Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Bài xì phé ? Trực tuyến Poker Người mới bắt đầu Hỏi & Đáp ? Một cuộn chậm trong poker là gì?

Một cuộn chậm trong poker là gì?

Khi nói đến poker, một cuộn chậm là khi bạn có bàn tay tốt nhất trong bất kỳ tình huống nào, tuy nhiên hãy dành thời gian của bạn trước khi tiết lộ bàn tay. Đây là một chiến lược rất phổ biến giữa những người chơi vì đó là điều mà họ cảm thấy như một chuyên gia sẽ làm hoặc một cái gì đó bạn sẽ thấy trong World Series of Poker, nhưng nó không bao giờ là một động thái có thể chấp nhận được trong một trò chơi poker.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Ví dụ: nếu ai đó đi preflop toàn bộ và bạn có pocket aces và gọi. Nếu họ tiết lộ thẻ 88 của họ và bạn có AA, nhưng bạn không tiết lộ nó ngay lập tức. Có thể bạn chỉ dành thời gian của mình trước khi tiết lộ, hoặc có thể bạn bắt đầu nói về việc bàn tay của bạn có thể không nắm giữ được điều gì hoặc hành động như thể bạn không hài lòng với bàn tay mà đối thủ của bạn có, trước khi tiết lộ rằng bạn đã nghiền nát anh ta.

Một ví dụ khác sẽ là nếu bạn có một bản nhạc Royal hay tay poker tốt nhất có thể ở cuối trò chơi, và đối thủ của bạn đặt cược vào bạn với tất cả các chip của anh ấy. Mặc dù không thể đánh bại bạn, bạn vẫn dành thời gian suy nghĩ trước khi gọi. Đây còn được gọi là một cuộn chậm, và đây là những điều tồi tệ nhất bạn có thể làm khi nói đến nghi thức poker.

Điều đó bởi vì bạn có bàn tay tốt nhất và bạn đang hành động không trung thực bằng cách chậm chạp với tiết lộ. Mọi người nghĩ rằng đây là nghi thức xấu vì bạn không chỉ giành được bàn tay mà còn hoàn toàn cọ xát thực tế đó trong khuôn mặt đối thủ của bạn.

Một cuộn chậm nổi tiếng trong poker đã xảy ra trong World Series of Poker năm 2005. Đây là trong sự kiện chính. Bàn tay nằm giữa Jennifer Harman và Corey Zeidman, và một video về điều này dưới đây:

Jennifer Harman có nữ hoàng bỏ túi, và bảng là 10, Jack (kim cương), nữ hoàng, 10 (kim cương), 7 (kim cương) cho Harman nhà đầy đủ. Thật không may cho Jennifer, đối thủ của cô có 98 viên kim cương, và có bàn tay tốt nhất có thể, một cú tuôn ra thẳng. Khi thẻ sông đến, Jennifer đặt cược đủ để đặt đối thủ Corey Zeidman toàn diện. Thay vì gọi ngay lập tức, Zeidman dựa lưng vào ghế của mình, nói rằng tôi đoán tôi có thể tham quan rất nhiều nếu tôi mất bàn tay này trước khi gọi.

Zeidman, có thể hiểu được, đã nhận được rất nhiều sự thay đổi cho tình huống này khi nhiều người gọi anh ta vì thiếu nghi thức poker và đẳng cấp. Anh ta thậm chí còn có được một chuyên gia poker khác, Daniel Negreanu người đã gọi anh ta vì chơi thiếu tôn trọng này. Trong khi anh ta đã đặt sự cố phía sau anh ta, một số người vẫn đang cho anh ta đau buồn cho nó cho đến ngày nay.

Cán chậm không bao giờ là một động thái mát mẻ và không nên được dung nạp tại bàn. Trong khi những người chơi làm điều đó nên được khuyên răn, bạn không muốn trở thành người đưa nó đi quá xa và trở thành kẻ xấu vì đã gọi một kẻ xấu khác. Nói sự bình yên của bạn và được thực hiện với nó. Bạn có thể chơi bài xì phé trực tuyến với Jennifer Harman tại Bovada.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi định nghĩa poker cuộn chậm bổ sung:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?

  Năm 2000, sòng bạc nhà trọ sa mạc ở Las Vegas đã đóng cửa. Năm 2007, Venice Macau đã mở.

  Bạn thích quảng cáo sòng bạc nào hơn?

  Xem Kết quả

  Đang tải ... Đang tải ...

  Nhận tiền gửi độc quyền và không có tiền thưởng tiền game bai doi thuong gametoping gửi. Tham gia Chương trình Thẻ đen Câu trả lời Casino - MIỄN PHÍ!