Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Bài xì phé ? Người chơi ? Doyle Brunson là ai? | Doyle Brunson Bio

Doyle Brunson là ai? | Doyle Brunson Bio

Doyle Brunson là một người chơi poker chuyên nghiệp người Mỹ đã chơi chuyên nghiệp trong hơn 50 năm. Anh là nhà vô địch sự kiện chính World Series (WSOP) hai lần đầu tiên của World Series (WSOP) giành chiến thắng liên tiếp và là một người được giới thiệu về danh tiếng Poker. Ông là tác giả của một số cuốn sách có ảnh hưởng lớn về poker bao gồm Super/System, được coi là một hướng dẫn dứt khoát về poker. Kể từ đó, ông cũng là tác giả của Super/System 2 và một cuốn sách hồi ký.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Brunson là người chơi đầu tiên kiếm được 1 triệu đô la trong các giải đấu poker và đã giành được mười vòng tay WOSP (gắn với Johnny Chan cho lần thứ hai mọi thời đại và một sau Phil Hellmuth). Anh ấy cũng là một trong bốn người chơi đã giành chiến thắng trong sự kiện chính tại World Series of Poker nhiều lần. Anh ấy cũng là một trong hai người chơi, (Bill Boyd là người kia), đã giành được vòng tay tại WSOP trong bốn năm liên tiếp. Ngoài ra, anh là người đầu tiên giành được cả sự kiện chính của WSOP và danh hiệu World Poker Tour (WPT).

Như một sự tôn vinh cho những đóng góp của anh ấy cho lịch sử poker, anh ấy có một sự kiện WPT dưới tên của mình. Giải vô địch Bắc Mỹ Doyle Brunson là sự kiện chính của Five Diamond World Poker Classic tại Bellagio, ở Las Vegas. Giải vô địch là giải đấu lớn thứ hai bằng phí vào cửa trên WPT với mức mua 15.000 đô la, chỉ đứng sau Giải vô địch WPT 25.000 đô la.

Hiện tại Brunson sở hữu và chứng thực một trang web chơi game trực tuyến, Doylesroom.com, công ty đã trở thành tiêu đề vào năm 2006 khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ tuyên bố họ đang điều tra hoạt động này. Ông cũng là một blogger khao khát, và viết một cột poker được cung cấp trong The London Telegraph.

Sinh ra là một cậu bé nông trại ở Texas vào tháng 8 năm 1933 trong trung tâm của cuộc khủng hoảng, không có gì nói rằng Brunson sẽ lớn lên trở thành một trong những người chơi poker tuyệt vời mọi thời đại. Anh ấy là tất cả các bang trong bóng rổ ở trường trung học và giành chức vô địch bang Texas điều hành dặm, anh ấy có lựa chọn đại học và kết thúc tại Đại học Hardin-Simmons. Anh ấy sẽ chơi bóng rổ ở đó và thậm chí được soạn thảo bởi Lakers (Minnesota Lakers, nghĩa là) nhưng một chấn thương đầu gối đã kết thúc sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy.

Anh ta chỉ có một công việc thực sự trong đời, nhưng nhanh chóng biết rằng anh ta kiếm được nhiều tiền chơi bài xì phé hơn là làm việc và quyết định theo đuổi toàn thời gian đó. Đây không giống như ai đó quyết định đi pro ngay bây giờ vì hầu hết các trò chơi được coi là trò chơi ngoài vòng pháp luật. Cảnh sát và những tên cướp là một mối đe dọa nhất định, Brunson thậm chí còn nhìn thấy một người đàn ông bị bắn và giết trong khi ngồi ngay cạnh anh ta trong một trò chơi ngoài vòng pháp luật.

Brunson sẽ hợp tác với Amarillo Slim cho một số cuộc phiêu lưu huyền thoại, nhưng đó luôn là bài xì phé khiến anh quay trở lại. Những người đàn ông cùng với Johnny Moss đã thành lập một bộ ba kiếm được rất nhiều tiền chơi các trò chơi cổ phần cao. Bộ ba cuối cùng đã chia tay sau khi mất một số tiền lớn, nhưng poker đã ở đó chờ Doyle.

Đến năm 1976, anh đã giành được loạt bài xì phé thế giới đầu tiên của mình và tiếp theo với một chiến thắng khác vào năm 1977.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi bổ sung Doyle Brunson:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?