỷ lệ điểm comp cao hơn và giới hạn bảng lớn mà không VIP có thể nhận được.

Slots Oasis cũng cung cấp một loạt các trò chơi giải độc đắc tiến bộ tốt đẹp, như trò chơi giải độc đắc tiến bộ Let Em Ride.

Điểm đánh giá: 3/5

Điểm tổng thể điểm sòng bạc Oasis: 3,6/5

   Cubsfan328 AvatarCubsfan328 đã viết vào ngày 26 tháng 10 năm 2010 @ 3:32 chiều

   Khi tôi nhìn thấy 400% tiền thưởng đăng ký lên tới 4000 đô la tại Slots Oasis Casino, tôi đã ngay lập tức quan tâm. Thật không may, bạn chỉ có thể chơi trên các khe, Keno và thẻ cào, vì vậy đó là một tiêu cực nhỏ, nhưng dù sao tôi cũng chơi các khe nên tôi không thấy nó là một thỏa thuận lớn. Nếu tôi là một người chơi blackjack nhiều hơn, tôi có thể đã tận dụng tiền thưởng Blackjack 200% đến 1000 đô la của họ.

   Như bạn có thể nói, tôi là một người chơi thích tiền thưởng của tôi, vì vậy tôi đã rất ấn tượng với số tiền thưởng hàng tuần và cuối tuần mà các slot Oasis cung cấp. Có rất nhiều tiền thưởng được cung cấp vào mỗi thứ ba và thứ năm và tiền thưởng cuối tuần 150% lên tới $ 750. Tiền thưởng không phải là tất cả những gì khó khăn để xóa - ở đó dễ dàng hơn, nhưng tôi cũng đã chơi ở các sòng bạc, nơi khó khăn hơn nhiều để xóa tiền thưởng của họ. Phần thưởng chào mừng tiêu chuẩn có yêu cầu chơi 30 lần, nhưng các phần thưởng khác chỉ có yêu cầu 20 lần. Bạn có thể làm điều tồi tệ hơn thế rất nhiều. Vì vậy, nếu bạn là một người chơi thích phần thưởng tốt và rất nhiều vị trí chất lượng hàng đầu, hãy làm những gì tôi đã làm và đăng ký tại Slots Oasis.

   Đại lý Dan AvatarĐại lý Dan đã viết vào ngày 3 tháng 8 năm 2010 @ 12:00 tối

   Sòng bạc Slots Oasis đã trực tuyến từ năm 1998, và là một sòng bạc tuyệt vời sử dụng phần mềm chơi game thời gian thực.

   Một trong những tính năng yêu thích của tôi trên Slots Oasis là các giải đấu sòng bạc. Bạn có thể chơi các giải đấu sòng bạc bất cứ lúc nào trong ngày theo định dạng Sit and Go Gõ. Điều này có nghĩa là bạn không phải chờ đợi một thời gian nhất định để chơi các giải đấu sòng bạc - bạn có thể chơi bất cứ lúc nào.

   Trên hết, Oasis Slots thân thiện của Mỹ cung cấp phần thưởng 400% thực sự bệnh. Nếu bạn là một người chơi blackjack thì Slots Oasis thậm chí còn cung cấp phần thưởng Blackjack $ 1000. Slots Oasis là một sòng bạc tuyệt vời và đáng tin cậy để chơi, cho dù bạn là một người chơi cổ phần nhỏ hay một con lăn cao.    Gửi đánh giá của bạn!

    Có ý kiến ??về sòng bạc này, tích cực hay tiêu cực? Hãy để chúng tôi biết những suy nghĩ của bạn.

    Tên: E-mail:

    Đánh giá của bạn:

    *Xin lưu ý: Chúng tôi chấp nhận tất cả các đánh giá, tích cực hoặc tiêu cực, tuy nhiên nếu bạn có vấn đề với sòng bạc này, vui lòng cung cấp cho họ chi tiết. Nếu bạn không cung cấp Avatar, một người sẽ được tạo ngẫu nhiên để bạn giữ cho mọi thứ trông đẹp và đẹp!


    Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.     Giải đấu sòng bạc Sit & Go là gì?

     Giống như nó nghe - ngồi và đi. Ngay khi giải đấu có đủ người chơi (tức là: 5) thì nó sẽ bắt đầu. Không chờ đợi xung quanh một thời gian đã đặt hoặc bất cứ điều gì tương tự.      Thêm câu hỏi?

      Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sòng bạc này mà chúng tôi chưa đề cập trong bài đánh giá này, chỉ cần gửi cho chúng tôi câu hỏi dưới đây và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt với câu trả lời.

      Tên:
      E-mail:

      Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

      Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

      Sòng bạc Oasis có sẵn bằng các loại tiền tệ sau: Đô la Mỹ.

      Các tùy chọn nhân viên thu ngân có sẵn tại sòng bạc Slots Oasis là:

     • Click2pay
     • Thẻ tín dụng
     • Diners Club International
     • Thẻ sinh thái
     • Eurocard
     • Ewalletxpress
     • JCB
     • Thẻ Mastercard
     • Moneybookers
     • Neteller
     • UsemyWallet
     • Hộ chiếu


      • Sòng bạc Oasis sử dụng phần mềm RTG, có nghĩa là rất nhiều trò chơi hàng đầu mà bạn có thể chọn. Mặc dù đó là Slots Oasis, sòng bạc là một sòng bạc trực tuyến đầy đủ tính năng với tất cả các loại trò chơi sòng bạc trực tuyến, nhưng chúng tôi cảm thấy tốt nhất là cung cấp cho người chơi khe cắm những gì họ có thể đang tìm kiếm và đó là một mẫu của một số Các khe trực tuyến to lớn có sẵn tại sòng bạc Oasis.

       Khe video tê giác trắng: White Rhino là một bổ sung mới hơn cho thư viện khe video loạt. Nó có một khe video 25 dòng tuyệt đẹp một cách trực quan. Gorilla, sư tử, tê giác và biểu tượng voi trông thật đẹp. Khoản thanh toán cố định hàng đầu là 10.000, nhưng nó có thể được tăng gấp ba với biểu tượng số nhân Rhino Wild trắng. Ngoài ra còn có một tính năng quay lại và hai tính năng quay miễn phí (giành được tới 10 vòng quay miễn phí với số tiền thắng ba lần!). Có hai giải độc đắc tiến bộ; Cả hai đều ngẫu nhiên giành chiến thắng.

       Triple 7 Inferno Classic Slot Machine: Triple 7 Inferno (hay 777 777 Inferno) là một trò chơi khe cổ điển 3 dòng, 1 dòng được tìm thấy ở hầu hết các sòng bạc chơi game thời gian thực, trong đó sòng bạc Oasis là một trong số. Đặt cược vào trò chơi khe cắm ba inferno là 0,05 đô la, 0,25 đô la, 0,5 đô la, 1 đô la và 5 đô la. Bạn có thể đặt cược tối đa 3 đồng tiền mỗi lần quay trên Triple 7 Inferno. Bạn có thể giành được tới 1000 đồng xu bằng cách nhấn 3 7 ký hiệu Inferno trên đường thanh toán trung tâm duy nhất. Để biết thêm về máy đánh bạc cổ điển ba phần này, vui lòng đọc Triple 7 Inferno Classic Slot đánh giá.

       Triple Twister Video Slot: Vì chúng tôi thích bộ ba ở đây tại Câu trả lời sòng bạc, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cung cấp cho bạn một hương vị của khe video 50 dòng này, Triple Twister. Nó có một vị trí theo chủ đề trang trại, nơi các con vật đều sợ thời tiết tồi tệ. Biểu tượng chính là twister, chỉ xuất hiện trên reel 3, nhưng là hệ số nhân hoang dã 3x (ba twister - có được không?). Bạn có thể giành được 9 vòng quay miễn phí với tính năng Triple Twister. Có hai giải độc đắc được kích hoạt ngẫu nhiên mà bạn có thể giành chiến thắng bất cứ lúc nào. Bạn phải chơi tất cả 50 dòng mọi lúc trên Triple Twister. Để biết thêm về khe video loạt thực tế thú vị này, vui lòng đọc Đánh giá khe cắm video ba twister.

       Danh sách trò chơi sòng bạc Oasis Slots

       Dưới đây là danh sách tất cả các trò chơi sòng bạc Sòng bạc Oasis cung cấp:        Sòng bạc Oasis có các giải độc đắc tiến bộ sau:

        Jackpots tiến bộ:

        • Aztecs triệu
        • Rồng điên
        • Giải độc đắc vàng Cleopatras
        • Jackpot Pinatas
        • Khủng hoảng Midlife
        • Mua sắm điên cuồng
        • Mua sắm spree ii

        Giải độc đắc tiến bộ trên bảng:

        • Caribbean vẽ
        • Stud Caribbean
        • Caribbean Holdem
        • Hãy để em đi xe         Sòng bạc Slots Oasis cung cấp nhiều giải đấu blackjack trực tuyến cho cả tiền thật và miễn phí, với các giải đấu sau cung cấp điểm VIP cho người chiến thắng. Slots Oasis đã thực sự đi đến thị trấn khi trở thành nơi dành cho người chơi giải đấu Blackjack trực tuyến. Họ cung cấp các giải đấu blackjack cổ phần cao và các giải đấu blackjack cổ phần thấp với phí vào cửa từ $ 5 đến $ 500.

         Slots Oasis cũng cung cấp các giải đấu ngồi và đi chơi với nhiều giải đấu bảng đơn và các giải đấu nhiều bàn. Bạn cũng có thể chơi đầu để chống lại người chơi. Không có nước trái cây hoặc cào vào các giải đấu, vì vậy bạn kiếm được 100% tổng số phí vào cửa nếu bạn là người chiến thắng giải đấu Blackjack.          Được rồi, hãy để Lừa bao phủ tất cả các phần thưởng sòng bạc Oasis:

          Tiền thưởng chào mừng:

          Đây là một phần thưởng tuyệt vời từ 400% đến $ 4000. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được tiền thưởng $ 400 nếu bạn gửi $ 100 và bạn có thể chơi ngay với số tiền này. Nó có yêu cầu đặt cược 30 lần, mặc dù bạn chỉ có thể xóa phần thưởng trên các khe, khe video thực, thẻ keno và cào.

          Tiền thưởng blackjack:

          Slots Oasis cung cấp phần thưởng Blackjack 200% đến $ 1000. Bạn có thể xóa phần thưởng này tại Blackjack, và nó có một yêu cầu chơi chỉ là 20 lần. Tuy nhiên, đây là một phần thưởng chơi - điều đó có nghĩa là bạn thực sự không thể rút tiền thưởng, chỉ là bất kỳ khoản tiền nào bạn thực sự giành được từ nó. Vì vậy, khi tiền thưởng được xóa, số tiền thưởng sẽ được xóa khỏi số dư hiện tại của bạn.

          Phần thưởng con lăn cao:

          Slots Oasis cung cấp hai phần thưởng con lăn cao ban đầu, sẽ tự động đăng ký bạn vào chương trình VIP. Cả hai phần thưởng này là tiền thưởng $ 1500 cho khoản tiền gửi $ 1000.

          Trên hết, Slots Oasis cũng cung cấp tiền thưởng hàng tuần và cuối tuần.           Chào mừng bạn đến với blog sòng bạc trực tuyến thứ ba. Chúng tôi đã làm quá tốt ở câu lạc bộ chơi game, nhưng hy vọng chúng tôi có thể kết thúc màu xanh lá cây sau khi Slots Oasis Sòng bạc Blog. Với yêu cầu đặt cược thấp hơn và nhiều tiền hơn để chơi, cơ hội của chúng tôi tốt hơn rất nhiều!

           Sòng bạc Oasis sử dụng phần mềm RTG ưa thích của tôi và cung cấp phần thưởng đăng ký 400% đến 4.000 đô la mà chúng tôi có thể sử dụng để chơi trên các khe, khe video thực, thẻ Keno và cào. Một chút giới hạn - nhưng này, tôi là một người hâm mộ SLOT nên không có vấn đề gì với tôi!

           Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

           Trang web rất dễ điều hướng như đã thấy dưới đây:

           slots-oasis-casino1

           Nút tải xuống lớn, và tất cả những thông tin tôi cần là tiện dụng. Cộng với trò chơi tức thì nếu được yêu cầu - xin lỗi người dùng Apple - Chỉ có cách các bạn có thể chơi là trong trình duyệt web của bạn.

           Cài đặt là tiêu chuẩn, mặc dù tôi phải thừa nhận tôi cười mỗi khi tôi cài đặt sòng bạc và nó cung cấp hộp kiểm “Chạy sòng bạc mỗi khi bạn khởi động máy tính của mình”. Đối với những thứ như MSN, tôi có thể hiểu muốn chạy nó mỗi khi bạn khởi động máy tính, nhưng là một sòng bạc trực tuyến? HA!

