Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Khiếu nại ? Winaday/Grand Vegas: Tiền gửi tôi đã làm!

Winaday/Grand Vegas: Tiền gửi tôi đã làm!

Jerry: Bạn có thể cho tôi biết nơi tôi có thể nhận được sự giúp đỡ. Một số khoản tiền gửi trái phép đã được thực hiện cho sòng bạc Grand Vegas, đây không phải là tiền gửi của tôi, những người chơi Hoa Kỳ mà tôi nghĩ không được phép chơi, làm thế nào điều này có thể xảy ra ?????? Tôi có thể làm gì để lấy lại tiền của mình, làm thế nào họ có thể lấy thông tin của tôi ??? xin vui lòng giúp đỡ

Câu trả lời sòng bạc: Người chơi Hoa Kỳ vẫn có thể chơi ở khá nhiều sòng bạc trực tuyến. Bạn đã liên hệ với sự hỗ trợ của Grand Vegas về điều này? Tôi cũng liên hệ với ngân hàng của bạn càng sớm càng tốt - đó là hai điều đầu tiên tôi làm chắc chắn.

Jerry: Vâng, tôi đã liên hệ với sòng bạc mà họ bỏ qua tôi, và ngân hàng của tôi hiện đang biết, có ai đó tôi có thể báo cáo điều này để được giúp đỡ

Câu trả lời sòng bạc: Nếu bạn có thể chuyển tiếp cho tôi bất kỳ chi tiết nào về nó như một danh sách các khoản tiền gửi, số tiền, ngày tháng & thời gian, cũng như bất kỳ thư từ nào với sòng bạc, tôi có thể nhìn vào nó. Ngân hàng của bạn đã nói gì về điều này? Ngoài ra, các khoản tiền gửi được thực hiện thông qua ghi nợ hoặc tín dụng?

Jerry: Sòng bạc Grand Vegas không trả lời tôi, giành chiến thắng một ngày đang nhìn vào nó ,, ngân hàng ACCT đã bị đóng cửa. Cảm ơn bạn vì bất kỳ sự giúp đỡ nào bạn có thể cho tôi, điều này rất đáng sợ đối với tôi

[Thông tin được chuyển tiếp]

Câu trả lời sòng bạc: Tôi đã nói chuyện với Winaday, người nói rằng họ đã tương ứng với bạn và cả nhóm sòng bạc khác, người nói rằng họ đã chuyển tiếp nó đến bộ phận lừa đảo của họ. Bạn đã nghe bất cứ điều gì?

Jerry: Xin chào, Cảm ơn bạn đã giúp đỡ. Họ muốn một báo cáo của cảnh sát. Tôi không có một, cảnh sát không thể làm gì cả, sòng bạc không ở NYC

Câu trả lời sòng bạc: Điều duy nhất tôi có thể đề xuất là nhận được báo cáo của cảnh sát. Mặc dù họ nói không có gì họ có thể làm nếu bạn thậm chí có thể nhận được điều đó bằng văn bản mà giúp đỡ. Tôi đã giải thích với họ rằng nó không liên quan gì đến quyền tài phán thực tế là thông tin thẻ tín dụng của bạn đã bị đánh cắp.

Chúng tôi đã không nghe lại từ Jerry kể từ đó.

Thật không may, gian lận sòng bạc đang lan tràn trong ngành. Nó có thể là ai đó có thông tin ngân hàng Jerrys và đăng ký tại các sòng bạc này. Nó cũng có khả năng không kém rằng Jerry đã có một cuộc chạy đua tồi tệ, mất tiền mà anh ta không thể mua được, và do đó đã cố gắng đi các tuyến đường để lấy lại tiền của mình.

Chúng tôi tin tưởng 100% giành chiến thắng một ngày và sòng bạc Grand Vegas, và có mối quan hệ tuyệt vời với họ. Chúng tôi đã nói chuyện với họ nhiều lần về vấn đề này. Nếu thông tin thẻ tín dụng của anh ta bị đánh cắp thì tất nhiên họ sẽ khắc phục tình hình, tuy nhiên họ tự nhiên yêu cầu một báo cáo của cảnh sát. Nếu thông tin của bạn bị đánh cắp, bạn cần báo cáo nó với cảnh sát và công ty thẻ tín dụng của bạn. Các sòng bạc có thể đưa bạn theo lời của bạn do số lượng gian lận ngoài kia - bạn cần theo đuổi nó từ đầu kia.


Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

?