Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Khe cắm ? Có những bức ảnh mê tín gì?

Có những bức ảnh mê tín gì?

Hầu hết các hoạt động thu hút rất nhiều người luôn có một số loại mê tín. Những kẻ mê tín không phải là mới trong thế giới đánh bạc. Đây là một điều mà mọi người sẽ luôn luôn gắn bó. Trong một trò chơi mà chủ yếu phụ thuộc vào một người may mắn để trúng số độc đắc sẽ luôn có một số hình thức niềm tin.

Nhiều như nó có vẻ phi lý, slot giống như hầu hết các trò chơi được chơi trong sòng bạc không đòi hỏi kỹ năng. Nó phụ thuộc vào may mắn thuần túy. Dưới đây là một số trò chơi mê tín mà các con bạc tin rằng và gắn bó với họ trước và trong trò chơi.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Chỉ chơi khi sòng bạc bận rộn.

Hầu hết các cầu thủ đều có trong tâm trí của họ rằng các sòng bạc thay đổi trò chơi của họ và làm cho họ lỏng lẻo trong những ngày cuối tuần. Chính tại thời điểm này, các sòng bạc luôn tham dự cao và mọi người dường như bận rộn. Các trò chơi được thực hiện dễ dàng để có vẻ như hầu hết những người trong sòng bạc đang thắng. Điều này có nghĩa là trong các ngày trong tuần, các máy trở nên khó khăn hơn vì số người đến thăm sòng bạc không lớn như vậy.

Các khu vực hẻo lánh có các vị trí khó khăn nhất

Vì người chơi biết nơi để tìm các vị trí của những người thích lỏng lẻo nhất, nên không cần phải nói rằng họ cũng biết nơi bạn không bao giờ nên chơi. Rất nhiều người đánh bạc đã được hỏi và một số lượng tốt trong số họ đồng ý với thực tế là các vị trí khó khăn nhất luôn được đặt xung quanh các trò chơi trên bàn. Lý do tại sao điều này là đúng là: Sòng bạc luôn muốn những người chơi trò chơi trên bàn có một môi trường yên tĩnh và không bị xáo trộn. Các vị trí khó khăn cũng được đặt gần các trò chơi trên bàn vì sòng bạc không muốn thu hút những người đánh bạc như vậy vì những người chơi trên bàn hoàn toàn khác với người chơi khe cắm.

Các khe của người lỏng lẻo nhất nằm dọc theo các lối đi và lối đi

Đây là một niềm tin phổ biến, nơi những người đánh bạc tin rằng các khe lỏng lẻo nhất luôn ở lối đi. Lý do tại sao điều này là như vậy là thu hút mọi người đi qua khu vực khe chính. Khu vực chính là nơi những chiếc máy móc cứng hơn đã sẵn sàng để làm bạn khỏi tiền của bạn. Những người đánh bạc tin vào sự mê tín này rất nhiều vì họ biết rằng không có luật nào quy định rằng hai trong số cùng một máy đánh bạc đứng cạnh nhau nên có tỷ lệ thanh toán tương tự.

Các vị trí của Loose Loose thường được tìm thấy gần các quán bar thể thao. Các máy móc chặt chẽ cũng được tìm thấy gần lối vào của sòng bạc theo người chơi. Lý do tại sao họ tin rằng giả thuyết này là sòng bạc sẽ không bao giờ đặt các vị trí lương cao nhất của họ gần lối vào vì mọi người sẽ không muốn khám phá và chơi phần còn lại của sòng bạc. Tuy nhiên, hai lý thuyết này rất thú vị.

Rút tiền và chèn vé trở lại nếu mọi thứ không tốt

Nút Tiền mặt ra khỏi nút là nút đặt lại trên mạng trên bất kỳ máy đánh bạc nào theo hầu hết những người dành phần lớn thời gian của họ trong sòng bạc. Những người tin vào những kẻ mê tín biết rằng trong trường hợp mọi thứ không được lên kế hoạch thì nó chỉ an toàn để rút vé sau đó sắp xếp lại nó để thay đổi vận may của bạn. Câu hỏi là, nó có thực sự hoạt động không?