           Khi chạy phần mềm, bạn được nhắc tạo một tài khoản mới, đưa bạn đến một biểu mẫu web đơn giản để điền vào:

           slots-oasis-casino-2

           Thật không may, ưu đãi tiền thưởng chỉ hợp lệ cho tiền gửi bằng thẻ tín dụng, thẻ quà tặng, Ewalletxpress, UsemyWallet và Click2Pay. Điều đó ổn, mặc dù tôi có tài khoản Click2Pay, vì vậy có thể gửi tiền qua đó. Phần thưởng là một phần thưởng chơi 20 lần, và cậu bé tôi có thích những yêu cầu đặt cược đó.

           Bạn cần một mã phiếu giảm giá để tận dụng tiền thưởng. Các mã phiếu giảm giá sau đây dành cho các khe cắm ốc:

           Thẻ tín dụng: 4000 miễn phí
           UsemyWallet: 4000Freeumw
           EWALLETXPRESS: 4000FREEEX
           Click2Pay: 4000Freecp

           Và bạn có thể đăng ký tại sòng bạc Slots Oasis thông qua liên kết này: Sòng bạc Oasis

           Tôi đã gửi 100 đô la một cách dễ dàng và nhận được tiền thưởng miễn phí 400 đô la của tôi. Bây giờ tất cả những gì còn lại là để tôi chơi:

           slots-oasis-casino-3

           Gặp lại vào ngày mai!

           Vâng, đó là thời gian cho ngày đầu tiên của tôi tại Sòng bạc Oasis, và tôi đã mong chờ nó. Mặc dù tôi không thể chơi bất kỳ trò chơi trên bàn nào - giới hạn ở các vị trí, Keno và thẻ cào mà tôi tin rằng, tôi nhận được 500 đô la để chơi, mà tôi sẽ cần với yêu cầu chơi 10.000 đô la.

           Với việc này là một blog 5 ngày, rất có thể tôi sẽ bỏ việc bất cứ khi nào tôi mất tới 100 đô la mỗi ngày - mặc dù rõ ràng kế hoạch là không mất bất kỳ điều gì! Hãy để người may mắn, tại Sòng bạc Slots Oasis.

           Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

           Nếu bạn đọc của tôi Blog sòng bạc King Solomons, bạn sẽ biết rằng tôi là một fan hâm mộ của Máy đánh bạc rồng điên. Nó có một máy đánh bạc cổ điển đẹp, và tôi đã giành được một chút công bằng khi tôi chơi ở đó - vì vậy hãy để xem liệu ánh sáng có tấn công hai lần không. Đây là cách máy khe trông:

           slots-oasis-mayday-1

           Tất nhiên chúng tôi sẽ có cá cược $ 1 và chơi cả 3 tín chỉ.

           Và… ..ouch! Phiên này không bắt đầu tốt ở tất cả. Tôi đã chi 48 đô la và tất cả những gì tôi nhận được là một con rồng cho hai respins miễn phí hai lần liên tiếp, và không có gì khác!

           slots-oasis-mayday-2

           Không phải là một khởi đầu tuyệt vời cho ngày, và thời gian để đánh một thứ khác. Tôi đi với Thẻ Scratch 8 may mắn tiếp theo:

           slots-oasis-mayday-3

           Các quy tắc khá đơn giản - khớp với các con số bên phải và giành giải thưởng hiển thị. Tiết lộ một 8 may mắn và giành được tất cả các giải thưởng. Giải độc đắc có thể giành được với mỗi thẻ được mua và được kích hoạt ngẫu nhiên.

           Tôi thắng ngay lập tức - với một trò chơi miễn phí:

           slots-oasis-mayday-4

           Đó về cơ bản là một trong những giải thưởng booby để thử và giữ cho bạn chơi. Tôi đã thắng, Woo Hoo! Về mặt kỹ thuật, tôi đã phá vỡ thậm chí, nhưng ngữ nghĩa và tất cả những thứ đó. Tôi giành chiến thắng một trò chơi miễn phí khác, sau đó là một vài trận thua, sau đó tôi quản lý để giành chiến thắng hai lần! Toàn bộ $ 1 và một trò chơi miễn phí để khởi động, wheeeee:

           slots-oasis-mayday-5

           Tôi chơi thêm một tấn thẻ cào, và có một vài chiến thắng. Chủ yếu là các trò chơi miễn phí, mặc dù tôi đã giành được chiến thắng 2 lần. Sau đó, tôi quản lý để đạt được một chiến thắng khá lớn:

           slots-oasis-mayday-6

           Chiến thắng $ 20, để mang lại số dư của tôi lên tới $ 467. Tôi thích trò chơi này!

           Tôi di chuột xung quanh mốc 465 đô la trong một thời gian và quản lý để giành được 6 liên tiếp-chủ yếu là các vở kịch miễn phí và $ 1- $ 2. Khi số dư của tôi giảm xuống còn $ 460, tôi quyết định chuyển đổi trò chơi. BTW - Nếu bạn thưởng thức thẻ cào, hãy chắc chắn kiểm tra người bạn của tôi Kairens Thẻ cào trực tuyến Trang web - Một nguồn tài nguyên tuyệt vời với rất nhiều chi tiết trên các vết xước trực tuyến.

           Tôi nên lưu ý rằng bạn có thể kiểm tra yêu cầu chơi của bạn trong nhân viên thu ngân rất tuyệt - và một cái gì đó mà tôi có thể nhớ Sòng bạc King Solomons có. Có lẽ phần mềm đã cập nhật kể từ đó. Tôi sẽ hiển thị một ảnh chụp màn hình sau - nhưng tôi phải chơi trung bình 2.000 đô la mỗi ngày để xóa phần thưởng - ngay bây giờ, tôi đã chơi qua một con số khổng lồ 76 đô la! Thời gian để bắt đầu đặt cược nhiều methinks hơn.

           Tôi quyết định đánh máy slot spree mua sắm. Đây là một cái khác mà tôi rất thích Sòng bạc vua Solomons Và tôi đã nhận được một lượng may mắn từ nó. Cái này nó thì trông như thế nào:

           slots-oasis-mayday-7

           Và như bạn có thể thấy, bạn có thể chơi 45 đồng xu để giành chiến thắng tối đa. $ 1 là 4 tín dụng, do đó sẽ là 11,25 đô la một lần quay nếu tôi chọn tất cả các dòng và đặt cược tối đa - điều mà rõ ràng tôi sẽ làm. Không thể bỏ lỡ giải độc đắc tiến bộ tuyệt đẹp đó.

           Điều tốt của việc đặt cược rất nhiều dòng là bạn thường luôn giành được một cái gì đó, mặc dù tôi phải mất 4 vòng quay để làm điều đó:

           slots-oasis-mayday-8

           Và chỉ có một người chiến thắng dòng duy nhất - ugh. 3 vòng quay sau tôi đã đạt được một người chiến thắng một dòng khác với 50 tín chỉ, sau đó tôi giành được một vài lần khác - 10 tín chỉ và 50 tín dụng.

           Than ôi tôi không có bất kỳ may mắn nào nữa, rơi vào cái bẫy đó nếu tôi tiếp tục quay vòng cuối cùng tôi sẽ giành chiến thắng lớn, mặc dù tôi đã rất gần với vòng quay này:

           slots-oasis-mayday-9

           Và tôi rút tiền, với $ 360 còn lại $ 500 ban đầu của tôi. Không phải là một khởi đầu tuyệt vời trong tuần, hãy hy vọng nó sẽ tốt hơn vào ngày mai!

           Như tôi đã đề cập trước đó, bạn có thể thấy các yêu cầu chơi trong nhân viên thu ngân, như được hiển thị dưới đây:

           slots-oasis-mayday-91

           Vì vậy, tất cả trong tất cả, một khởi đầu khủng khiếp và để cho hy vọng tôi có thể gặp một số may mắn vào ngày mai. Nếu bạn quan tâm đến việc chơi tại sòng bạc Slots Oasis, hãy chắc chắn đọc bài viết trước của tôi, nơi tôi cung cấp Slots Oasis Coupon mã.

           Chúc bạn ngày mới tốt lành.

           Chào mừng đến với ngày 2 của Slots Oasis Sòng bạc Blog. Chúng tôi đã làm quá tốt vào ngày hôm qua, mất 140 đô la trong số dư 500 đô la trong khi chỉ xóa $ 222,25 của yêu cầu chơi 10.000 đô la.

           Vì vậy, điều đó có nghĩa là chúng tôi đã mất khoảng 65% số tiền chúng tôi đặt cược. Không vui. Hãy để hy vọng cho một số may mắn tốt hơn trong ngày 2!

           Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

           BTW Trong trường hợp bạn bằng cách nào đó đã bỏ lỡ nó, bạn có thể đọc blog đầu tiên ở đây: Slots Oasis Casino Blog Day 1.

           Tôi đã đề cập rằng tôi chỉ có thể chơi khe, Keno và thẻ cào do tiền thưởng - mà thực sự không phải là trường hợp. Tôi có thể chơi các trò chơi khác, họ chỉ cần tính vào các yêu cầu đặt cược. Nó khác ở Sòng bạc vua Solomons, mà tại thời điểm đó đã chặn bạn chơi các trò chơi khác. Nếu may mắn của chúng tôi tiếp tục giảm dần, có lẽ chúng tôi sẽ phải sử dụng chiến lược Martingale cũ và đạt được roulette.

           Nó vào ngày 1 tháng 12, không quá dài cho Giáng sinh - vì vậy tôi nghĩ rằng nó chỉ phù hợp khi chúng tôi đánh vào máy đánh bạc Santa tấn công trở lại. Giống như bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào ngày nay, nó không cài đặt các trò chơi khi bạn cài đặt sòng bạc - nó tải chúng khi bạn chọn chơi một trò chơi, như được hiển thị bên dưới:

           slots-oasis-casino-Tuesday-1

           Mất khoảng 45 giây để tải xuống. Tôi phải nói - Santa tấn công trở lại Trông một chút điên rồ-nó là một khe 25 dòng, như được hiển thị bên dưới:

           slots-oasis-casino-Tuesday-2

           Nó cũng có một tính năng tự động phát, điều đó có nghĩa là bạn có thể đặt nó để chơi cho mình, vì vậy bạn không phải thực hiện nhiệm vụ vất vả đó là nhấp vào nút chuột nhiều lần. Autoplay có các tùy chọn sau:

           • Turbo chơi
           • Số lượng vòng quay để tự động phát (5-1000)
           • Dừng khi giành được giải độc đắc
           • Dừng lại nếu chiến thắng vượt quá hoặc bằng một số tiền nhất định
           • Dừng lại trên bất kỳ chiến thắng nào
           • Dừng lại nếu số dư tăng theo một số tiền nhất định
           • Dừng lại nếu số dư giảm theo một số tiền nhất định
           • Dừng một khi tính năng được kích hoạt
           • Bắt đầu tự động phát mà không hiển thị hộp thoại này

           Gọn gàng để xem nó chi tiết như thế nào trong những ngày này. Tôi quyết định không làm autoplay bây giờ, bởi vì đây không phải là Dan Lau Autplay Một sòng bạc sau đó đi làm một tách Blog Tea. Tất nhiên mặc dù có 25 dòng, tôi quản lý để thua trong vòng quay đầu tiên của mình. Tôi giành được 0,20 đô la trên vòng quay thứ hai của mình, mặc dù hãy nhớ rằng tôi đang đặt cược $ 1 nên tôi thực sự đã mất 0,80 đô la. Và tôi cũng có một chút băn khoăn khi ông già Noel dường như đang vẫy một thanh kiếm với tôi:

           slots-oasis-casino-Tuesday-3

           Không chính xác là tinh thần Giáng sinh vĩ đại nhất mà ông Claus.

           Spin thứ 3 Tôi không đạt được gì, vòng quay thứ 4 Tôi giành được $ 0,36. Sau đó tôi quản lý để đi 9 vòng quay Không chiến thắng bất cứ điều gì - trên một khe 25 dòng! Không có thật. Spin tiếp theo tôi giành được một con số khổng lồ 0,20 đô la, Woohoo.

           11 vòng quay nữa và cuối cùng tôi đã đạt được lợi nhuận đầu tiên của mình, khi tôi giành được $ 2,20. Có một số biểu tượng xuất hiện ở nơi đó là ông già Noel và Rudolph, sau đó họ đã chiến đấu và nếu ông già Noel giành được tiền. Santa đã thắng trận chiến này:

           slots-oasis-casino-Tuesday-4

           Mặc dù anh ta dường như vẫn đang đánh thanh kiếm đó với tôi!

