Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Sòng bạc Trivia ? Edward Thorp là ai?

Edward Thorp là ai?

Edward Thorp là một nhà toán học, giảng viên và người chơi blackjack nổi tiếng, người được cho là đã phát minh ra các máy tính có thể quay video màn hình máy tính win 7 đeo được tạo điều kiện cho các hệ thống đếm thẻ hiện đại đã cho phép Blackjack Pro thắng hàng triệu đô la. Ông cũng là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất, Beat Beat the Dealer, trong đó chứng minh về mặt toán học rằng việc đếm thẻ có thể mang lại cho người chơi một lợi thế trên ngôi nhà.

Edward Thorp xông lên nổi bật

Thorp sinh vào tháng 8 năm 1932 tại Chicago. Ông nhận được bằng tiến sĩ. Về toán học từ Đại học California năm 1958 và sau đó gia nhập MIT, nơi ông giảng bài từ năm 1959 đến 1961. Năm 1961, ông trở thành giáo sư toán học tại Đại học bang New Mexico và sau đó từ năm 1977 đến 1982, ông gia nhập Đại học California, Los Angeles. Theo Thorp, anh ta tưởng tượng về việc sử dụng một máy tính có thể đeo để cải thiện cơ hội chiến thắng của mình tại poker từ khi anh ta 13 tuổi. Trong khi ở UCLA Thorp, anh ấy đã lên kế hoạch cho một máy tính có thể giúp anh ấy giành chiến thắng tại Roulette. Các sinh viên của anh ấy đã hoài nghi về khả năng như vậy nhưng Thorp đã quyết tâm làm việc với nó. Ông đã thực hiện một số thử nghiệm bằng cách sử dụng bánh xe sòng bạc và dữ liệu được xử lý bằng máy phân tích vi sai trong khuôn viên trường.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Khi còn ở MIT, Thorp đã làm việc trên IBM 704, một máy tính tiên phong lấp đầy cả một căn phòng, để hiểu thêm về hoạt động của bánh xe Roulette. Tại MIT, ông đã gặp Giáo sư Claude Shannon nổi tiếng thế giới, người là công cụ phát triển lý thuyết thông tin. Shannon có một phòng thí nghiệm tiên tiến với tất cả các tiện ích mà Thorp sẽ cần tại nhà hồ của mình. Hai người đánh nó và trở thành bạn thân. Họ sẽ làm việc tại phòng thí nghiệm hàng giờ liền cố gắng hoàn thiện máy tính Roulette Thorp. Sau nhiều tháng làm việc, hai người đã định cư trên một máy tính có kích thước bằng một gói thuốc lá, cho phép người dùng thời gian các cuộc cách mạng của quả bóng trên bánh xe roulette và xác định nơi nó sẽ dừng lại. Họ đã tính toán cạnh mà nó tạo ra ở mức 44 phần trăm, và vào năm 1961, họ đã đi cùng vợ của họ đến Vegas để kiểm tra máy tính trong một sòng bạc. Mặc dù máy tính hoạt động tốt, nhưng họ không thể đặt cược nhiều vì một số bộ phận tinh tế của nó tiếp tục bị phá vỡ và họ phải tiếp tục vội vã đến phòng vệ sinh để sửa chữa một phần này hay phần khác. Mặc dù máy tính của Thorps và Shannon, không tận hưởng nhiều thành công, nhưng nó đã mở đường cho các máy tính đeo được mạnh mẽ hơn nhiều mà gần như sẽ phá vỡ các sòng bạc.

Cả hai cũng cân nhắc việc xây dựng một máy tính cho Blackjack nhưng Thorp đã từ bỏ ý tưởng này vì anh ta đã có thể đếm được thẻ rất tốt mà không có nó. Mặc dù Thorp không phải là người chơi đầu tiên đếm thẻ, nhưng kỹ thuật này vẫn rất thô vào thời điểm đó. Anh ta đã nghĩ ra một kỹ thuật gần như hoàn hảo, mang lại lợi thế 1% so với ngôi nhà và nhận ra rằng khi người chơi theo dõi các thẻ đã bị xử lý, họ có thể tăng tiền thắng bằng cách đưa ra dự đoán có học thức vào thời điểm tốt nhất để tăng cược. Mặc dù Thorp không phải là người chơi đầu tiên đếm thẻ, nhưng kỹ thuật này vẫn rất thô vào thời điểm đó. Anh ta đã nghĩ ra một kỹ thuật gần như hoàn hảo, mang lại lợi thế 1% so với ngôi nhà và nhận ra rằng khi người chơi theo dõi các thẻ đã bị xử lý, họ có thể tăng tiền thắng bằng cách đưa ra dự đoán có học thức vào thời điểm tốt nhất để tăng cược. Cùng với Shannon, họ đã đi đến Vegas nhiều lần, kiếm được hàng ngàn đô la mỗi lần. Anh ta đã có một vài cuộc chạy đua với bảo mật sòng bạc do các thiết bị và kỹ thuật đếm thẻ của anh ta nhưng điều này chỉ phục vụ cho anh ta để nổi tiếng. Anh ta trở thành một người nổi tiếng trong cộng đồng đánh bạc, rất háo hức để đánh bại ngôi nhà. Năm 1966, ông đã viết cuốn sách đánh bại các đại lý, người dạy những người đánh bạc để đếm thẻ. Cuốn sách là một hit lớn, bán hơn 700.000 bản.

Ngoài việc khai thác cờ bạc của mình, Thorp đã sử dụng năng lực toán học và máy tính của mình để phát triển các thuật toán để dự đoán sự chuyển động của thị trường chứng khoán thế giới. Điều này đã mang lại cho anh ta lợi nhuận to lớn thông qua quỹ phòng hộ của mình và nó đã xác định lại cách các nhà giao dịch tiếp cận giao dịch chứng khoán.

Thorp, bây giờ ở tuổi tám mươi, vẫn quan tâm rất nhiều đến các phát minh. Anh ta đã thoái vốn khỏi lĩnh vực máy tính và thay vào đó quan tâm đến công nghệ sinh học, với những phát minh có thể hỗ trợ phẫu thuật mắt và não trong tầm nhìn. Anh ta tự hào về những phát minh của mình và xem máy tính có thể đeo của mình là tiền thân của các thiết bị tinh tế hơn rất nhiều hiện nay như Google Glass. Anh ta được biết đến với cái tên ‘Cha của máy tính có thể đeo được trong một số vòng tròn. Kỹ thuật đếm thẻ của anh ấy đã dẫn đến sự điều chỉnh sâu rộng của các sòng bạc nhưng nghệ thuật vẫn còn tồn tại đến ngày nay với rất ít sự tinh tế.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi bổ sung Edward Thorp:

  Chưa có gì

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Edward Thorp là ai? cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Chiến lược edward thorp blackjack,

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?