Giữ các khe vừa được trao giải độc đắc

Người chơi luôn không thoải mái khi chơi từ một khe đã trao giải độc đắc gần đây. Điều đó thậm chí còn tệ hơn nếu tin nhắn trên màn hình cho bạn biết rằng người chơi trước đó đã rút ra một số tiền khổng lồ. Tuy nhiên, nên cẩn thận hơn nếu bạn tin vào sự mê tín này. Một số người chơi đã đặt một vé lớn và sau khi chơi một vài vòng quay, họ đã rút tiền.

Chơi các khe vừa được trao giải độc đắc

Những kẻ mê tín sẽ luôn làm bạn ngạc nhiên. Nhiều như người ta tin rằng các vị trí đã trao giải độc đắc là xui xẻo. Một số người tin rằng họ là những cỗ máy tốt nhất để chơi. Họ tin rằng một cỗ máy cụ thể dường như trao giải độc đắc. Một máy có thể trao giải độc đắc một cách nhất quán trong một thời gian. Nhưng vì cỗ máy có thể biến thành hot hot, người nói rằng nó có thể biến thành cảm lạnh và giữ nguyên như vậy.

Don ngồi ngồi, đứng.

Người chơi cũng tin rằng tư thế của bạn quyết định chiến thắng của bạn. Họ nói rằng khi bạn cảm thấy thoải mái khi bạn chơi khe, có nhiều khả năng máy sẽ cảm nhận được và điều đó không tốt cho bạn trong trò chơi. Bạn phải đứng. Nhiều như điều này nghe có vẻ kỳ lạ, hầu hết mọi người đều gắn bó với niềm tin này. Có lẽ bạn đang tự hỏi làm thế nào máy biết bạn đang ngồi hay đứng.

Don lồng chơi sau một "thả"

Một người bỏ rơi là khi các nhân viên đến để thay thế hộp tiền mặt đầy đủ bằng một hộp trống. Sau khi trao đổi các hộp, đèn trên cùng trên đèn cho đến khi tiền được chèn hoặc một vé thì lần chơi đầu tiên đang được tiến hành. Hầu hết người chơi tin rằng chơi tại thời điểm này là rủi ro. Họ tin rằng một vị trí sẽ không trả cho đến khi đạt được một số tiền nhất định trong hộp.

Lấy ra thẻ người chơi của bạn khi thua.

Đây là một trong những điều mê tín đã chiếm ưu thế trong những năm qua. Tuy nhiên, đây là một trong những lý thuyết cũng rất khó tin. Nó không có ý nghĩa và người ta sẽ không thấy mối quan hệ giữa thẻ và trình tạo số ngẫu nhiên. Tuy nhiên, nên luôn luôn có thẻ của bạn khi chơi đặc biệt nếu bạn tin vào sự mê tín này.

Các nhân viên trong các sòng bạc biết những vị trí tốt nhất

Nhiều như người ta cảm thấy bằng cách nào đó vượt trội trong sòng bạc. Một người chơi khôn ngoan sẽ luôn yêu cầu nhân sự phụ trách sàn để giới thiệu máy tốt nhất. Người ta hy vọng các nhân viên sẽ không nói với bất cứ ai về những cỗ máy nóng nhất. Tuy nhiên, họ dành cả ngày hoặc đêm để nhìn vào các máy móc. Điều này có nghĩa là họ biết máy nào được chơi nhiều nhất và cái nào don lồng.

Nếu bạn muốn thành công khi nói đến các vị trí, điều quan trọng là phải hiểu rằng kết quả của trò chơi được xác định bởi Trình tạo số ngẫu nhiên (RNG) và điều này không thể bị ảnh hưởng bởi bất kỳ yếu tố bên ngoài nào. Những vị trí mê tín này có thể không mang lại cho bạn chiến thắng mà bạn thực sự muốn nhưng ít nhất chúng sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái. Nếu được thúc đẩy sẽ khiến bạn giành được các vị trí thì hãy giữ nó lên. Tất cả tôi phụ thuộc vào sức mạnh của tâm trí.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi mê tín của máy đánh bạc bổ sung:

  Chưa có gì

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Có những bức ảnh mê tín gì? cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Slots Superstitions, Slot Machine mê tín


  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?