Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Blackjack ? Có những mê tín đen nào?

Có những mê tín đen nào?

Tôi nghĩ rằng tôi đã đề cập đến điều này trước đây rằng tôi không tin vào sự mê tín. Tôi có tin vào nghiệp không? Chắc chắn rồi. Ngay cả khi nó chỉ làm một cái gì đó tốt đẹp khi có cơ hội một điều gì đó tồi tệ không xảy ra với tôi, thì tất cả đều tốt. Bạn biết đấy, lật đổ một cô hầu bàn hoặc một đại lý là bắt buộc, nhưng đó là một điều tốt đẹp để làm và, bạn không bao giờ biết, nó có thể có nghĩa là ai đó hoặc một cái gì đó đáp lại nó ở đâu đó.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Nhưng mê tín? Không, theo tôi, họ lãng phí thời gian, đặc biệt là khi chơi các trò chơi như Poker, Blackjack, Baccarat, v.v., nơi các thẻ đang ở trong một cỗ máy xáo trộn và không có cách nào tôi có thể nghỉ may mắn. Nhưng mọi người vẫn khăng khăng rằng nếu bạn có một số thứ nhất định, hoặc làm một số việc nhất định, họ sẽ mang lại cho bạn may mắn hoặc xui xẻo. Tất nhiên, nếu bạn đã đọc bất kỳ bài viết nào khác về Superstitions tại Casino Answers, tôi chắc chắn bạn biết suy nghĩ của tôi về chúng ngay bây giờ. Nói tóm lại, họ hút. Những mê tín cờ bạc chỉ nên được coi là một chút thú vị, bởi vì họ sẽ không giúp bạn giành chiến thắng và họ chắc chắn khi địa ngục sẽ ngăn bạn thua.

Nhưng tôi biết bạn rất tuyệt vọng khi biết những gì mà những người mê tín của Blackjack có. Chà, có lẽ cái phổ biến nhất mà bạn có thể tìm thấy là mọi người không hét lên vì thẻ họ muốn. Nếu bạn đã bị xử lý một vị vua, bạn sẽ yêu cầu, xin vui lòng, một át chủ bài, xin vui lòng, vì được cho là nó là điều xui xẻo. Tất nhiên, bạn có thể yêu cầu ông Bun Baker, con trai, một con át chủ bài, một con cá thu tiêu, bởi vì vào cuối ngày, nó thực sự không quan trọng những gì bạn yêu cầu, thẻ tiếp theo sẽ không bao giờ thay đổi. Điều tương tự cũng áp dụng cho bàn tay của đại lý. Bạn không bao giờ nên hét lên cho các đại lý để phá sản, hoặc cho một thẻ cụ thể cho đại lý, bởi vì rõ ràng điều này sẽ thay đổi giá trị của thẻ tiếp theo trong bộ bài. Trong thực tế, nếu bạn có khả năng thay đổi thẻ tiếp theo được xử lý, bạn sẽ thực hiện phù thủy và bạn có nhiều việc quan trọng hơn là chơi trong sòng bạc.

Ngoài ra, những người chơi muốn mang theo sự quyến rũ may mắn với họ và ngồi trước mặt họ. Bất cứ điều gì nổi trên thuyền của bạn, nhưng tôi thấy chúng gây phiền nhiễu chết tiệt. Tôi luôn nhớ ngồi trong một sòng bạc ở Las Vegas (đó có thể là Golden Nugget, nhưng tôi thực sự có thể nhớ) và một người phụ nữ điên rồ đã ngồi với đủ sự quyến rũ may mắn để lấp đầy một cửa hàng quà tặng. Thật là điên rồ và mỗi khi cô ấy sẽ nhân đôi tay hoặc tách tay, một số bùa chú sẽ bị cọ xát. Cô ấy có tất cả những thứ từ chuột gỗ, đến những viên đá quý may mắn và đồ trang sức Vegas. Không cần phải nói, cô ấy không biết gì và rời khỏi bàn chỉ mang theo những mảnh rác của mình, không phải khoai tây chiên. Nó không phải là tôi bận tâm đến những người có sự quyến rũ may mắn, nhưng người phụ nữ này đã lấy bánh quy và bắt đầu làm chậm trò chơi và nó thậm chí không làm việc cho cô ấy!

Có những mê tín khác mà tôi không thực sự coi là mê tín, chỉ đơn giản là lịch sự. Ví dụ, họ nói rằng bạn không bao giờ nên nguyền rủa một đại lý. Vâng, chắc chắn, đơn giản là vì tôi sẽ không bao giờ nguyền rủa một đại lý. Họ không có tiếng nói trong những thẻ bạn đang xử lý. Tất nhiên, sự mê tín là sự thô lỗ đối với một đại lý có nghĩa là vận may của bạn sẽ thay đổi cho điều tồi tệ hơn. Thành thật mà nói, nếu bạn bắt đầu thua, bạn sẽ xứng đáng với điều đó. Chỉ cần tốt vì bạn là một người tốt, không phải vì bạn muốn có được một số may mắn. Điều tương tự cũng được nói cho các đại lý, nhưng sau đó tôi nghĩ rằng đó chỉ là một điều tốt đẹp để làm, nếu các đại lý đã làm tốt công việc. Bạn có thể nghĩ rằng nó mang lại cho bạn may mắn và nếu có, nhiều sức mạnh hơn cho bạn.

Nếu bạn từng thích thử bất kỳ sự mê tín nào, hãy thử chúng tại Bovada. Bạn có thể ngồi với một số bùa may mắn, mà không hét lên cho các thẻ cụ thể và cho chúng tôi biết làm thế nào bạn có được. Nghiêm túc, nếu bạn giành chiến thắng lớn tại Bovada Blackjack và bạn nghĩ rằng nó xuống một số bùa may mắn, chúng tôi rất thích nghe từ bạn. Chụp ảnh bạn và sự quyến rũ may mắn của bạn với màn hình chiến thắng của bạn và chúng tôi sẽ rất vui khi đăng nó, cho thấy bạn may mắn như thế nào và sự quyến rũ của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn xem liệu các đại lý có may mắn và tốt với họ ngăn bạn phá vỡ, bạn cũng có thể làm điều đó trực tuyến. Đã qua rồi cái ngày phải đi du lịch đến một sòng bạc trực tiếp để trở nên tốt đẹp với các đại lý, bây giờ bạn có thể làm điều đó trực tuyến với Đại lý trực tiếp Blackjack. Vì vậy, hãy kiểm tra Sòng bạc Titan, kích hoạt các bảng đen và bắt đầu lật đổ đại lý và không bị lạm dụng khi bạn thua đại lý khi cô ấy hiển thị 6. Một lần nữa, nếu điều này hoạt động cho bạn, chúng tôi sẽ in câu chuyện thành công của bạn và hình ảnh của bạn và chúng tôi sẽ Chứng minh cho thực tế là tốt đẹp cho các đại lý mang đến cho bạn một số may mắn, đặc biệt là tại sòng bạc Titan.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi mê tín đen bổ sung:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Có những mê tín đen nào? cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Tôi có thể làm gì để thay đổi vận may của mình tại Blackjack? Điều gì mang lại cho tôi sự xui xẻo khi chơi blackjack? Có may mắn khi các đại lý tiền bệp tại blackjack không?


  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?