           Tôi quyết định từ bỏ vị trí này vào lần tới khi tôi thực sự lợi nhuận. Có vẻ ảm đạm trong một thời gian, và sau đó là Wheee - Tôi đã đạt được một chiến thắng thực sự tốt:

           slots-oasis-casino-Tuesday-5

           Không tệ lắm. Tôi sẽ gắn bó với chiến thắng 2 của tôi và tôi để lại quy tắc, và quyết định đánh vào những vết xước. Tôi quyết định đi với 5 Blackjack kim cương khoảng thời gian này. Đây là cách nó trông không bị ảnh hưởng:

           slots-oasis-casino-Tuesday-6

           Và đây là cách nó trông bị trầy xước:

           slots-oasis-casino-Tuesday-7

           Có thể tin rằng tôi đã không đánh bại 17!

           Nếu tôi nhận được blackjack, tôi nhận được gấp đôi giải thưởng. Nếu tôi tiết lộ một viên kim cương, tôi giành được tất cả các giải thưởng. Giải độc đắc lũy tiến được kích hoạt ngẫu nhiên. Tôi chơi một lúc, và tôi chủ yếu mất tiền, nhận một vài thẻ miễn phí trong quá trình và một vài chiến thắng trong 1 đô la. Cuối cùng tôi đã đánh một chiếc blackjack mặc dù wheeeee:

           slots-oasis-casino-Tuesday-8

           Tôi quyết định tăng ante - số dư của tôi là $ 345,28 ngay bây giờ. Tôi sẽ đặt cược $ 5 và cho đến khi tôi nhận được tới $ 300 hoặc $ 400, sau đó bỏ cuộc trong đêm. Than ôi sau đó tôi đi trên một cuộc chạy đua khủng khiếp, và giảm xuống còn $ 300,28 trong vòng 10 tay.

           Vì vậy, yeah - thời gian để nghỉ việc trong đêm, đã xóa chỉ $ 321,25 trong số 10.000 đô la cần thiết cho tiền thưởng haha. Khá tàn bạo.

           Trở lại vào ngày mai và chúng tôi có thể thử một số Keno! Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ số nào để chọn cho Keno, hãy để chúng trong các bình luận bên dưới.

           Ngày thứ 3 của chúng tôi Sòng bạc Oasis Blog, khi chúng tôi bỏ qua một nửa dấu hiệu. Tình trạng của chúng tôi ngay bây giờ là $ 300,28 còn lại của $ 500 ban đầu và một cách để xóa các yêu cầu đặt cược.

           Chỉ một điều cho nó: sử dụng một Hệ thống cá cược tiến bộ.

           Trong khi chơi Keno!!

           Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

           Tôi đã viết một bài báo về lý do tại sao Hệ thống Martingale hút Tuần trước - và lý do là nó nhàm chán như tất cả địa ngục. Có rất nhiều hệ thống cá cược tiến bộ thú vị ngoài kia, vì vậy chúng tôi sẽ đi với một! Chúng tôi sẽ đi với cơ sở năm hệ thống cá cược tiến bộ Đối với phần này, và chúng tôi sẽ đi với phiên bản hung hăng hơn của người Viking.

           Nó là một hệ thống cá cược khá đơn giản. Chúng tôi đặt cược $ 10. Sau đó $ 20. Sau đó $ 30. Sau đó $ 50. Sau đó $ 10. Sau đó, chúng tôi bắt đầu lại chu kỳ một lần nữa. Vì vậy, $ 10- $ 20- $ 30- $ 50- $ 10, bao gồm? Đẹp và đơn giản.

           Tất nhiên, tôi có thể là người đầu tiên sử dụng nó trong một trò chơi như Keno!

           Đợi đã - thực sự chúng ta có thể sử dụng hệ thống chính xác đó. Trò chơi Keno chỉ có các tùy chọn sau để đặt cược: 1 cent, 25 xu, $ 1, $ 5, $ 10. Được rồi, không có vấn đề gì - chúng tôi sẽ đưa ra hệ thống của riêng mình! Bất kể chiến thắng hay thua, chúng tôi sẽ thực hiện $ 1- $ 5- $ 5- $ 10- $ 10- $ 1. Sau đó lặp lại chu kỳ. Hệ thống đơn giản đẹp.

           Sòng bạc Oasis chỉ có một trò chơi Keno - đây là nó dưới đây:

           slots-oasis-sinino-wednesday-1

           Hệ thống đơn giản đẹp. Các nút chơi trò chơi 1, trò chơi, chơi 5 và chơi 10 trò chơi cho phép bạn chơi x số lượng trò chơi liên tiếp. Vì vậy, nếu bạn muốn chơi 10 trò chơi của Keno liên tiếp chỉ cần nhấn vào trò chơi 10 trò chơi và nó sẽ tự động chơi chúng cho bạn.

           Trong blog hôm nay, người đọc Steviexxx đề nghị chúng tôi đi với các số 6.12, 18, 24 và 30. Vì vậy, chúng tôi sẽ bắt đầu với điều đó, mặc dù thay đổi một cách ngẫu nhiên. Nếu nó đạt 3, thanh toán là 1. Nếu nó đạt 4, các khoản thanh toán là 10. và nếu nó đạt 5, thanh toán là 800.

           Vì tò mò, tôi đã googled là chiến lược keno và tìm thấy điều này Chơi Keno trực tuyến trang mạng. Họ có một phần chiến lược Keno trực tuyến, nhưng về cơ bản, nó đã được tóm tắt bằng hai từ: Nhận may mắn! Vâng, tôi đã đến hạn cho một số sau hai ngày qua.

           Vâng, tôi đã chơi cái đầu tiên, và chúng tôi đã giành chiến thắng. Nhưng Ouch - phần mềm này thực sự rất tệ:

           slots-oasis-sinino-wednesday-2

           Ở đây, những gì xảy ra - bạn nhấp vào trò chơi 1. Có một lúc sau đó tạm dừng. Sau đó, nó lấp đầy lưới với Red X, siêu nhanh. Không có niềm vui trong đó bất cứ điều gì. Để so sánh, ở đây, một ảnh chụp màn hình từ Sòng bạc câu lạc bộ chơi game:

           Trong đó, những quả bóng từ từ xuất hiện ở phía dưới, và ở đó, thực sự hồi hộp và vui vẻ liên quan đến nó. Điều này thực sự thật tệ khi thành thật haha. Vì vậy, yeah - nếu bạn là một người hâm mộ Keno, hãy tránh các khe cắm Oasis hoặc bất kỳ sòng bạc RNG nào (giả sử họ rất giống nhau).

           Tôi đặt cược $ 5 và mất nó, đánh 0 số. Sau đó, tôi có ý tưởng sáng sủa để thử và ghi lại một gif hoạt hình của trò chơi Keno, vì vậy bạn có thể thấy nó nghèo như thế nào. Thật không may khi cố gắng làm điều đó, tôi đã bị phân tâm và chọn cách chơi 5, thay vì chơi trò chơi 1, và tiến hành mất 25 đô la wheeee:

           slots-oasis-sinino-wednesday-3

           Câu chuyện dài, Keno thực sự thật tệ ở đây và tôi không muốn chơi nó nữa!

           Vì vậy, sau sự khủng khiếp đó là Keno, tôi sẽ quay trở lại khe rồng điên, phục vụ tôi rất tốt tại Sòng bạc vua Solomons - Ngay cả khi tôi đã mất gần 50 đô la cho nó trong ngày đầu tiên của blog này. Bạn có thể đặt cược $ 1 một lần và có thể phát tối đa 3 tín chỉ, vì vậy chúng tôi sẽ thực hiện 3 đô la một lần quay với 60 đô la trong đó và xem nó diễn ra như thế nào.

           Ở đây, thông tin về cách bạn thực sự giành chiến thắng tại trò chơi này:

           slots-oasis-sinino-wednesday-4

           Và tôi sẽ viết blog các vòng quay dưới đây. Nếu nó có một khoảng trống, tôi sẽ lưu ý nó với dấu hiệu:
           1. -Lợi nhuận $ 3, Woo-Hoo!
           2.
           3. - Chiến thắng $ 3 khác.
           4.
           5.
           6.
           7.
           số 8.
           9.
           10.
           11.
           12.
           13.
           14.
           15.
           16.
           17.
           18.
           19.
           20.
           21.
           22.
           23.
           24.
           25.
           26.
           27.
           28. Có con rồng điên đầu tiên Ở đây, để giúp tôi có một vòng quay miễn phí mà đã giành được 6 đô la. Tuy nhiên, vòng quay miễn phí tiếp theo không có gì.
           29.
           30. Với 3 đô la cuối cùng của tôi, tôi bấm vào để quay các cuộn, và bạn có tin không? tôi có , cho tôi 30 đô la, và đưa tôi trở lại trò chơi với ít nhất 10 lần quay nữa!
           31.
           32.
           33. may mắn của tôi tiếp tục, khi tôi nhặt được cho một chiến thắng tốt đẹp khác:

           slots-oasis-sinino-wednesday-5
           34. Sau đó tôi đánh Thật không may, 5 lần quay lại cho tôi không có gì.
           35.
           36.
           37.
           38.
           39.
           40.
           41.
           42.
           43.
           44.
           45.
           46.
           47.
           48.
           49.
           50.
           51.
           52.
           53.

           Và với điều đó, chúng tôi xuống với Rồng điên. $ 60 ở mức 3 đô la một pop kéo dài 53 spin, không bao gồm các vòng quay lại miễn phí. Và chúng tôi đã có hai chiến thắng $ 30 mà quá tệ.

           Số dư sòng bạc của chúng tôi đang ở mức $ 209,28. Thời gian để làm thẻ cào $ 10 và gọi nó là một đêm. Chúng tôi sẽ thử Phép thuật 7 thẻ cào. Đây là những gì nó trông giống như không bị ảnh hưởng:

           slots-oasis-sinino-wednesday-6

           Các quy tắc khá đơn giản - tiết lộ một chiếc 7 7 dưới bất kỳ chiếc mũ nào và giành được giải thưởng được hiển thị. Tiết lộ một chiếc mũ ma thuật, giành được gấp đôi giải thưởng. Đây là những gì nó trông giống như bị trầy xước:

           slots-oasis-sinino-wednesday-7

           Woo-Hoo, chúng tôi giành được một thẻ cào miễn phí! Chúng tôi gãi thêm một lần nữa và ……….

           slots-oasis-sinino-wednesday-8

           Jackpot! Chà, không phải giải độc đắc - mà là một khoản $ 90 để xóa khá nhiều tổn thất của chúng tôi trong đêm. Không quá tồi tệ chút nào. Chúng tôi cũng đã giành được một thẻ miễn phí vì vậy hãy để thử thử.

           slots-oasis-sinino-wednesday-9

           Ồ vâng! Một người chiến thắng khác, khi chúng tôi giành được $ 30 để đưa số dư của chúng tôi lên $ 319. Chúng ta có thể giữ may mắn không?

           slots-oasis-sinino-wednesday-10

           Không may măn. Với 309,28 đô la trong sự cân bằng, chúng tôi cào một lần nữa, nhưng don không đánh bất cứ thứ gì, và với đó là thời gian để gọi nó là một đêm.

           Số dư sòng bạc hiện tại là $ 299,28 và yêu cầu đặt cược là ở mức đáng thương $ 544,25 đã được xóa, có nghĩa là $ 9455,75 bị bỏ lại.

           Hẹn gặp bạn vào ngày mai!

           Hai ngày còn lại của blog sòng bạc Oasis. Số dư hiện tại của chúng tôi là $ 299,28 và chúng tôi đã đi ra một ghi chú cao đẹp vào ngày hôm qua, giành được 90 đô la trên thẻ cào sau đó là 30 đô la trên thẻ cào tiếp theo.

           Tất nhiên sòng bạc được gọi là Khe cắm Oasis, vì vậy tôi nghĩ rằng chỉ công bằng khi chúng tôi dành hai ngày tiếp theo để chơi không có gì ngoài khe.

           Và để tôi nói với bạn - phiên bản này của blog là một xác định phải đọc.

           Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

           Slots Oasis có một loạt các máy đánh bạc, và tất cả các loại khác nhau. Bạn có Ba tác phẩm kinh điển; Phần thưởng ba cuộn; Video SlotsSlot video sê -ri thực Đầu tiên. Chúng tôi sẽ đạt được các khe video thực tế đầu tiên. Họ có rất nhiều máy đánh bạc với những cái tên như Achilles, Big Shot, Bunko Bonanza, Crazy Vegas và Diamond Dozen. Tổng cộng họ có hơn 70 khe video thực tế.

