Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Bài xì phé ? Người chơi ? Một người chơi poker chuyên nghiệp là gì?
hướng dẫn chơi poker

Một người chơi poker chuyên nghiệp là gì?

Một người chơi poker chuyên nghiệp là một người chơi bài xì phé để kiếm sống. Kiểu chuyên nghiệp mà hầu hết mọi người quen thuộc là High Rolling Pro, người chơi lớn trong các barathrum dota 2 giải đấu như World Poker Tour hoặc World Series of Poker Events. Những người chơi này thường có ngân hàng trong hàng triệu người và chơi các cổ phần siêu cao, thường lớn hơn các trò chơi tiền mặt được chơi y8 đánh bài trên Poker Cổ phần cao trên GSN.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Nhưng Phil Iveys, Daniel Negreanus và Howard Lederers của thế giới không đại diện cho tất cả các chuyên gia poker. Ngay cả trước khi cảnh poker internet bùng nổ, có nhiều người kiếm sống bằng cách chơi bài xì phé giữa cổ phần trong các sòng bạc, và nhiều người khác thêm vào thu nhập của họ theo cách đó. vua bài online Greg Raymer là một yếu tố chính của trò chơi tiền mặt không giới hạn tại Sòng bạc Foxwoods trước khi anh ta giành chiến thắng trong World Series of Poker và trở nên nổi tiếng, và là một ví dụ về kiểu chuyên nghiệp này.

Nếu ai đó đang tìm cách trở thành loại poker pro này, có lẽ bạn cần phải lên tivi dưới một hình thức nào đó. Cho dù đó là bằng cách chơi trong các giải đấu lớn và tham gia vào phần truyền hình hoặc chơi giới hạn cực cao so với một số người giỏi nhất thế giới. Điều này không dễ thực hiện và có một lý do mà nó là một câu lạc bộ độc quyền như vậy.

Một loại poker pro phổ biến hơn trong thời đại ngày nay là những người chơi súng trẻ tuổi, những người chơi đã lớn lên với internet và kiếm sống như một trò chơi bài xì phé trên internet. Những người chơi này thường bắt đầu chơi ở trường đại học như một cách để kiếm tiền và trả các khoản vay của họ, và trước khi bắt đầu chơi hàng chục ngàn tay mỗi tháng, và kiếm được hàng chục ngàn đô la. Có nhiều mức độ thành công khác nhau giữa những ưu này tất nhiên. Một số đã kiếm được hàng triệu đô la và tiếp tục giành được vòng tay WSOP. Những người khác chơi trung bình và kiếm sống công bằng, và những người khác vẫn bị phá vỡ.

Tất nhiên, đó chỉ là một khuôn mẫu. Một người chơi poker chuyên nghiệp có thể là bất cứ ai. Đó có thể là một người vợ nhà gửi con đến trường và bắt đầu chơi bài xì phé ngay khi chúng rời đi. Nó có thể là một đứa trẻ không bao giờ đi học đại học và chỉ thích toán rất nhiều. Nó có thể là bất cứ ai thực sự là vẻ đẹp của poker internet. Nếu bạn có các kỹ năng và mong muốn, bạn có thể thực hiện một người chơi poker chuyên nghiệp.

Chỉ vì bạn là một chuyên gia poker không có nghĩa là tất cả đều vui vẻ và trò chơi. Bạn thường là một máy xay, chơi tám giờ trở lên mỗi ngày, giống như bạn làm việc thường xuyên. Chắc chắn, tiền lương là tốt hơn và công ty tốt hơn nhưng nó vẫn là công việc khó khăn. Nó chỉ làm việc chăm chỉ tại một bàn poker thay vì trong một nhà kho hoặc tại một tủ.

Quan tâm đến việc trở thành một chuyên gia poker? Tại sao không học hỏi từ các chuyên gia? Thử Bovada Để làm sắc nét các kỹ năng của bạn và tăng cường trò chơi poker của bạn.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi định nghĩa người chơi poker chuyên nghiệp bổ sung:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?