Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Giải độc đắc tiến bộ sòng bạc ? Giải độc đắc tiến bộ lớn nhất trực tuyến là gì?

Giải độc đắc tiến bộ lớn nhất trực tuyến là gì?

Xếp hạng các giải độc đắc trực tuyến tiến bộ lớn nhất có thể là một nhiệm vụ khó khăn vì có hàng trăm sòng bạc theo nghĩa đen để theo dõi và mỗi giải độc đắc tiếp tục thay đổi ở các tốc độ khác nhau và đặt lại mỗi khi được yêu cầu. Điều này có nghĩa là giải độc đắc đã đứng đầu hôm nay có thể không ở đó vào tháng tới hoặc thậm chí vào ngày mai. Danh sách này chứa mười giải độc đắc cao nhất vào tháng 1 năm 2017. Đây thường là giải độc đắc lớn nhất:

1. Mega Moolah: Một topper lâu năm, Mega Moolah là một khe 5 reel dựa trên động vật của Savannah châu Phi. Mega Moolah thuộc sở hữu của người khổng lồ đánh bạc trực tuyến Betway và được bắt đầu vào năm 2008. Trong những năm qua, nó đã tăng lên để trở thành vị vua không thể chối cãi của giải độc đắc tiến bộ trực tuyến, trao nhiều tiền mặt hơn trong chiến thắng giải độc đắc hơn bất kỳ giải độc đắc nào khác. Khe khe Mega Moolah sử dụng năm động vật châu Phi; Cape Buffalo, khỉ, voi, ngựa vằn và sư tử trên các cuộn. Ngoài ra còn có một cuộn đầu là biểu tượng phân tán, và cung cấp cho người chơi thêm ba vòng quay miễn phí. Bất cứ khi nào sư tử xuất hiện trên một sự kết hợp chiến thắng, nó sẽ tăng gấp đôi khoản thanh toán. Mega Moolah được biết đến với việc đưa ra những giải độc đắc lớn chạy lên hàng triệu, với chiến thắng cao nhất, là 17,9 triệu đô la đã được trao vào năm 2015 cho Jonathan Heywood, một cựu lính Anh.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

2. Mega Fortune Jackpot: Mega Fortune, giống như Mega Moolah đã được ra mắt vào năm 2008 và cũng nổi tiếng với các khoản thanh toán hào phóng. Các khe sử dụng năm ký hiệu; Kim cương, Champagne, Limousine, Yachts và Vàng, có lẽ là hiện thân cuối cùng của sự giàu có. Khoản thanh toán Fortune Mega Fortune sinh lợi nhất là 17,8 triệu đô la, (chỉ thiếu tiền chi trả cho Mega Moolah của Heywood), đã đến một người đàn ông Phần Lan vào năm 2013. Trong việc giành được giải độc đắc, bạn sẽ cần phải đủ điều kiện cho vòng thưởng mà bạn sẽ quay vòng đồng tâm bánh xe. Nếu bánh xe dừng lại ở biểu tượng giải độc đắc, bạn sẽ được trao giải độc đắc tiến bộ.

3. Hội trường của các vị thần: Các cuộn phim trên giải độc đắc này dựa trên thần thoại Bắc Âu với các vị thần Thor, Odin, Idun, Loki và Freya có. Raven được sử dụng làm biểu tượng phân tán, mang lại cho người chơi ít nhất mười vòng quay miễn phí khi chúng xuất hiện ba lần trở lên trên các cuộn. Nhận được búa Thor Thor ba lần trở lên kiếm cho người chơi một vòng thưởng trong đó mục tiêu là tìm thấy ba biểu tượng giải độc đắc lớn. Giải độc đắc giành được bằng cách bẻ gương với búa Thor Thor và phù hợp với ba biểu tượng giải thưởng. Khoản thanh toán giải độc đắc lớn nhất từng được trao cho Hall of Gods là 7,7 triệu đô la vào năm 2012, đã thuộc về một người chơi Thụy Điển không tên.

4. Khe khe đêm Ả Rập: Đêm Ả Rập là một trong những giải độc đắc tiến bộ trực tuyến sớm nhất, đã ra mắt vào năm 2005. Chủ đề của các cuộn là của một thị trấn Ả Rập vào ban đêm, với các biểu tượng như lạc đà, thanh kiếm, đèn Genie, lều, giày nhọn, mũ Fez và một người đàn ông Ả Rập. Biểu tượng đèn là sự phân tán, mang lại cho người chơi một vòng quay miễn phí khi nó xuất hiện ít nhất ba lần. Để đủ điều kiện cho cấp độ giải độc đắc, người ta phải đặt cược các cổ phần tối đa và hạ cánh năm biểu tượng người đàn ông Ả Rập trở lên trong một dòng trả tiền. Giải thưởng lớn nhất từng giành được trong giải độc đắc của Arabian Nights là 8,7 triệu đô la trong năm 2015.

5. Khe khe sống trên bãi biển: Beach Life Jackpot, được điều hành bởi PlayTech đã được bắt đầu vào năm 2007 và dựa trên chủ đề bãi biển với các biểu tượng như mặt trời, lướt sóng, tắm nắng, rương kho báu dưới nước, kem, ống thở và sandcastle. Mặt trời được sử dụng làm biểu tượng hoang dã, Sandcastle làm biểu tượng phân tán và biểu tượng rương kho báu kích hoạt vòng thưởng. Để tham gia vào cuộc tranh cãi về giải độc đắc, người chơi phải kích hoạt tất cả 20 dòng trả tiền và năm biểu tượng mặt trời trong dòng thứ 20. Giải độc đắc cao nhất từng được trả cho cuộc sống trên bãi biển là 8,3 triệu đô la, đã thuộc về một cầu thủ người Anh vào năm 2014.

6. Mega Moolah ISIS Slot: Giải độc đắc theo chủ đề Ai Cập này có các biểu tượng của Cleopatra, một con đại bàng, một ngôi mộ xác ướp, Eye of Horus và nhiều đồ tạo tác Ai Cập khác nhau. Biểu tượng phân tán là Eagle và Cleopatra là biểu tượng hoang dã, cho phép người chơi thay thế các biểu tượng khác cho sự kết hợp chiến thắng. Có bốn giải độc đắc có thể giành chiến thắng, nhỏ, lớn và lớn. Giải độc đắc Mega Moolah ISIS là một phần của giải độc đắc Mega Moolah lớn hơn, điều đó có nghĩa là người chơi trở thành một phần của Mega Moolah khi họ gặp giải độc đắc.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi giải độc đắc tiến bộ lớn nhất:

  Chưa có gì

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Giải độc đắc tiến bộ lớn nhất trực tuyến là gì? cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?