           Tôi đã chọn một cái ngẫu nhiên để bắt đầu - đó là Texas Tycoon. Về mặt đồ họa, nó trông khá xấu xí thực sự:

           Slots-Oasis-Casino-Blog-Thứ năm-1

           Các quy tắc dường như khá đơn giản - đối tượng loại Bullseye mà bạn thấy được gọi là Vòng tròn. Nếu bạn nhận được 3 vòng tròn hoặc nhiều hơn, bạn sẽ thắng tới 25 trò chơi miễn phí. Ngoài ra, còn có một biểu tượng thí điểm là một sự thay thế cho tất cả các biểu tượng khác. Tôi thực sự thích các vị trí với các trò chơi thưởng - rất thú vị hơn nhiều, nhưng chúng tôi sẽ cho điều này.

           Đây là một khe cắm 20 dòng và chúng tôi sẽ đặt cược $ 0,10 một dòng, hoặc tổng số $ 2. Giải độc đắc lũy tiến hiện ở mức $ 8,860,37. Tôi sẽ lấy điều đó xin vui lòng.

           Spin đầu tiên thấy tôi giành được $ 1, và do đó mất $ 1. Có nhiều biểu tượng khác ngoài kia để bạn có thể thấy một số trong số chúng là gì:

           slots-oasis-casino-blog-thứ năm-3

           Ngoài ra, nếu bạn có được hai vòng, tôi đoán cuộn cuối cùng quay vòng và bạn có thể tự dừng lại. Tôi đã giành được 2,60 đô la với vòng quay đó - thật không may, tôi đã quản lý để có được một ảnh chụp màn hình kịp thời nhưng nếu tôi có cơ hội để một lần nữa tôi sẽ làm. Tôi rất nhiều vòng quay và tôi giành được số tiền tầm thường - $ 0,60, $ 0,90, $ 1,50, v.v. - nhưng tôi thực sự thích điều đó. Ý tôi là chắc chắn rằng tôi đang mất tiền cùng một lúc - nhưng nó vẫn vui hơn rất nhiều so với quay và không chiến thắng thứ 30 lần liên tiếp.

           Tôi nhận được chiến thắng lớn nhất của mình với số tiền khổng lồ 3,90 đô la-vì vậy lợi nhuận 1,90 đô la, khoảng 20-30 vòng quay trong:

           slots-oasis-casino-blog-thứ năm-3

           3 vòng quay sau đó và tôi đã đạt được một chiến thắng thực tế là $ 11,10:

           slots-oasis-casino-blog-thứ năm-4

           Ngoài ra, một điều tốt về máy đánh bạc này là bạn thực sự có thể dừng quay bất cứ khi nào bạn muốn - xem ảnh chụp màn hình bên dưới:

           Slots-Oasis-Casino-Blog-Thứ năm-5

           Thật thú vị, tôi đã làm điều này cho 10 vòng quay tiếp theo và đã giành được khoảng 7 trong số 10 vòng quay đó, bao gồm một vài chiến thắng $ 11+. Đó là một thứ gì đó mà tôi ghét về sòng bạc - là một cái gì đó như thế xảy ra, và bạn có thể lấy nó ra khỏi phía sau đầu mà bạn đã phát hiện ra một trò lừa bịp hay một cái gì đó để giành chiến thắng.

           Tuy nhiên, điều đó có thể tồi tệ hơn - tôi biết một người bạn đã đến Las Vegas chỉ với một bộ trang phục để mặc - trong một tuần - bởi vì đó là trang phục may mắn của anh ấy, và anh ấy không bao giờ bị mất khi mặc nó.

           Anh ấy thua. Nhiều.

           Dù sao, số dư giảm xuống còn $ 248,38, và đó là thời gian để thử một khe mới.

           Chúng tôi sẽ đi với Ba Ngân hàng khe quay trên đó, trông rất giống với Crazy Dragon:

           slots-oasis-casino-blog-thứ năm-6

           Ngoại trừ thay vì một con rồng điên rồ, nó có một bộ tóc giả dễ thương!

           Một cái gì đó tôi thấy hơi kỳ lạ là khi bạn thay đổi mức tăng BET, nó mang lại màn hình tải trong một giây ngắn ngủi:

           Slots-Oasis-Casino-Blog-Thứ năm-7

           Không biết tại sao đó là. Dù sao, chúng tôi sẽ đặt cược $ 1 và bao gồm cả 3 dòng. Điều này cũng có một quy tắc thú vị trong đó nếu bạn nhận được ba khoảng trống, các đồng tiền đã chơi vào Ngân hàng Piggy, đó là một ý tưởng khá gọn gàng.

           Đưa chúng tôi khoảng 12 vòng quay để có được chiến thắng đầu tiên của chúng tôi:

           slots-oasis-casino-blog-thứ năm-8

           Sau đó, chúng tôi có một người gần gũi nhưng không có điếu xì gà:

           slots-oasis-casino-blog-thứ năm-9

           Thở dài. Thêm một thanh cho khoản thanh toán $ 75 - đó là rất nhiều để hỏi?

           slots-oasis-casino-blog-thứ năm-9A

           Rõ ràng nó không phải là! Một khoản thanh toán tốt $ 150 ở đó, cảm ơn bạn rất nhiều!

           Chúng tôi có 166 đô la trong đó, và tôi quyết định quay và quay cho đến khi nó lên tới 100 đô la và sau đó rút tiền. Bạn có tin điều đó - vào vòng quay cuối cùng đó trước khi tôi đánh tiền mặt:

           slots-oasis-casino-blog-thứ năm-9b

           Đúng là, một chiến thắng $ 150 khác!

           Điều này khiến tôi khóc chỉ một chút:

           slots-oasis-casino-blog-thứ năm-9C

           Đó sẽ là một khoản thanh toán khá ngọt ngào $ 600.

           Cuộc chạy tiếp tục khi tôi nhận được hai thanh và một con hoang dã:

           Slots-Oasis-Casino-Blog-Thứ năm-9D

           Tại thời điểm này, tôi quyết định chỉ tiếp tục đặt cược và đặt cược cho đến khi mọi thứ trong máy đánh bạc đã biến mất, và gọi nó là bỏ cuộc trong ngày. Ý tôi là tôi phải ăn hết những yêu cầu đặt cược đó bằng cách nào đó - và HSA này là cuộc gọi may mắn của tôi cho đến nay - tại sao không giữ cậu bé hư này?

           Tiền giảm. Và giọt. Và giọt. Một vài chiến thắng nhỏ. Và không có gì.

           Cho đến khi:

           slots-oasis-casino-blog-thứ năm-9e

           Bùng nổ! Lợi nhuận $ 450 ngọt ngào.

           Ồ vâng để giải thích điều Piggy Bank rõ ràng hơn - những gì xảy ra là Piggy Bank bắt đầu từ $ 150. Nếu sau đó bạn đánh 3 khoảng trống, thay vì sòng bạc nhận được cược, nó sẽ đi vào ngân hàng heo. Sau đó, bạn có thể giành được số tiền đó trong thời gian giao tử. Ý tưởng khá gọn gàng, và một cái gì đó mà tôi chắc chắn giữ cho người chơi chơi.

           Với một yêu cầu đặt cược mạnh mẽ như vậy, tôi thực sự không có lựa chọn nào để tiếp tục chơi. Ngân hàng trên đó Đã rất may mắn cho đến nay nên tôi quyết định giữ nó. Thật không may, nó khá khó khăn - tôi giành được $ 6 và $ 15 một vài lần nhưng đó là điều đó.

           Tôi thậm chí còn gần gũi với ba ngân hàng heo để làm trống ngân hàng - điều này sẽ cho tôi tổng cộng $ 288. Ồ tốt.

           Chúng tôi đã tạo ra một vết lõm tốt trong các yêu cầu chơi, xóa tổng cộng $ 1935,25 bây giờ. Thật không may, điều đó có nghĩa là vẫn còn $ 8,064,75 để xóa. Ồ tốt.

           Nếu bạn muốn chơi tại sòng bạc Slots Oasis, bạn có thể Visit chúng thông qua liên kết này. Tôi sẽ trở lại vào ngày mai để cố gắng xóa phần thưởng 8.000 đô la chỉ với 182,38 đô la!

           Chào mừng bạn đến với ngày cuối cùng của Blog Sòng bạc Slots Oasis. Chúng tôi chỉ còn 182,38 đô la và yêu cầu chơi 8.064,75 đô la để mục tiêu cho blog này khá đơn giản - chúng tôi sẽ phải đặt cược lớn, và rõ ràng yêu cầu hoặc cố gắng thử.

           Tỷ lệ cược là? Chúng tôi sẽ cố gắng thử. Nhưng ai biết được - chúng tôi đã có một số Những chiến thắng lớn trong blog Thứ Năm, vì vậy nếu may mắn đó mang theo chúng tôi sẽ tốt.

           Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

           (Xin lỗi vì sự chậm trễ trong blog này đang được đăng. Tôi có một số vấn đề về trang web và không thể đăng nó. Tôi đã viết mọi thứ vào thứ Sáu.)

           Tôi quyết định chỉ chọn một khe ngẫu nhiên - và khe cắm là Video Slot Thanh tra Luân Đôn. Ở đây, nó trông như thế nào:

           Slots-Oasis-Blog-Thứ Sáu-1

           Và nó có một trò chơi thưởng nếu bạn nhận được các biểu tượng phân tán thanh tra thực tế để hiển thị. Đó là một khe cắm 25 dòng và chúng tôi sẽ đặt cược $ 0,5 trên 25 dòng, với giá 12,50 đô la mỗi lần quay. Điều này có nghĩa là về cơ bản chúng tôi có 14 vòng quay để giành chiến thắng lớn hoặc phá sản.

           Hãy chơi trò chơi!

           Đầu tiên, tôi không thắng gì.

           Spin thứ hai, tôi giành được $ 10:

           Slots-Oasis-Blog-Friday-2

           Spin thứ ba không có gì. Spin thứ tư $ 2,50 khi tôi nhận được 3 nữ hoàng liên tiếp. Chuẩn bị thứ năm của Thanh tra Luân Đôn không nhận được gì, vì số dư của tôi giảm xuống còn $ 132,38. 6 vòng quay theo sau, và vẫn chưa một chiến thắng. 69,88 đô la còn lại - điều này không đẹp.

           Spin tiếp theo của tôi không thắng gì, sau đó tôi chỉ nhận được $ 2,50. Số dư giảm xuống chỉ còn $ 34,88 khi …………

           Slots-Oasis-Blog-Thứ Sáu-3

           VÂNG! Tôi giành được $ 125 và 10 vòng quay miễn phí. Địa ngục có. Tôi trải qua các vòng quay và tôi giành được nhiều vòng quay miễn phí hơn, và nhiều chiến thắng tiền thực tế khác nhau mà tất cả đều tăng thêm vào số dư. Ở đây, một vài ảnh chụp màn hình của các spins:

           slots-oasis-blog-thứ sáu-4

           slots-oasis-blog-thứ sáu-5

           Slots-Oasis-Blog-Fray-6

           Slots-Oasis-Blog-Fray-7

           slots-oasis-blog-thứ sáu-8

           Ồ. Và chỉ như vậy - tôi thực sự đang ở sòng bạc này sau tuần, vì tôi đã giành được tổng cộng $ 531,50 trên spin cuối cùng thứ hai Và hiện đang ngồi ở mức $ 566,38.

           Vì vậy, tại thời điểm này, tôi có một quyết định khó khăn để đưa ra: với điều này chỉ là thứ 3 của tôi Blog sòng bạc trực tuyến, Tôi đã có tất cả thời gian/quản lý tiền, vì vậy tôi đã phân chia tất cả các yêu cầu chơi của mình trong khoảng thời gian 5 ngày.

           Khi tôi bắt đầu blog Slots Oasis, tôi bắt đầu với số dư 500 đô la và yêu cầu đặt cược 10.000 đô la. Bây giờ là vào ngày 5, về mặt kỹ thuật là trận chung kết Sòng bạc Oasis Blog, tôi đã ngồi với số dư 566,38 đô la, và tôi vẫn có một yêu cầu đặt cược khổng lồ là 7.902,25 đô la, đó là một địa ngục của rất nhiều trò chơi.

           Slots-Oasis-Blog-Friday-9

           Thực sự không có cách nào tôi có thể tiếp tục chơi và viết blog về nó ngày hôm nay, bởi vì trừ khi tôi đặt cược 125 đô la một vòng quay hoặc một thứ gì đó lố bịch như thế, tôi sẽ chơi trong vài giờ tốt.

           Do đó, để diễn giải Gorilla Mon gió sau trận đấu của Bret Hart/Shawn Michaels Iron Man:

           Blog này phải tiếp tục !!!

           Điều đó đúng - Tôi sẽ tiếp tục blog này từ thứ Hai ngày 7 tháng 12 đến thứ Sáu ngày 11 tháng 12, vì nó trở thành blog hai tuần, lần đầu tiên trong lịch sử blog sòng bạc của tôi.

