Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Bài xì phé ? Trực tuyến Poker Người mới bắt đầu Hỏi & Đáp ? Bảo vệ tất cả là gì? | Định nghĩa bảo vệ tất cả trong

Bảo vệ tất cả là gì? | Định nghĩa bảo vệ tất cả trong

Một số trang web poker trực tuyến cung cấp bảo vệ toàn bộ cho người chơi bị ngắt kết nối trong một trò chơi. Nếu điều đó xảy ra, bạn được coi là tất cả trong số tiền với số tiền bạn đã đặt trong nồi đến mức bạn bị ngắt kết nối, bất kể bạn có bao nhiêu chip trước mặt bạn. Để ngăn chặn sự lạm dụng, việc ngắt kết nối tất cả các trường hợp có giới hạn, và một số trang web không cung cấp cho họ.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Một số người chơi sẽ cố tình ngắt kết nối để tránh trả tiền cho họ nếu có vẻ như đó là một sự mất mát đối với một người chơi có số lượng chip của họ được bảo hiểm, điều này cho phép những người chơi thực sự chơi vẫn được trả tiền mặc dù đối thủ của họ đã rời khỏi trò chơi. Một số trang web thực sự có giới hạn về số lần bạn có thể bị ngắt kết nối với nhau, phần nào, giới hạn số lần mọi người có thể sử dụng phương pháp chơi khủng khiếp này. Một số trang web poker cho phép người chơi bị ngắt kết nối tới 3 lần một ngày. Nếu Internet của bạn ngắt kết nối thường xuyên hơn có thể là thời gian để tìm một nhà cung cấp internet mới.

Theo tôi nếu bạn cần cố gắng và gian lận để giành chiến thắng hơn là tại sao bạn lại chơi trò chơi ngay từ đầu? Nó chắc chắn không đáng để có nguy cơ bị bắt và mất toàn bộ tài trợ của bạn qua một tay của poker mà bạn sẽ thua. Nó luôn luôn tốt nhất để thua lỗ nếu điều đó xảy ra, đó chỉ là cách sống. Và sau khi chịu tổn thất của bạn, điều đó làm cho chiến thắng của bạn cảm thấy bổ ích hơn nhiều. Nếu bạn cảm thấy cần phải gian lận để thử và giành chiến thắng thì có lẽ bạn nên tìm kiếm một sở thích mới.

Nhưng đối với những người chơi thực sự ngắt kết nối trong tay, đây là cách để người chơi bị ngắt kết nối vẫn có tay trong chơi. Với các kết nối Internet đáng tin cậy hơn nhiều, quy tắc này có thể không tồn tại mãi mãi nhưng đã có lúc hầu hết thế giới đang sử dụng kết nối quay số cho Internet của họ. Nhưng như tất cả chúng ta đều biết rằng đôi khi mọi thứ xảy ra và ngay cả với kết nối internet mạnh mẽ vì lý do này hay lý do khác, bạn sẽ mất kết nối. Hãy tưởng tượng có một bàn tay đáng kinh ngạc chỉ bị ngắt kết nối trước khi bàn tay kết thúc. Ít nhất bằng cách này, bạn vẫn có cơ hội nắm lấy tay mặc dù không được kết nối.

Nếu bạn bị ngắt kết nối mà không có sự bảo vệ tất cả, thì thẻ của bạn được gấp lại bất kể bạn đang giữ gì hoặc bạn có bao nhiêu trong nồi. Một số trang web cung cấp bảo vệ toàn bộ BovadaThì BovadaBovada.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi bảo vệ tất cả vào bổ sung:

  Tôi có nên chơi tại các bảng cung cấp bảo vệ toàn bộ không?

  Tùy chọn này có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng đối với một số người chơi, thật tuyệt khi có sự đảm bảo rằng nếu họ mất kết nối trong khi chơi bằng một bàn tay mạnh mẽ hơn họ vẫn còn. Nhưng đối với một số người chơi, họ không muốn chơi ở một cái bàn mà Điều này có sẵn ở tất cả khi họ thấy nó không công bằng. Nó tốt nhất để biết nếu bảng bạn đang chơi có bảo vệ tất cả vì nó ảnh hưởng đến quyết định chơi của bạn tại bàn hay không.

  Câu hỏi liên quan:

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?