Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Bài xì phé ? Omaha ? Sự khác biệt giữa Omaha Hi & Omaha HI/LO

Sự khác biệt giữa Omaha Hi & Omaha HI/LO

Trong cả Omaha và Omaha Hi-Lo, các nguyên tắc cơ bản là như nhau. Tất cả người chơi được xử lý 4 thẻ. Người chơi sau đó phải sử dụng chính xác 2 thẻ từ tay của họ và 3 thẻ từ bảng, để đưa tay.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Tuy nhiên, điều khác biệt ở Omaha Hi-Lo so với Omaha, là hiện tại có hai cách để giành được nồi. Cùng với chiến thắng với High Hand tốt nhất, bây giờ bạn cũng có thể giành chiến thắng với bàn tay thấp nhất.

Đối với bàn tay thấp tốt nhất, có một vòng loại - nó phải là 8 hoặc tốt hơn. Đây là lý do tại sao trò chơi thường được gọi là Omaha88.

Ví dụ: nếu một người chơi bị xử lý AAJQ và một người chơi khác bị xử lý 2269 và bảng đọc A3766. Trong khi người chơi với AAJQ sẽ giành chiến thắng với một ngôi nhà đầy đủ của AAA66, anh ta sẽ chỉ giành được một nửa nồi. Nửa còn lại sẽ đến với người chơi khác, vì anh ta có bàn tay thấp là 7632A.

Bàn tay thấp không thể chứa bất kỳ cặp nào, và tuôn ra và thẳng, không phải là người khi nói đến một bàn tay thấp, mặc dù chúng có thể đếm khi nói đến một bàn tay cao. Do đó, một bàn tay như A2345 là bàn tay tốt nhất để có, bởi vì nó mang lại cho bạn bàn tay thấp nhất có thể, và cũng là một bàn tay cao tuyệt vời. Bàn tay này được gọi là bánh xe.

Một trong những mục tiêu lớn nhất ở Omaha Hi-Lo là giành được cả hai phần cao và thấp của nồi, được gọi là Scoop Scoop. Đây là lý do tại sao Omaha Hi-Lo khác biệt đáng kể so với Omaha Hi. Ở Omaha Hi, một bàn tay như 889T có thể là một bàn tay khởi đầu vững chắc, tuy nhiên ở Omaha hi lo không quá nhiều. Ngay cả các bàn tay như QQXX và KKXX cũng không có giá trị trong hi-lo.

Bàn tay bắt đầu tốt nhất có thể ở Omaha Hi-Lo là AA23, phù hợp kép. Điều này mang lại cho bạn cơ hội tốt nhất ở Nut Low, cũng như cơ hội tuyệt vời cho bàn tay cao, với hai lần xả có thể và 3 thẻ đến một đường thẳng.

Tóm lại, sự khác biệt duy nhất giữa Omaha Hi và Omaha HI/LO đến tại trận đấu. Omaha HI/LO là một trò chơi chậu chia rẽ có nghĩa là có thể có hai người chiến thắng khi bàn tay kết thúc. Với một người chiến thắng nhận được nồi cao cấp của người Viking và người còn lại nhận được nồi thấp. Tất nhiên, có những quy tắc để giành được nồi thấp. Bất kỳ bàn tay nào có một cặp, hoặc có thẻ cao hơn 8, không đủ điều kiện, ngay cả khi thứ hạng của cặp dưới tạo tài khoản fifa online 4 8.

Cũng có thể giành được cả cao và thấp, vì những lá bài mà người chơi sử dụng cho bàn tay cao của họ không có tác dụng đối với bàn tay thấp. Người chơi có thể sử dụng cùng một thẻ, những thẻ khác nhau hoặc kết hợp từ bàn tay của họ. Đối với những người đang tự hỏi, đây là cách bạn giành chiến thắng trong một giải đấu HI/LO của Omaha khi các chậu aren sẽ liên tục bị tách xuống. Có một bàn tay cao và download fifa online 3 mobile apk có một bàn tay thấp là không thể.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

thế giới football league appvn
# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tỷ số hôm nay bóng đá tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi khác nhau của Omaha Hi/Lo:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tt esports tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai fo4 su kien đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?