           Hy vọng trong những tuần tới, tôi quản lý để có được toàn bộ điều viết blog sòng bạc trên mạng và tìm ra cách chia tách nó tốt nhất trong hơn 5 ngày. Trong thời gian chờ đợi, hãy tận hưởng cuối tuần của bạn, và tôi sẽ trở lại vào thứ Hai cho ngày thứ 6 của Blog sòng bạc Oasis.

           Bạn có thể tự mình kiểm tra sòng bạc Oasis tại liên kết này: >> Ghé thăm sòng bạc Oasis Slots <<

           Chà, nếu bạn bỏ lỡ ngày 1-5 của blog sòng bạc Oasis của tôi, hãy để tôi tóm tắt ngắn gọn-tôi bắt đầu với $ 500. Tôi đã mất rất nhiều nó. Sau đó, tôi đã giành được một số trở lại. Sau đó tôi mất nhiều hơn. Và chỉ còn 30 đô la trong tài khoản của mình, tôi đã đặt 12,50 đô la vào máy đánh bạc Thanh tra Luân Đôn và kết thúc với số dư 566,38 đô la.

           Khá là tàu lượn siêu tốc.

           Vì vậy, tôi đã quyết định tiếp tục blog trong tuần thứ hai, vì vậy hãy ngồi lại và thưởng thức các ngày 6 đến 10 của blog sòng bạc Oasis.

           Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

           Yêu cầu đặt cược của tôi chỉ dưới 8.000 đô la bây giờ. Chỉ để nhắc nhở mọi người - các trò chơi duy nhất được tính cho các yêu cầu đặt cược tiền thưởng là khe, Kenothẻ cào. Mặc dù tôi có thể chơi những thứ như Blackjack, v.v., nhưng tôi rất tập trung vào việc chỉ cố gắng xóa phần thưởng.

           Tôi quyết định đạt được một số ốc đảo Video Slots. Họ chỉ có hai - Thực phẩm chiến đấuThời gian nhạc jazz. Những vị trí này trông giống như phần còn lại của các khe thực sự - không phải đó là một điều xấu. Đây là thời gian nhạc jazz trông như thế nào:

           slots-oasis-casino-blog-day-6-1

           Chúng tôi sẽ chơi tất cả 9 dòng và đặt cược tối đa 45 đồng xu. Chúng tôi sẽ bắt đầu với 25 xu mỗi dòng, tổng cộng là 11,25 đô la một lần quay. Chắc chắn rằng chúng tôi không chính xác có ngân hàng cho nó, nhưng hãy để hy vọng rằng phương sai sẽ tiếp tục là bạn của chúng tôi về điều này.

           Một tính năng hay của máy đánh bạc này là khi bạn quay khe, nó thực sự chơi nhạc jazz. Một sự thay đổi tốt đẹp từ máy đánh bạc thông thường mà bạn nghe thấy. Tôi đã tải lên một video của nó dưới đây:

           Đặt cược 45 tín dụng một lần, lần quay đầu tiên tôi không giành được gì, sau đó tôi giành được 10 tín chỉ, tiếp theo là 20 tín chỉ và sau đó là 60 tín chỉ. Một vài chiến thắng và thua nhỏ, sau đó tôi có được một chiến thắng tín dụng 85 tốt đẹp với vòng quay này:

           slots-oasis-casino-blog-day-6-2

           Với vòng quay cuối cùng của tôi là 100 đô la tôi đã chèn, tôi quản lý để giành được trò chơi tiền thưởng yay:

           slots-oasis-casino-blog-day-6-3

           Trò chơi tiền thưởng này đã giành được bằng cách nhận ba cây đàn piano ở bất cứ đâu trên màn hình và được gọi là Phiên jazz mứt. Về cơ bản, bạn chọn một nhạc cụ bạn muốn chơi, và nếu họ tạo ra một rãnh vững chắc, bạn sẽ giành được tiền. Bạn tiếp tục chơi cho đến khi bạn chơi một ghi chú xấu. Tất cả đều ngẫu nhiên, nhưng dù sao thì một trò chơi nhỏ vui nhộn.

           Xem làm thế nào piano đã giành cho chúng tôi trò chơi thưởng phiên jazz mứt này, chúng tôi sẽ đi với điều đó đầu tiên:

           slots-oasis-casino-blog-day-6-4

           Và chúng tôi giành được 225 tín dụng, Nice. Tiếp theo, chúng tôi sẽ đi với nhạc cụ ở bên trái - đó có phải là đàn hạc không? Xin lỗi - không phải là một người rất nghiêng về âm nhạc. Tuy nhiên, có khuynh hướng âm nhạc không phải là vấn đề, vì tôi chọn một chiến thắng khác:

           slots-oasis-casino-blog-day-6-5

           Để đưa tôi đến 450 tín dụng. Tôi đi với guitar tiếp theo, than ôi dẫn đến một lưu ý xấu:

           slots-oasis-casino-blog-day-6-6

           Và tôi rời khỏi trò chơi tiền thưởng với 450 tín dụng. Ồ tốt - mức tối đa bạn có thể giành được là 1000 tín chỉ vì vậy điều đó không quá tệ. Tôi đã gửi 100 đô la là 400 tín dụng và hiện tôi có 485 tín dụng là một thỏa thuận khá ngọt ngào. Tôi quyết định không đẩy vận may của mình, rút ??tiền từ vị trí video này với $ 587,63.

           Chúng tôi sẽ đánh p mà khe video khác bây giờ. Cái này được gọi là Thực phẩm chiến đấu Và nó là một trong những điều khá hấp dẫn như đã thấy dưới đây:

           slots-oasis-casino-blog-day-6-7

           Mặc dù tôi phải thú nhận rằng sau khi tải cái này lên.

           lò nướng bánh pizza

           Tôi không thể giúp đỡ nhưng ném một chiếc bánh pizza vào lò nướng. Tại sao có - Tôi thực hiện dán URL trang web của mình vào lò nướng bất cứ khi nào tôi sử dụng nó. Có phải tất cả mọi người? Đối với những người tự hỏi toppings trên pizza đó là thịt gà, phô mai dê, ớt đỏ và rau bina. Che nó trong nước sốt nóng, và bạn có một chiếc bánh pizza ngon.

           Được rồi, quay lại các khe.

           Chúng tôi đi với các cược tương tự như trên - một khe 9 dòng, 0,25 đô la mỗi dòng, với tổng số đặt cược là 45 tín dụng, vì vậy 11,25 đô la mỗi dòng.

           Thật không may, chúng tôi không nhận được nhiều may mắn trên vị trí này - một trong những chiến thắng duy nhất của chúng tôi:

           slots-oasis-casino-blog-day-6-8

           Và sau đó khi tôi chuẩn bị rời khỏi khe, tôi quay một lần nữa:

           slots-oasis-casino-blog-day-6-9

           Thỏa thuận ngọt ngào!

           Chúng tôi theo dõi điều đó với một chiến thắng đẹp khác một vài slot sau:

           Slots-Oasis-Casino-Blog-Day-6-10

           Và với 2 chiến thắng vững chắc, tôi rút tiền từ đó với 425,13 đô la còn lại. Tôi quyết định đi với Thẻ xước xúc xắc nóng để kết thúc đêm. Chúng tôi sẽ đặt cược $ 10 5 lần và xem nó diễn ra như thế nào. Đây là cách thẻ cào trông không bị ảnh hưởng:

           slots-oasis-casino-blog-day-6-11

           Để giành chiến thắng tại thẻ cào này, bạn phải tiết lộ hai di chuyển với tổng số 7 hoặc 11, sau đó bạn sẽ giành được giải thưởng được hiển thị. Giải độc đắc lũy tiến được kích hoạt ngẫu nhiên và các khoản thanh toán cao tới 2000 lần. Oh boy wouldn điều đó thật tốt.

           Đầu tiên tôi không thắng được gì - trên đầu thứ hai, tôi quyết định đánh vào Scratch All, chỉ để làm cho nó dễ dàng hơn, và trò chơi rất kỳ lạ:

           Slots-Oasis-Casino-Blog-Day-6-12

           Sau đó, tôi nhận được lỗi không thể giao tiếp với máy chủ. Tôi nhanh chóng phát hiện ra rằng lý do cho điều này là do Internet của tôi bị hỏng. Oh Yay, cảm ơn bạn rất nhiều COGECO Cáp kỳ dị!

           Tôi đoán đây là một thời gian tốt như bất kỳ ngày nào để kết thúc blog ngày nay - một dấu hiệu từ các vị thần sòng bạc trực tuyến. Tôi sẽ sớm trở lại với blog ngày 7 - Dịch vụ Internet cho phép tất nhiên!

           Chơi tại Sòng bạc Slots Oasis - bấm vào đây.

           Trong blog sòng bạc ngày hôm nay, nó đã kết thúc với một lưu ý khá đột ngột khi internet của tôi chết trong trò chơi thẻ xước xúc xắc nóng. Tôi vừa mới mua một thẻ cào $ 10, nhấp vào Scratch Scratch All và nó bị đóng băng.

           Ban đầu tôi nghĩ rằng đó là phần mềm, tuy nhiên cuối cùng nó đã trở thành internet hấp dẫn của tôi. Vì vậy, điều gì xảy ra khi bạn ở giữa một trò chơi sòng bạc và Internet của bạn chết?

           Rất nhiều sòng bạc làm điều đó khác nhau. Tôi biết một số sòng bạc chơi tay hoặc trò chơi mà bạn đang ở. Tại Slots Oasis, nó chỉ đơn giản là tiếp tục nơi nó rời đi. Vì vậy, tôi tải nó trở lại và tôi có thẻ đầu đã mua ngay trước mặt tôi, điều này thực sự tiện dụng.

           Và đoán xem - nó đáng để chờ đợi!

           Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

           Slots-Oasis-Casino-Blog-7-1

           Thấy điều đó? TẮT $ 10 vết xước, Tôi đã giành được 200 đô la. Nếu bạn gãi con chip poker, bạn sẽ giành được tất cả các giải thưởng được liệt kê.

           Người đàn ông, nếu tôi đi phá sản tại sòng bạc này sau tất cả những chiến thắng lớn này, tôi sẽ khá thất vọng.

           Tôi cào thêm một vài lần nữa, nhưng không may don don nhận bất kỳ chiến thắng nào. Tôi nghĩ rằng tôi đã đeo may mắn trên vết xước poker đó. Với $ 495,13 còn lại trong sự cân bằng, đó là thời gian để quay trở lại các khe!

           Khi tôi quay lại sảnh, tôi vô tình nhấp vào một khe gọi Vườn mê hoặc. Nó có phải là một dấu hiệu của định mệnh? Nó là một dấu hiệu của xấu xí - Nghiêm túc nhìn vào điều này:

           Slots-Oasis-Casino-Blog-7-2

           Yike. Ồ, tôi sẽ đốt cháy một số tiền ở đây. Nó có một khe 20 dòng và tất nhiên bạn biết máy khoan - chúng tôi đang chơi tất cả 20 dòng. Nó cũng có một giải độc đắc tiến bộ - giải độc đắc hiện đang ở mức $ 8,845,56. Oh Boy sẽ rất tuyệt khi giành chiến thắng điều đó - sau đó tôi sẽ rời đi như một người chiến thắng chắc chắn.

           Tôi đặt cược $ 0,50 mỗi dòng, là $ 10 mỗi lần quay. Này, phải sống một cách nguy hiểm nếu không chúng tôi sẽ có mặt tại sòng bạc này tất cả các tháng kỳ dị! Đầu tiên, tôi giành được một con số khổng lồ 1 đô la, sau đó là 2,50 đô la trên vòng quay thứ 3 khi tôi nhận được 3 9 liên tiếp. Spin thứ 6 thấy chiến thắng 9,50 đô la - có vẻ ổn, cho đến khi bạn nhận ra tôi thực sự đã mất 0,5 đô la:

           Slots-Oasis-Casino-Blog-7-3

           Sau đó tôi nhận được một chiến thắng phân tán $ 10:

           Slots-Oasis-Casino-Blog-7-4

           Nếu bạn nhận được 5 phân tán, bạn thực sự nhận được 200 lần tổng số đặt cược của bạn mà um yeah - sẽ thực sự tốt đẹp. Tuy nhiên, tôi sẽ lấy những gì tôi có thể nhận được. Ngoài ra, nếu bạn nhận được một khu vườn trên reel 1 và một công chúa cổ tích trên reel 5, bạn sẽ nhận được 7 trò chơi miễn phí.

