Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Bài xì phé ? Trực tuyến Poker Người mới bắt đầu Hỏi & Đáp ? Ra khỏi vị trí (OOP) có nghĩa là gì?

Ra khỏi vị trí (OOP) có nghĩa là gì?

Ra khỏi vị trí có nghĩa là ở một vị trí sớm hơn đối thủ của bạn. Khi bạn ra khỏi vị trí, bạn phải hành động đầu tiên trên các vòng quay, rẽ và áo đội bóng argentina sông. Đối thủ của bạn được hành động cuối cùng trên cả ba đường phố.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Ra khỏi vị trí là một bất lợi đáng kể trong poker, bởi vì đối thủ của bạn sẽ thấy những gì bạn sẽ làm trước khi chọn những gì anh ta sẽ làm. Ngoài ra, người chơi ở vị trí có thể ra lệnh cho cách chơi tay, bởi vì họ sẽ thường xuyên có cơ hội kiểm tra phía sau, cho phép họ kiểm soát kích thước của nồi nếu họ cảm thấy tay họ yếu hoặc cần cải thiện. Mặt khác, một số Bluffs hoạt động tốt nhất trong khi ra khỏi vị trí, như Donk đặt cược. Nó dễ dàng hơn để kiểm tra từ bỏ vị trí.

Thật không may, khả năng kiểm tra Raise không vượt qua lợi thế không thể vượt qua được bằng cách ở vị trí. Trên toàn cầu, lấy mẫu thống kê đã chỉ ra rằng mỗi người chơi, bất kể trình độ kỹ năng của anh ta, sẽ giành được nhiều tiền hơn trên nút so với anh ta từ vị trí sớm. Ở trong rèm đặt bạn vào một bất lợi kép, bởi vì bạn có vị trí tồi tệ nhất ở bàn nhưng vẫn bị buộc phải đặt cược.

Vì lý do này, trên một mẫu rất lớn, hầu hết mọi người đều mất tiền khi ở trong rèm. Những người chơi tốt hơn chỉ đơn giản là mất ít tiền hơn. Nhìn chung, không có vị trí đơn giản có nghĩa là bạn nên chơi chặt chẽ hơn, cả preflop và postflop. Nó hiếm khi sai khi không chơi tay ra khỏi vị trí, gấp bất cứ khi nào ai đó ở vị trí tăng lên.

Học về định vị là một yếu tố quan trọng trong việc học cách trở thành một người chơi poker thành công trong thời gian dài. Biết những vị trí nào là tốt nhất để chơi những bàn tay nào và vị trí nào tồi tệ nhất để chơi người khác là chìa khóa hoàn toàn để có lợi nhuận trong trò chơi này. Có những bàn tay không quan trọng bạn đang ở đâu vì chúng rất tốt, nhưng bạn đã biết những gì đó là và dù sao cũng sẽ chơi chúng.

Khi bạn lần đầu tiên học poker, mọi người sẽ bảo bạn chơi chặt chẽ, điều đó có nghĩa là bạn không chơi bất cứ thứ gì ngoài bàn tay tốt nhất. Lời khuyên tốt hơn sẽ là chơi chặt chẽ hơn khi bạn ở vị trí sớm. Bàn tay đàng hoàng, thậm chí một số cặp bỏ túi, nên được gấp lại nếu bạn ở vị trí sớm và có nhiều người còn lại để chơi sau bạn. Một cuộc gọi từ vị trí sớm có thể gặp một số rắc rối và bạn có thể thấy mình phải gọi một cái gì đó thậm chí còn lớn hơn hoặc gấp lại khi bạn gọi. Đây là một sự lãng phí tiền bạc.

Hiểu vị trí là hoàn toàn quan trọng và biết rằng bạn nên chơi mạnh mẽ khi hành động muộn và chơi siêu chặt khi hành động sớm là chìa khóa hoàn toàn để trở thành người chơi có lợi nhuận trong thời gian dài khi chơi bài xì phé. Điều này không chỉ để áp dụng để nắm giữ, nhưng tất cả các hình thức poker từ Omaha đến Seven Card Stud đến Razz.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi về thuật ngữ vị trí bổ sung:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?