lịch bóng đá u22 vn

Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Caribbean Stud Poker ? Có những biến thể nào của stud Caribbean?

Có những biến thể nào của stud Caribbean?

Khi chơi tại một sòng bạc trực tuyến, bạn sẽ thấy nhiều biến thể khác nhau của các trò chơi yêu thích của bạn và cả các biến thể của các trò chơi không được yêu thích của bạn. Dường như có một phiên bản mới của Blackjack xuất hiện mỗi tuần và có những máy đánh bạc mới được phát hành gần như hàng ngày. Vì vậy, người chơi blackjack, người chơi máy đánh bạc và thậm chí cả người chơi roulette bị hỏng cho sự lựa chọn khi nói đến các loại trò chơi khác nhau mà họ có thể chơi, nhưng nếu bạn là người chơi poker stud Caribbean thì sao?

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Vâng, trong các sòng bạc trực tiếp, bạn có poker stud Caribbean truyền thống được cung cấp trong hầu hết các sòng bạc của Hoa Kỳ, cũng như phần lớn các sòng bạc trực tuyến. Nó có các khoản thanh toán poker stud Caribbean truyền thống, cũng như tính năng giải độc đắc tiến bộ tiêu chuẩn được cung cấp cho người chơi muốn chơi điều đó. Vì vậy, nếu bạn chơi bài xì phé Stud Caribbean trực tuyến, rất có thể là nếu bạn bước vào một sòng bạc trực tiếp, trò chơi sẽ ngay lập tức quen thuộc với bạn, chỉ với một số tương tác của con người được thêm vào.

Tuy nhiên, bên ngoài Hoa Kỳ, mọi thứ thay đổi một chút, đặc biệt là ở Vương quốc Anh. Trò chơi thường được gọi là một cái gì đó khác với bài xì phé Stud Caribbean, với bài xì phé sòng bạc hoặc một biến thể của tiêu đề chính thức. Điều này là phổ biến trong các sòng bạc trực tiếp như chuỗi sòng bạc Grosvenor, và trong khi tên khác nhau, các quy tắc không khác biệt quá nhiều so với những gì bạn có thể quen nếu bạn chơi trực tuyến hoặc nếu bạn chỉ chơi bài xì phé caribbean trong Hoa Kỳ. Ngoài ra, không phải tất cả các sòng bạc bên ngoài Hoa Kỳ đều cung cấp giải độc đắc tiến bộ cho người chơi - chuỗi sòng bạc lớn hơn, một lần nữa như nhóm sòng bạc Grosvenor, sẽ cung cấp giải độc đắc tiến bộ, nhưng nhiều chuỗi khu vực có thể không, thường là chi phí và sự phổ biến tổng thể của trò chơi. Nhưng phải nói rằng ngoài cái tên, rất ít thay đổi trong trò chơi tổng thể của bài xì phé Stud Caribbean bất cứ nơi nào bạn có thể đi trên thế giới hoặc trực tuyến.

Nhưng có một vài biến thể của bài xì phé Stud Caribbean trực tuyến rất thú vị và gần như là độc quyền cho các sòng bạc trực tuyến. Một biến thể là Caribbean Draw Poker, và như tên cho thấy, có một yếu tố vẽ cho trò chơi thay vì không có tiếng nói trong cách phát ra ngoài cách nào khác ngoài cách thức và nếu bạn đặt cược. Các quy tắc chính giống như bài xì phé Stud Caribbean, nhưng bạn có thể vẽ tối đa hai thẻ mới, giống như một phiên bản của poker video truyền thống. Khi bạn đã rút thẻ của mình, trò chơi diễn ra chính xác giống như bài xì phé Stud Caribbean. Trò chơi này được cung cấp tại các sòng bạc sử dụng phần mềm RTG, vì vậy nếu bạn muốn dùng thử bài xì phé Caribbean trò chơi. Giống như người anh em họ truyền thống hơn, Caribbean Draw Poker có giải độc đắc tiến bộ có thể giành được bằng cách đặt cược phụ và đánh một cú tuôn ra hoàng gia - tất nhiên, bạn cũng có thể giành được số tiền nhỏ hơn nếu tay bạn đủ điều kiện.

Ngoài ra còn có một biến thể được gọi là bài xì phé Caribbean Hold, một lần nữa được cung cấp trên phần mềm RTG, và như tên gọi là sự pha trộn của bài xì phé Stud Caribbean và Sòng bạc. Nó cũng là một trò chơi giải độc đắc tiến bộ. Trong biến thể này, người chơi và đại lý là thẻ lỗ, như trong một trò chơi nắm giữ. Sau đó, flop (ba thẻ cộng đồng) được xử lý. Sau đó, như ở Caribbean Stud Poker, bạn đưa ra quyết định của mình về việc đặt cược tùy thuộc vào bàn tay bạn đã thực hiện với thẻ flop và hai thẻ của riêng bạn. 2 lá bài còn lại (rẽ và sông) sau đó được xử lý, theo sau là cả tay người chơi và bàn tay của đại lý được lật lại. Trong bài xì phé Stud truyền thống Caribbean, các đại lý chỉ cần A-K-X-X-X để đủ điều kiện, nhưng ở Caribbean giữ poker, các đại lý phải có ít nhất một cặp 4 cho tay của họ để đủ điều kiện. Ngoài ra, chiến thắng được làm việc giống nhau trong cả hai trò chơi.

Sòng bạc giải trí ròng, chẳng hạn như sòng bạc anh đào cung cấp thêm một biến thể gọi là poker Oasis. Trước hết, khi bạn bắt đầu chơi Oasis Poker, bạn sẽ nhận thấy không có giải độc đắc tiến bộ. Thứ hai, bạn có thể trao đổi bao nhiêu thẻ trong tay bạn muốn, nhưng với chi phí dựa trên cổ phần của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn trao đổi một thẻ ra khỏi tay, nó sẽ tiêu tốn của bạn cùng số tiền với ante của bạn. Hai thẻ sẽ có giá hai lần ante của bạn, ba thẻ ba lần ante của bạn, bốn thẻ hai lần ante của bạn và một bàn tay hoàn toàn mới sẽ khiến bạn phải trả giá cho cổ phần của bạn. Số tiền bạn trả để trao đổi thẻ không phải là chơi, và về cơ bản bị mất cho sòng bạc. Trò chơi sau đó được tiến hành trong cùng một người có người lái như bài xì phé Stud truyền thống Caribbean.

Vì vậy, có một vài biến thể cho trò chơi bài xì phé Stud Caribbean ngoài kia, bạn chỉ cần biết nơi để tìm!

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các biến thể khác nhau của các câu hỏi stud Caribbean:

  Chưa có gì

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Có những biến thể nào của stud Caribbean? cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Có những cách khác nhau để chơi Stud Caribbean không? Làm thế nào tôi có thể làm cho Stud Caribbean thú vị hơn?


  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?