           Một vài vòng quay nữa, tôi đã đạt được một chiến thắng lớn là $ 132,50:

           Slots-Oasis-Casino-Blog-7-5

           Điều đó nhờ vào tất cả những con át chủ bài đó. Chỉ một vài vòng quay sau đó, và thời gian phân tán của nó:

           Slots-Oasis-Casino-Blog-7-6

           Tôi sẽ gắn bó với hai chiến thắng đàng hoàng của tôi và chúng tôi để lại quy tắc, và chúng tôi bắt đầu với một trò chơi khác với số dư $ 521,13.

           Tôi quyết định đánh vào trò chơi Keno Godawful mà tôi đã ca ngợi trong Slots Oasis Casino Blog Day 3. Cậu bé đã từng ghét trò chơi này. Tuy nhiên, với may mắn về phía tôi, tôi quyết định cái quái gì - có lẽ nếu tôi giành được 250.000 đô la, tôi sẽ phát triển để yêu thích trò chơi này!

           Tôi đi với một tùy chọn chọn nhanh trong đó nó chọn 10 số tự động cho tôi. Sau đó, tôi chọn cách chơi 10 người với giá 1 đô la - những gì điều này sẽ làm là trải qua 10 trò chơi Keno liên tiếp với những con số bạn đã chọn.
           Kết quả?

           Slots-Oasis-Casino-Blog-7-7

           Ouch, không đẹp. Tôi thậm chí đã giành được 1 đô la! Vít nó - Tôi đã ở lại trò chơi này và chơi với combo nhanh/chơi 10 cho đến khi tôi giành chiến thắng. Keno ngu ngốc.

           Slots-Oasis-Casino-Blog-7-8

           Lạy Chúa - Chúa có nghiêm túc không? Vẫn không phải là một chiến thắng? Bạn sẽ không đánh bại tôi Keno.

           Tiếp theo đi xung quanh:

           Slots-Oasis-Casino-Blog-7-9

           Woohoo, tôi giành được $ 2. Vì vậy, điểm số là Dan 2, Keno 28.

           Cái đó thật tệ.

           Tôi bướng bỉnh nên tôi chơi lại và giành lại một số tiền của mình khi tôi đạt được 6 con số:

           slots-oasis-casino-blog-7-9-a

           Tôi chơi thêm một vài lần cho đến khi số dư của tôi giảm xuống dưới $ 450 (chính xác là $ 442,13) ??và tôi đi đến các khe cắm.

           Cậu bé tôi ghét Keno.

           Khi tôi quay trở lại sảnh, tôi chỉ nhận thấy rằng các khe cắm thực sự Giải đấu Blackjack miễn phí. Và bạn thậm chí còn được chơi cho tiền mặt miễn phí, điều này khá tuyệt, đây là thông tin:

           slots-oasis-casino-blog-7-9-b

           Điều đó khá tuyệt, và có lẽ chúng ta sẽ chơi một giải đấu blackjack vào ngày mai. Nếu bạn quan tâm đến việc chơi với tôi tên người dùng của tôi là ở trên - Đăng ký tại Slots Oasis, sau đó cho tôi biết khi nào là thời điểm tốt và tôi sẽ thi đấu với bạn trong một giải đấu đứng đầu hoặc một cái gì đó, và chúng tôi thậm chí còn video băng nó. Đăng ký tại đâyvà chỉ cần đăng trong các bình luận hoặc gửi e-mail cho tôi tại dan@casinoanswers.com. Chúng tôi sẽ chơi thứ tư hoặc thứ năm!

           Với $ 442,13 của tôi, tôi quyết định đạt được một trò chơi khe cho đến khi số dư của chúng tôi giảm xuống còn $ 300. Cậu bé tôi bi quan hay sao? Trong sảnh, nó thực sự liệt kê các trò chơi khe phổ biến nhất - có một trò chơi được gọi là Sevens & sọc mà rõ ràng là phổ biến. Ở đây, nó trông như thế nào:

           slots-oasis-casino-blog-7-9-c

           Và cậu bé có bao giờ trông giống như Ngân hàng trên đó:

           slots-oasis-casino-blog-7-9-d

           Tôi phải nói rằng mặc dù số lượng khe tại sòng bạc Oasis, hầu hết chúng đều rất giống nhau, nhưng chỉ có một vài đồ họa khác nhau. Ồ tốt. Chúng tôi sẽ chơi 3 đồng xu trong một cậu bé xấu số 1 đô la này, vì vậy đó là 3 đô la một lần quay. Không có Ngân hàng Piggy trong trò chơi này là không may.

           Dù sao cho trò chơi này, tất cả những gì tôi có thể nói là Ouch - Tôi đã chèn $ 150, và tôi đã không giành được một điều gì. 50 spins của không có gì! Là một kẻ hút, tôi đã bỏ ra một số tiền khác với toàn bộ khái niệm của tôi, tôi đã nhớ rằng người ta không thể lắc, và trong khoảng không gian vài phút:

           slots-oasis-casino-blog-7-9-e

           Tôi đã xuống chỉ còn $ 232,13. Điều đó không vui. Tôi kiểm tra yêu cầu chơi/đánh cược và thật đáng kinh ngạc, tôi thậm chí còn chưa ở nửa điểm. Tôi có 6.703,25 đô la để đặt cược để đi, yike. Tôi có 341 điểm comp, và tôi quyết định đổi chúng chỉ vì địa ngục của nó, điều này mang lại cho tôi 3,41 đô la. Yay!

           Tôi đã thực hiện trong đêm. Hãy nhớ rằng - đến chơi trong tự do Các giải đấu blackjack với tôi, hoặc ký gửi và chơi với tôi. Nhấp chuột vào đây để đăng ký.

           Ngày thứ 8 của Blog Sòng bạc Oasis và các số liệu thống kê như sau: Số dư sòng bạc là $ 235,54, với $ 6,703,25 tiền thưởng còn lại để xóa.

           Cũng giống như vài ngày qua, nó sẽ được đặt cược lớn và cầu nguyện.

           Hãy để hy vọng các vị thần đánh bạc đứng về phía chúng tôi.

           Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

           Chúng tôi đã có một số may mắn trên Video Slots Trong vài ngày qua, vì vậy chúng tôi sẽ quay lại với những người đó. Có khá nhiều lựa chọn các khe, nhưng chúng tôi sẽ đi với Mua sắm khe cắm video spree. Đây là một khe cắm 9 dòng và chúng tôi sẽ thực hiện 0,25 đô la một lần quay, với tối đa 45 xu, vì vậy 11,25 đô la một lần quay. Đây là cách các khe cắm video spree mua sắm trông:

           slots-oasis-casino-8-1

           Video Splot Progressive Jackpot chỉ là hơn một triệu đô la. Yowza! Chắc chắn sẽ chiến thắng điều đó, đó chắc chắn.

           Để giành được giải độc đắc tiến bộ, bạn phải nhận được năm chiếc nhẫn kim cương trên bất kỳ dòng đặt cược tối đa nào. Những người chiến thắng lớn nhất tiếp theo là dành cho giày, dây chuyền ngọc trai, túi xách và nước hoa.

           Slots Oasis cũng có một quảng cáo khá tuyệt vời, nếu bạn nhận được năm chiếc nhẫn kim cương, bạn cũng sẽ giành được giải độc tố mua sắm trị giá 100.000 đô la, nơi bạn được đưa đến New York trên một cuộc mua sắm trị giá 100.000 đô la. Thỏa thuận khá ngọt ngào.

           Giải độc đắc này bắt đầu ở mức 25.000 đô la. Khoản thanh toán cuối cùng của nó là $ 588,103 vì vậy tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều có thể đồng ý - chúng tôi đến hạn! Đúng? Đúng? Có lẽ không - nhưng cậu bé sẽ là một món quà Giáng sinh tốt đẹp.

           Các vòng kim cương thực sự rất hiếm khi thấy trên khe này, vì vậy gần như là một trêu chọc, chúng tôi thấy hai trong số chúng ngay sau khi quay video đầu tiên của chúng tôi:

           slots-oasis-casino-8-2

           Spin tiếp theo của chúng tôi giúp chúng tôi có được 50 người chiến thắng tín dụng - đặt cược 45 tín dụng cho mỗi lần quay có nghĩa là lợi nhuận tín dụng 5 5!

           Bạn biết những gì tôi sẽ thực sự ghét? Khi tôi chơi trò chơi này, để thấy giải độc đắc tiến bộ đạt 25.000 đô la, có nghĩa là người khác chỉ giành được nó. Bạn có thể tưởng tượng điều đó? Nếu tôi đã là một người thứ hai sớm hơn khi nhấp chuột - nếu tôi không dừng lại để chụp ảnh màn hình đó, thì giải độc đắc có thể là của tôi. Điều đó sẽ không vui!

           Spin tiếp theo giành được 35 tín dụng của chúng tôi, sau đó một vài vòng quay mà không có gì trước khi chúng tôi giành được 50 tín chỉ ở đây:

           slots-oasis-casino-8-3

           Đáng tiếc chúng tôi đã nhận được 5 chậu hoa - chúng tôi sẽ giành được 500 tín chỉ mà không quá tồi tệ. Spin tiếp theo cho thấy chiến thắng lớn nhất của chúng tôi trong phiên của chúng tôi ở 200 tín chỉ:

           slots-oasis-casino-8-5

           Nếu chúng tôi quản lý để có được thứ 5, thì đó sẽ là 1000 tín dụng. Ồ tốt.

           Spin tiếp theo là 50 tín chỉ, sau đó không có gì, sau đó là 10 tín chỉ. OH BTW - Dấu hiệu đô la bạn nhìn thấy trong khe - bạn nhận được 3 trong số đó trên màn hình, họ sẽ lắp ráp và trả một khoản tiền thưởng phân tán tiền lớn lên tới 350 tín dụng. Các túi mua sắm là thứ mở khóa trò chơi tiền thưởng - bạn phải thu thập ba trong số đó và bạn mở khóa trò chơi tiền thưởng nơi bạn có thể giành được tới 4000 tín dụng, là 1000 đô la.

           Thật không may, tôi không nhận được bất kỳ chiến thắng nào nữa, và chỉ còn 105,54 đô la trong số dư, đó là thời gian để bỏ cuộc trong ngày.

           Hai ngày còn lại, Busto sắp xảy ra!

           Chào mừng bạn đến với ngày 9 của Blog sòng bạc Oasis. Trong trường hợp bạn có thể nhớ, chúng tôi đã chỉ còn 105,54 đô la trong số dư, với yêu cầu đặt cược là 6433,25 đô la.

           Chúng tôi sẽ bắt đầu với việc mất phần lớn sự cân bằng đó trong một phút, nhưng trước tiên, hãy để Lừa đạt được một giải đấu Blackjack!

           Slots Oasis có một loạt các giải đấu blackjack có sẵn. Có một liên kết trên màn hình chính của sòng bạc mà bạn nhấp vào, và nó đưa bạn đến sảnh của giải đấu Blackjack. Đây là những gì nó trông giống như:

           Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

           Slots-Oasis-Casino-Blog-9-1

           Có nhiều tùy chọn để lựa chọn cho những gì bạn muốn chơi. Họ cung cấp các trò chơi tiền thật từ mức thấp nhất là 5 đô la lên tới 500 đô la một mục. Bạn có thể chơi đầu với một người chơi, hoặc chơi trong các giải đấu với nhiều người chơi khác thực sự tuyệt vời.

           Họ cũng có Giải đấu Blackjack miễn phí- Bạn không phải trả bất kỳ khoản tiền nào để chơi. Bạn có thể giành được điểm VIP để chơi-và họ cũng có các giải đấu nhiều bàn, nơi bạn có thể kiếm được điểm trung thành, tiền mặt miễn phí, v.v. Họ thực sự có một thiết lập giải đấu blackjack đẹp.

           Thật không may, tôi đã không thể chơi vì tiền thật, vì phần còn lại của số tiền trong số dư của tôi là trong phần thưởng của thành phố - có nghĩa là tôi có thể rút nó, hoặc sử dụng nó trong các giải đấu. Tuy nhiên tôi đã chơi để chơi tiền. Tôi đã nhúng một video về việc tôi chơi một giải đấu blackjack miễn phí tại các ốc đảo bên dưới - thật không may là tôi không có âm thanh trong bài này, vì tôi quên rằng micro của tôi đã bị kết nối và bạn có thể nghe thấy con gái tôi hét lên về Elmo Elmo và chuột Mickey Mickey trong nền:

           Đó là rất nhiều niềm vui, và tôi hy vọng sẽ chơi trong các giải đấu đen hơn trong tương lai. Nghiêm túc mà nói, họ rất vui, đặc biệt là các giải đấu Sit and Go - Hãy tự mình thử chúng.

           Được rồi, vì vậy hãy để Lừa xem - trong các sòng bạc Oasis Blog Day 7, chúng tôi đã có một thời gian tàn bạo tại Sevens và sọc Slot cổ điển Máy - Đặt vào $ 150, quay 50 lần và không chiến thắng.

