vua bai online

Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Câu hỏi sòng bạc linh tinh ? Hai lên là gì?

Hai lên là gì?

Trong các sòng bạc trên khắp thế giới, các trò chơi có phần giống nhau. Bạn có thể thấy một biến thể nhỏ trên các trò chơi từ quốc gia này sang quốc gia khác, như 0 và 00 ở American Roulette so với 0 ở châu Âu roulette, nhưng nói chung, bởi các trò chơi là như nhau và khi một trò chơi mới được phát minh, nó thường tìm thấy Cách của nó trên toàn cầu khá nhanh chóng.

Vâng, không phải hai-up. Two-Up là một trò chơi sòng bạc của Úc có nguồn gốc từ trò chơi, sân và ném bóng, điều đáng buồn là đã đến các nơi khác trên thế giới. Tôi chỉ có thể mạo hiểm đoán rằng nó quá xa để một trò chơi đi du lịch!

Hai người, giống như ông nội của nó, sân và ném, liên quan đến việc sử dụng hai đồng xu và trò chơi về cơ bản xoay quanh cách các đồng tiền hạ cánh. Đơn giản, phải không? Vâng, vâng. Đây là lý do tại sao nó làm tôi ngạc nhiên khi trò chơi đã không thể loại bỏ bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Nó chiếm khá nhiều không gian sàn, nhưng số lượng người bạn có thể đặt cược vào nó là rất lớn và nó có tốc độ nhanh.

Tuy nhiên, chỉ có một sòng bạc ở Úc có vòng hai, trong đó người chơi có thể ném tiền xu và đó là trong sòng bạc Burswood ở Perth. Nhưng trò chơi được chơi trong các quán rượu và câu lạc bộ, đặc biệt là vào Ngày Anzac (ngày 25 tháng 4), mặc dù tính hợp pháp của trò chơi là một khu vực màu xám.

Vì vậy, hãy để nói rằng chúng tôi đã nói tại Sòng bạc Burswood và chúng tôi ở vòng hai. Điều gì sẽ xảy ra? Vâng, giống như craps, chúng tôi cần ai đó bắt đầu hành động. Một người chơi được chọn và họ được gọi là spinner. Cái tên cho đi những gì họ sẽ làm. Vâng, họ sẽ quay các đồng tiền. Họ đặt các đồng tiền trên một chiếc Kip Kip, đó là một mảnh gỗ mà người quay sẽ sử dụng để quay các đồng tiền. Bây giờ, một lần nữa tương tự như craps, một người chơi có lựa chọn một vài cược và họ là:

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Đầu đơn - Người chơi quay hai đầu.
Đuôi đơn - Người chơi quay hai đuôi.
Đặt cược Spinner - chỉ có spinner hiện tại mới có thể đặt cược vào điều này và điều đó có nghĩa là họ có hai người chọn ném ba đầu hoặc ba đuôi trước khi chúng ra đuôi ra hoặc đầu ra, tùy thuộc vào những gì họ chọn để quay.
Năm tỷ lệ cược - Spinner hiện tại ném kết hợp đầu và đuôi năm lần liên tiếp trước khi ném một cặp.

Cạnh nhà trên các cược này là khoảng 3,25%, ngoại trừ năm tỷ lệ cược, có lợi thế nhà khoảng 9%.

Trò chơi rất thú vị và tôi thực sự ước họ sẽ xuất khẩu nó trên toàn thế giới, vì bạn thực sự có thể có được đám đông trong sòng bạc với hai người, giống như bạn có thể với craps. Bất kