Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Caribbean Stud Poker ? Lịch sử của bài xì phé Stud Caribbean

Lịch sử của bài xì phé Stud Caribbean

Caribbean Stud Poker là một trong những cải tiến mới nhất trong đánh bạc sòng bạc. Trò chơi diễn ra vào những năm 1980, nhưng có một số ý tưởng về cách nó xuất hiện và nhiều hơn một người muốn nhận tín dụng cho trò chơi.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Người đầu tiên muốn lấy tín dụng cho việc phát minh ra bài xì phé Caribbean là tác giả poker và người chơi poker David Sklansky. Anh ta tuyên bố đã phát minh ra một trò chơi được gọi là Poker sòng bạc, về cơ bản giống như bài xì phé Stud Caribbean, mặc dù với các đại lý để lộ hai thẻ thay vì chỉ là một và không có tính năng giải độc đắc tiến bộ mà người chơi poker caribbean biết và yêu thích hôm nay. Sklansky sau đó tuyên bố anh ta không thể cấp bằng sáng chế cho trò chơi, vì vậy nó không bao giờ thành hiện thực. Rõ ràng sau đó anh ta đã bán ý tưởng cho một trong những đồng nghiệp của mình, người đã đưa trò chơi đến Aruba, nơi nó trở thành The Caribbean Stud Poker được chơi trong các sòng bạc trên toàn thế giới.

Tất nhiên, đó là câu chuyện duy nhất về phát minh của trò chơi bài xì phé Stud Caribbean. Không, điều đó sẽ quá dễ dàng. Ngoài ra còn có tuyên bố rằng Sklansky và người trung gian đã bị xóa khỏi câu chuyện trên và trò chơi chỉ đơn giản là bắt nguồn từ Aruba, do đó cái tên này. Sau khi Aruba bắt đầu keo ca cuoc bong da so trở thành một điểm đến phổ biến cho du lịch trên biển và mọi người chỉ đơn giản là đi nghỉ kỳ lạ, trò chơi đã được đưa trở lại Bắc Mỹ, nơi nó cất cánh.

Cuối cùng, có lẽ có tài khoản chi tiết nhất về sự khởi đầu của bài xì phé Stud Caribbean và nó bắt đầu, cũng như rất nhiều câu chuyện đánh bạc hiện đại, ở Las Vegas.

Một người đàn ông tên James Suttle được cho là đã chọn vl wc trò chơi từ một người chơi poker đồng nghiệp ở Binion, vào giữa những năm 80 đến cuối thập niên 80 cho khoản vay 5.000 đô la. Sau đó, Suttle bị cáo buộc đã bán ý tưởng trò chơi này cho một người bạn của anh ta là một nhà phát triển trò chơi và cũng sở hữu một sòng bạc ở Aruba. Tuy nhiên, trò chơi vẫn không thể cất cánh ở Aruba và không thể mang lại cho sòng bạc thành công mà nó đã hy vọng với trò chơi mới và sáng tạo này. Nhưng điều bang dau viet nam vong loai wc đó rõ ràng tất cả đã thay đổi khi nó được xác định là một giải độc đắc tiến bộ là cần thiết để làm ngọt thỏa thuận cho người chơi, vì trò chơi ủng hộ sòng bạc quá nhiều. Ý tưởng là nếu người chơi có thể giành được một số tiền khổng lồ, họ sẽ chơi bất kể tỷ lệ cược trong nhà. Từ đó, trò chơi đã đi từ sức mạnh đến sức mạnh và hiện được chơi trong các sòng bạc trên khắp thế mai vn đá với ai giới.

Vì vậy, như bạn có thể thấy, có một vài câu chuyện lưu hành ngoài kia về cách trò chơi bài xì phé Stud Caribbean trở thành hiện thực và điều duy nhất dường như giống nhau trong suốt là khung thời gian. Phải nói rằng đối với một trò chơi sòng bạc tương đối mới, nguồn gốc của nó hơi mơ hồ. Nhưng những gì chúng ta biết chắc chắn là trò chơi có nguồn gốc từ Caribbean và giải độc đắc tiến bộ là một tính năng được thêm vào một ngày sau đó để bóng đá việt nam fifa làm cho trò chơi hấp dẫn hơn. Bất cứ điều gì bạn chọn để tin sau đó là tùy thuộc vào bạn, nhưng câu chuyện của Suttle có trọng lượng hơn rất nhiều so với hầu hết.

Nếu bạn muốn tự mình thử bài xì phé Stud Caribbean và xem lý do tại sao giải độc đắc tiến bộ làm cho nó trở thành một trò chơi thú vị như vậy, hãy tiếp tục Sòng bạc NOON cao, nơi bạn sẽ tìm thấy một trong những trò chơi poker stud Caribbean hay nhất ngoài kia, với một giải độc đắc tiến bộ rất lớn để giành lấy.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng bongdalive đầu  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung đá banh trực tiếp vtv3 nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi lịch sử stud Caribbean bổ sung:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Lịch sử của bài xì phé Stud Caribbean cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Ai đã phát minh ra bài xì phé Stud Caribbean? Khi nào thì bài xì phé Stud Caribbean được phát minh? Phong poker Stud Caribbean được phát minh ở đâu? David Sklansky có phát minh ra bài xì phé Stud Caribbean không?


  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?