           Hãy để lại xem xét lại việc tổ chức đại học của chúng tôi và xem liệu chúng ta có thể đòi lại một số tiền chúng ta bỏ vào không!

           Slots-Oasis-Casino-Blog-9-2

           Tôi đã đặt vào 50 đô la, cho tôi 200 tín chỉ. Ở mức 0,25 đô la một lần quay và sử dụng tối đa 3 tín chỉ, chúng tôi sẽ đặt cược 0,75 đô la mỗi lần quay, điều này sẽ cho chúng tôi tối thiểu 66 lần quay.

           Thời gian để giành lại một số tiền!

           Đưa chúng tôi 8 vòng quay trước khi chúng tôi đạt được chiến thắng đầu tiên, một chiến thắng tín dụng 12:

           Slots-Oasis-Casino-Blog-9-3

           4 vòng quay sau chúng tôi đến gần nhưng không có xì gà:

           Slots-Oasis-Casino-Blog-9-4

           Đó sẽ là một chiến thắng $ 150 tốt đẹp mà sẽ cho phép chúng tôi tăng số tiền đặt cược. Ồ tốt. Chúng tôi nhận được một chiến thắng tín dụng nhỏ khác ngay sau đó:

           Slots-Oasis-Casino-Blog-9-5

           Và 5 vòng quay sau đó may mắn của chúng tôi là, với chiến thắng 60 tín dụng!

           Slots-Oasis-Casino-Blog-9-6

           Sau đó, chúng tôi quay.

           Và chúng tôi quay.

           Và chúng tôi quay.

           Và tôi chỉ ngồi đây, tất cả đã sẵn sàng để gõ, thật không may, chúng tôi không có bất kỳ chiến thắng lớn nào nữa, khi:

           Slots-Oasis-Casino-Blog-9-7

           Woohoo! Đó là một chiến thắng $ 150 tốt đẹp, mang lại số dư của chúng tôi lên $ 239,04. Tôi quyết định tăng ante, chuyển sang 0,5 đô la cho mỗi tín dụng và chèn 150 đô la. Điều này sẽ cung cấp cho chúng tôi 300 tín chỉ để chơi với.

           Spin đầu tiên thấy chúng tôi giành được 12 tín dụng và spin thứ hai là 12 chiến thắng tín dụng khác:

           Slots-Oasis-Casino-Blog-9-8

           Tôi cảm thấy may mắn! Rõ ràng những chiến thắng đó chỉ là một sự khẳng định lại rằng đây là vị trí tốt nhất để chơi ngày hôm nay phải không?

           Đúng?

           Chúng tôi nhận được một vài khe nhỏ chiến thắng, sau đó là 30 tín dụng ở đây:

           Slots-Oasis-Casino-Blog-9-9

           Và 60 chiến thắng tín dụng ngay sau đó:

           slots-oasis-casino-blog-9-9a

           Thật không may, chúng tôi kết thúc với rất nhiều cuộc gọi gần gũi sau đó - những thứ như thế này:

           Slots-Oasis-Casino-Blog-9-9b

           Có một điều xấu xa mà tôi không may đã không nhận được một bức tranh, trong đó nó là một màu đỏ 7, một 7 màu trắng và sau đó là một chiếc 7 màu xanh lam. Ngoại trừ màu xanh 7 là một khe. Tôi phải nói rằng 5.000 đô la đó sẽ rất tốt.

           Vì vậy, chúng tôi mất tất cả mọi thứ ở đó. Với 89,04 đô la còn lại, tôi đã tăng tiền lên 1 đô la cho mỗi khoản tín dụng và đưa đủ để cung cấp cho chúng tôi chính xác 10 spin ..

           Càng nhanh. Và nhanh như bạn đọc câu đó, tất cả đã biến mất.

           $ 59,04 còn lại, trở lại vào ngày mai trong ngày cuối cùng của blog sòng bạc Oasis.

           Và hãy nhớ rằng - hãy thử các giải đấu blackjack miễn phí tại Slots Oasis Casino. Bấm vào đây.

           Và chúng tôi đã trở lại, với blog sòng bạc Oasis cuối cùng. Không có bóng tối nghi ngờ, đó là một chuyến đi hoang dã, đặc biệt là so với các blog sòng bạc khác.

           Blog Sòng bạc King Solomons là một trong những nơi mà chúng tôi về cơ bản đã chạy từ đầu khi bắt đầu khi chiến thắng, và không bao giờ nhìn lại. Blog sòng bạc câu lạc bộ chơi game là một sự sụp đổ lớn từ sự khởi đầu. Trong blog của Slots Oasis, nó đã ở khắp mọi nơi - chúng tôi đã chết và bị chôn vùi vào ngày 5, cho đến khi đánh một phép lạ và đặt mình ở trạng thái tốt hơn so với khi chúng tôi thực sự bắt đầu.

           Lightning có thể tấn công hai lần?

           Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

           Chúng tôi có chính xác $ 59,04 còn lại trong tài khoản của chúng tôi, với yêu cầu chơi là $ 6029,75, có nghĩa là chúng tôi đã đến gần điểm nửa chặng đường.

           Hãy để bạc đánh bạc!

           Tôi đã bị cám dỗ để chơi khe thưởng có tựa đề Khe lăn cao Tuy nhiên, một cái nhìn vào máy đánh bạc và tôi không nghĩ rằng tôi sẽ chơi:

           Slots-Oasis-Casino-Blog-10-1

           Nghiêm túc mà nói - máy đánh bạc không nên trông giống con trai sáu tuổi của tôi đã thiết kế nó! Tôi sẽ tránh được trò đùa rõ ràng của điều này rõ ràng được tạo ra bởi một người cao.

           Thay vào đó tôi quyết định đi với máy đánh bạc Những giấc mơ thiên đường, nếu chỉ vì nó có một cái tên thực sự đẹp cho nó. Paradise Dreams - Tôi thích điều đó.

           Cái này nó thì trông như thế nào:

           Slots-Oasis-Casino-Blog-10-2

           Khá xấu xí - nhưng này, nếu chúng tôi giành được giải độc đắc đó thì tôi đã giành được vẻ ngoài của nó so với nó. Sau đây là Quy tắc khe, cách để giành chiến thắng và thanh toán:

           Slots-Oasis-Casino-Blog-10-3

           Vì vậy, như bạn có thể thấy - uh..con ở trên cùng bên trái là một điều tốt để có được, với chiến thắng cao nhất. Dù sao thì cái quái gì vậy? Trông hơi giống một con vẹt, hơi giống một cái cây. Cô gái là một người thay thế nhưng chỉ xuất hiện trên một số dòng nhất định, và có tính năng chọn Paradise, cũng như các hòn đảo phân tán cho các trò chơi miễn phí và oh - hãy để chỉ quay và nhận những tổn thất không thể tránh khỏi.

           Chúng tôi sẽ bắt đầu với 0,05 đô la mỗi dòng. Đây là một khe cắm 20 dòng, có nghĩa là chúng tôi đang đặt cược $ 1 mỗi lần quay.

           Spin đầu tiên không thắng gì - nhưng ở đây, biểu tượng đó một lần nữa để chúng ta có thể xem xét kỹ hơn về nó:

           Slots-Oasis-Casino-Blog-10-4

           Ah - nó là một con chim. Tôi thực sự đã phải phóng to nó - tôi đã tập trung vào phần màu xanh lá cây của nó và chi nhánh. Khá ảo tưởng quang học! Đây là được phóng to trong:

           slots-oasis-casino-blog-10-5

           Được rồi - tốt để biết.

           Spin thứ hai là chiến thắng 0,70 đô la, sau đó là 0,45 đô la, sau đó là chiến thắng 0,25 đô la. Một chiến thắng khác là 0,75 đô la sau đó - có nghĩa là chúng tôi đã giành chiến thắng 4 lần liên tiếp và không ai trong số họ là lợi nhuận. Woohoo!

           Chiến thắng 0,30 đô la được theo sau bởi chiến thắng 75 xu. Sau đó, một chiến thắng 10 xu độc. Một vài người nhỏ khác, khi chúng tôi đạt chiến thắng lớn là 1,70 đô la:

           Slots-Oasis-Casino-Blog-10-7

           Vui vẻ rằng $ 1,70 được phân chia trên bảy dòng khác nhau. Yike.

           Khe này có autoplay btw - ở đây, các tùy chọn cho nó:

           Slots-Oasis-Casino-Blog-10-8

           Tôi quyết định kiểm tra nó. Tôi sẽ chọn:

           • Turbo Play: Có
           • Số lượng spin: 25
           • Dừng lại khi giành giải độc đắc: Đúng vậy
           • Dừng một khi tính năng được kích hoạt: Có

           Phần còn lại tôi chỉ bỏ qua.

           Tôi đã ghi lại tự động của điều này để bạn có thể thấy nó thực sự hoạt động như thế nào:

           Và đây là một ảnh chụp màn hình dưới đây thể hiện nó:

           slots-oasis-casino-blog-10-9

           Như bạn có thể thấy - nó liệt kê những gì bạn đang quay ở trên cùng. Có tùy chọn để dừng chơi tự động bên dưới, và nếu bạn xem video về cơ bản, về cơ bản thì mất khoảng một giây giữa mỗi lần quay - đó là trò chơi của Turbo.

           Ngoài ra, một cái gì đó tôi nên lưu ý - nếu bạn có Turbo Play được chọn trong Autoplay, điều đó thực sự có nghĩa là mọi vòng quay bạn làm thủ công cũng sẽ là chơi turbo.

           Được rồi - thời gian để quay vòng quay và hy vọng rằng máy đánh bạc này trả tiền. Về cơ bản, tôi đã quay rất nhiều và có một vài chiến thắng nhỏ $ 2,50 trước chiến thắng lớn nhất cho đến nay là $ 10,40:

           Slots-Oasis-Casino-Blog-10-9b

           Tôi sẽ gõ vào một cách không may, phần còn lại của điều này là không có kết quả khi tôi tình cờ nhận được một phần thưởng WOOHOO:

           slots-oasis-casino-blog-10-9c

           Ở đây, nó trông như thế nào:

           Slots-Oasis-Casino-Blog-10-D

           Trong số 12 bông hoa bạn có thể chọn 5 trong số 12 bông hoa, tất cả đều có các mặt hàng tiền, ngoại trừ có một con bướm sẽ cung cấp cho bạn thêm 5 lần chọn. Hãy để chọn - ở đây, một video về các vị trí của Paradise Slots Dreams Round:

           Chúng tôi đã giành được tổng cộng 25 đô la, như bạn có thể thấy dưới đây:

           slots-oasis-casino-blog-10-e

           Với số dư 40,44 đô la, điều này sẽ mất cả đêm! Tôi tăng đặt cược lên $ 0,5 mỗi dòng. Ở 20 dòng, đây là $ 10 mỗi lần quay - có nghĩa là chúng ta có thể quay 4 lần và phá sản.
           Hãy làm nó!

           Spin đầu tiên: Chúng tôi giành chiến thắng $ 7,50.

           Spin thứ hai: Chúng tôi giành chiến thắng $ 14,00.

           Spin thứ ba: Chúng tôi không thắng gì.

           Spin thứ tư: Chúng tôi giành chiến thắng $ 3,50.

           Spin thứ năm: Chúng tôi thắng $ 0. Với số dư 15,44 đô la, chúng tôi làm những gì có thể là spin cuối cùng của chúng tôi và giành được 2,50 đô la, đưa số dư của chúng tôi lên 7,94 đô la. Một cửa sổ bật lên ngay lập tức thông báo cho tôi rằng tôi không có đủ tiền để chơi các vị trí (tại các cổ phần này) và tôi có muốn đến thăm nhân viên thu ngân - điều đó thuận tiện tôi đoán, nhưng người đàn ông cho tôi nghỉ ngơi ở đây! Tôi chỉ thổi qua $ 500 dừng lại với áp lực.

           Với 7,94 đô la còn lại, tôi đã đạt được thẻ Scratch 8S $ 5 may mắn và thua, để đưa số dư lên 2,94 đô la. Tôi mua một thẻ cào $ 2. Và lại mất một lần nữa. Tôi cố gắng đổi 84 điểm comp mà tôi có, tuy nhiên tôi đã nói với số tiền được yêu cầu thấp hơn số tiền tối thiểu cho loại giao dịch này. Tôi tin rằng tôi cần giao dịch tối thiểu 100 điểm comp - nhưng thực sự, tại sao? Dù sao thì nó cũng được trả bằng xu (như khi tôi giao dịch 341 điểm comp với giá 3,41 đô la) vậy thì điều gì mà thỏa thuận lớn với mức tối thiểu?

