Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Bài xì phé ? Người chơi ? Amarillo Slim là ai? | Amarillo Slim Bio

Amarillo Slim là ai? | Amarillo Slim Bio

Thomas Austin Preston, Jr., được gọi là Amarillo Slim, được một số người coi là người đánh bạc vĩ đại nhất mọi thời đại. Trước khi trở thành một người chơi giải đấu nổi tiếng, Slim đã tham quan cờ bạc Hoa Kỳ cùng với Doyle Brunson và Thủy thủ Roberts.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Anh đã giành chiến thắng trong sự kiện chính tại World Series of Poker năm 1972. Preston có tổng cộng bốn vòng tay WSOP, bao gồm hai chiếc ở Omaha, với chiến thắng WSOP gần đây nhất vào năm 1990. Tính đến năm 2008, anh đã giành được hơn 590.000 đô la trong trận đấu. Ông đã là thành viên của Hội trường danh vọng Poker từ năm 1992.

Vào tháng 1 và tháng 2 năm 1980, Slim đã tổ chức Bài xì phé cổ điển hàng năm thứ hai đã trở thành giải đấu poker uy tín thứ hai trong thời gian của nó. Loạt này cuối cùng sẽ được gọi là Super Bowl of Poker và tiếp tục cho đến năm 1991.

Preston và Bill G. Cox là tác giả Chơi bài xì phé để giành chiến thắng. Một phiên bản sửa đổi đã được xuất bản năm 2005 dưới dạng Amarillo Slim sườn chơi bài xì phé để giành chiến thắng. Năm 2003, Preston đã xuất bản cuốn tự truyện của mình Amarillo Slim trong một thế giới đầy những người béo, nơi anh kể về những câu chuyện chơi bài xì phé với Larry Flynt, Lyndon Johnson và Richard Nixon, trong số những người khác. Năm 2007, anh bắt đầu một trang web và phát hành một cuốn sách điện tử có tựa đề Tất cả trong: Hướng dẫn điện tử đến No Giới hạn Texas Hold.

World Series of Poker của anh ấy đã giúp anh ấy nổi tiếng trên toàn quốc. Anh ấy xuất hiện trong bộ phim năm 1974 California chia tách được chỉ đạo bởi Robert Altman bất tử. Anh ấy cũng sẽ xuất hiện với tư cách là trung tâm của chương trình trong chương trình đố Tôi có một bí mật nơi các cuộc thi đã cố gắng tìm ra bí mật của anh ấy hóa ra là anh ấy đã mất 190.000 đô la trong một đêm chơi bài xì phé. Thật thú vị, anh ấy là khách trong chương trình Tonight Show, đó là một thỏa thuận lớn vào thời điểm đó.

Cuộc sống của Amarillo Slim có thể làm một bộ phim hay của chính nó. Ông được sinh ra là Thomas Preston Jr. vào ngày 31 tháng 12 năm 1928 tại Arkansas, nhưng cha mẹ anh chuyển đến Texas ngay sau đó. Cha mẹ anh sẽ ly dị và cha anh sẽ chuyển đến Amarillo mà anh đã nói đùa đã trở nên tốt đẹp cho anh và biệt danh kinh điển của anh.

Nhiều câu chuyện kinh điển mà mọi người kể về Amarillo Slim đến từ thời gian đi du lịch khắp thế giới với các thủy thủ Roberts và Doyle Brunson, tìm kiếm bất kỳ cơ hội đánh bạc nào ngoài kia. Những câu chuyện của anh ấy là huyền thoại và anh ấy đã có một số thời gian điên rồ. Giống như thời gian anh giành được 2 triệu đô la chơi Penthouse King Larry Flynt trong poker. Hoặc thời gian anh ta đánh bại Willie Nelson tại Dominoes theo giai điệu 300.000 đô la.

Anh ta cũng có một cuộc chạy đua khét tiếng với Pablo Escobar, người đã ném anh ta vào một chiếc trực thăng và buộc anh ta bằng dây, tin rằng anh ta là một đặc vụ chính phủ. Khi sự hiểu lầm đã được giải tỏa, Pablo sẽ cho Slim một chuyến tham quan đất nước của mình và thực sự sẽ làm bạn với người đàn ông. Anh ta đưa cho anh ta một cặp nút phù hợp bằng vàng mà Escobar đã ngưỡng mộ và đổi lại đã được gửi một cặp nút ngọc lục bảo thuần túy.

Thật buồn cười, thực sự đã có một bộ phim đang phát triển tại một thời điểm với Nicolas Cage trên tàu để chơi anh ta.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi bổ sung Amarillo Slim:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?