           Tôi quyết định thổi vào phần còn lại của số tiền của mình khi chơi 0,20 đô la và đạt được một khe ngẫu nhiên - kho báu của Boy Kings. Và 3 vòng quay, tôi quản lý để giành được $ 1 cộng với chiến thắng thưởng 15 vòng quay miễn phí!

           Slots-Oasis-Casino-Blog-10-F

           Tôi cuối cùng đã giành được $ 10,65:

           slots-oasis-casino-blog-10-g

           Liệu blog này sẽ không bao giờ kết thúc?

           Tôi đi đến máy đánh bạc I.R.I.S. 3000 để kết thúc trò chơi này - và cậu bé cái khe này trông rất tuyệt:

           slots-oasis-casino-blog-10-h

           Nhắc tôi làm điều này vào lần tới khi tôi chơi tại một sòng bạc RTG. Phải mất một lúc nhưng cuối cùng chúng tôi cũng đi Busto, để kết thúc hành trình của tôi tại Slots Oasis Casino.

           Vâng, đây là thời gian khá. Cuối cùng chúng tôi đã đi Busto trước khi xóa tiền thưởng. Mặc dù vậy, điều tốt về các khe cắm ốc là phần thưởng hiện đã được xóa - nghĩa là nếu tôi gửi lại, tôi không phải cố gắng xóa tiền thưởng. Một số sòng bạc yêu cầu rằng, rõ ràng là khá bực bội và khiến bạn không bao giờ gửi.

           Tôi sẽ có một đánh giá sớm, trong lúc đó, cảm ơn vì đã đọc và cảm ơn Sòng bạc Oasis trong hai tuần vui vẻ.

           Vâng, đó là sinh nhật của tôi vài ngày trước - chính xác là thứ bảy ngày 23 tháng 1. Bây giờ thông thường khi nó sinh nhật của bạn, bạn nhận được e-mail tiền thưởng đặc biệt từ sòng bạc trực tuyến. Không có gì thường quá đặc biệt, nhưng tốt hơn so với tiền thưởng tải lại thông thường của họ.

           Sòng bạc Oasis đã tiến thêm một bước, vì họ đã cho tôi $ 20 miễn phí Trong tài khoản của tôi! Cảm ơn các vị trí Oasis, và bây giờ tiền mặt sinh nhật miễn phí của bạn có được một blog bổ sung!

           Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

           Nếu bạn không nhớ blog sòng bạc Oasis ban đầu của tôi thì đó là một vụ nổ - nó đã đi mười ngày và tôi đã ở khắp mọi nơi với sự cân bằng của tôi. Điểm nổi bật là khi tôi xuống một vài cược cuối cùng của mình sau đó đã giành được một chiến thắng lớn 500 đô la và thay đổi, để đưa tôi trở lại trên số dư khởi đầu của tôi. Nhấn vào đây để đọc: Slots Oasis Sòng bạc Blog.

           Cuối cùng tôi đã thua, nhưng tôi đã có rất nhiều niềm vui, vì vậy hãy để lại Sòng bạc xem lại Sòng bạc Oasis như một lời cảm ơn vì phần thưởng sinh nhật. Nếu bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào khác muốn ném cho tôi một số tiền mặt miễn phí, tôi sẽ chắc chắn viết blog về nó!

           Ồ và nếu bạn có một sinh nhật sắp tới - Được đăng ký tại sòng bạc Slots Oasis Trong trường hợp họ muốn cung cấp cho bạn một số tiền mặt miễn phí!

           Chúng tôi đã còn lại 0,89 đô la từ blog gốc của chúng tôi tại Slots Oasis:

           slots1

           Vì vậy, số dư của chúng tôi là $ 20,89. Tôi quyết định đạt được một giải đấu Mano Blackjack trị giá 5 đô la. Rất tiếc, tôi không giành được tiền - Tôi cần tiền thật để vào những thứ này và tôi chỉ có số tiền thưởng 20 đô la. Ồ tốt.

           Tôi sẽ đi với Điên loạn may đanh ba?c. Nó là một khe ba reel cổ điển. Ở đây, nó trông như thế nào:

           slots2

           Và chúng tôi sẽ đặt cược 0,25 đô la một khoản tín dụng, tối đa 3 đồng tiền vì vậy 0,75 đô la mỗi lần quay. Cũng để giải trí, mỗi khi tôi giành được bất cứ thứ gì - ngay cả khi nó chỉ trả lại tiền của tôi, chúng tôi sẽ tăng tới 0,5 đô la cho 3 lần quay tiếp theo. Không có gì giống như sử dụng một hệ thống cá cược tiến bộ trên máy đánh bạc!

           Spin đầu tiên là một chiến thắng, vì chúng tôi lấy lại được tiền bằng cách nhận được Điên loạn Trên đường thanh toán:

           slots3

           Vì vậy, như đã hứa, lên tới 0,5 đô la cho 3 vòng quay tiếp theo, hoặc tổng cộng 1,50 đô la cho mỗi lần quay. Vì vậy, tôi nhấp vào spin, và sau đó là ..

           slots4

           Lỗi cân bằng sòng bạc tiến bộ. Trò chơi này không thể được chơi tại thời điểm này. Vui lòng liên hệ với hỗ trợ khách hàng. Ừm, sao? Mặc dù vậy, nó đã hoàn trả tiền của tôi và spin didn đã diễn ra - nhưng vâng, thời gian để nói chuyện với sự hỗ trợ!

           Để nói chuyện để hỗ trợ tất cả những gì bạn làm là nhấp vào trò chuyện trực tiếp và một cửa sổ bật lên sẽ mở ra với một người trò chuyện để nói chuyện. Tôi nhận được ai đó trong vòng vài giây.

           > Vui lòng đợi một nhà điều hành trang web trả lời.

           > Bây giờ bạn đang trò chuyện với ‘Lucy,

           Lucy: Xin chào và chào mừng. Làm thế nào để tôi giúp bạn?

           Danscasinoblog: Xin chào Lucy. Tôi đã chơi máy đánh bạc Bonkers. Trên vòng quay thứ 2 của tôi, nó đã nói: Lỗi cân bằng sòng bạc tiến bộ. Trò chơi này không thể được chơi tại thời điểm này. Vui lòng liên hệ với hỗ trợ khách hàng.

           Lucy: Một khoảnh khắc xin vui lòng, tôi chỉ kiểm tra tài khoản của bạn.

           Danscasinoblog: Cảm ơn

           Lucy: Vâng, Graeme. Tôi sẽ trông giống như một thằng ngốc ở đây ?? Tôi sẽ phải yêu cầu người quản lý liên hệ với những người kỹ thuật của chúng tôi để xem trò chơi để xem liệu có vấn đề gì không có vấn đề địa phương trên tài khoản của bạn.

           Lucy: Người quản lý của tôi không có mặt tại thời điểm này - cô ấy đang nghỉ ngơi - nhưng sẽ trở lại sau 10 ~ 15 phút

           Lucy: Vì vậy, tôi chỉ có thể yêu cầu cô ấy nhìn vào

           Danscasinoblog: Haha, không phải lo lắng về vấn đề lớn của nó. Rất nhiều trò chơi khác để chơi. Miễn là nó không phải là vấn đề với ACCT của tôi, đó là tất cả những gì quan trọng. Cảm ơn bạn rất nhiều ??

           Vì vậy, chúng tôi đi. Có vẻ như một số loại vấn đề rộng với giải độc đắc tiến bộ hoặc một cái gì đó.

           Dù sao thì tôi cũng phải đi gói, vì tôi thực sự sẽ đến London, Anh chỉ trong vài giờ. Tôi trở lại và chơi và tất cả dường như hoạt động tốt trở lại. Được rồi, chúng tôi đã trở lại. Vì vậy, 0,5 đô la cho 3 vòng quay tiếp theo, là 1,50 đô la mỗi lần quay. Spin đầu tiên là sự trở lại của $ 1,50 của tôi. Thứ hai quay một khoản hoàn trả khác là $ 1,50. Sau đó, không có gì là spin tiếp theo.

           Thời gian để giảm xuống còn 0,25 đô la cho đến khi chúng tôi giành chiến thắng trở lại. Spin tiếp theo của tôi, tôi nhận được hai biểu tượng bonkers thực sự mở khóa miễn phí - và cuối cùng tôi đã giành được 15 tín chỉ tổng thể:

           slots5

           Thời gian để quay trở lại 0,5 đô la cho 3 lần quay và chúng tôi nhận được khoản hoàn trả ngay lập tức là 3 tín chỉ. Và một khoản hoàn trả khác gồm 3 tín chỉ. Sau đó không có gì. Deja Vu. Quay trở lại 0,25 đô la, nơi chúng tôi đạt được một biểu tượng bonkers khác, để cho phép chúng tôi di chuyển lên tới 0,5 đô la một lần nữa.

           Tuy nhiên, bạn biết những gì - Tôi cảm thấy may mắn. Vâng, không thực sự. Nhưng tôi phải bay sớm, vì vậy tôi nên quấn blog này lên haha. 20,14 đô la còn lại, hãy để Lừa làm 1 đô la cho mỗi khoản tín dụng, với giá 3 đô la cho mỗi lần quay của máy đánh bạc bonkers này.

           Spin đầu tiên là biểu tượng bonkers cho lợi nhuận 3 đô la. Sau đó, biểu tượng bonkers một lần nữa. Và một lần nữa. Và một lần nữa cho 4 liên tiếp. Sau đó, chúng tôi đạt được một chiến thắng lớn tốt đẹp $ 30:

           slots6

           Tôi thực sự không có manh mối bao nhiêu của việc đánh cược là bao nhiêu. Tôi đi kiểm tra, và yêu cầu chơi của chúng tôi còn lại là $ 1473. Với 47,14 đô la trong mèo con, chúng tôi sẽ lái chiếc khe này vào hoàng hôn. Một vài vòng quay, chúng tôi nhận được 2 biểu tượng bonkers khác cho slots miễn phí quay woohoo. Trong thời gian đó, chúng tôi đã đạt được chiến thắng $ 30 tốt đẹp:

           slots7

           Và nói chung chúng tôi giành được $ 42 trên đó. Thỏa thuận ngọt ngào, và số dư của chúng tôi là $ 77 bây giờ.

           Không có gì khác để làm ngoài việc tiếp tục quay, và hy vọng chúng ta sẽ nhận được những 7 màu đỏ may mắn đó với khoản thanh toán $ 1200. Oh boy wouldn điều đó thật tốt. Chúng tôi đã hoàn thành một người chiến thắng chắc chắn nếu chúng tôi đạt được điều đó.

           Một vài vòng quay trong chúng tôi một lần nữa đạt được hai biểu tượng bonkers cho các vòng quay miễn phí và kết thúc với 15 đô la ở đó.

           Chúng tôi đến gần với chiến thắng $ 240 ở đây:

           slots8

           Sau đó, một vài vòng quay chúng tôi nhận được các vòng quay miễn phí, nơi chúng tôi nhận được tổng cộng 105 đô la, một phần nhờ vào điều này:

           slots9

           Người đàn ông, điều này thật khó khăn. Một phần trong số các bạn nghĩ rằng tôi đã gặp may mắn trên khe này, thời gian để di chuyển trên đường trong khi phần khác nghĩ rằng nó đã trả tiền, tôi nên tiếp tục chơi trò chơi. Tất nhiên cả hai lý thuyết đều hoàn toàn tào lao - nhưng hey nó bản chất con người!

           Tôi chơi và chơi một lúc, chúng tôi đạt mức cao 210 đô la trong một thời gian - và OH Boy là người gần gũi này:

           slots9-a

           Và cuối cùng - tôi xóa phần thưởng. Tôi xóa phần thưởng, và được rút tiền. Trời ơi. Tôi quên mất những gì chiến thắng cảm thấy như haha ??- đây là cảm giác của nó, và nó cảm thấy tốt. Tôi đã kết thúc với $ 68,14 cho $ 20 gốc - Thỏa thuận ngọt ngào, cảm ơn bạn Slots Oasis!

           rút tiền

           Tôi phải nói - khe Bonkers là tuyệt vời để xóa tiền thưởng. Bạn nhận được rất nhiều biểu tượng bonkers trả lại đặt cược ban đầu của bạn - và mỗi khi bạn nhận được một, bạn đã đặt cược số tiền đó. Vì vậy, điều đó thật sự ngọt ngào. Tôi đã không đạt được bất kỳ giải thưởng lớn nào, nhưng tôi chỉ tiếp tục nghiền nát và quản lý để xóa tiền thưởng.

           Vì vậy, cảm ơn các vị trí Oasis cho phần thưởng sinh nhật. Hãy chắc chắn đăng ký và nhận phần thưởng sinh nhật của bạn tại Sòng bạc Oasis.

           Để biết thêm thông tin về sòng bạc Oasis, hãy đọc Đánh giá sòng bạc của Slots Oasis.


           Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

           Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

           Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

           ?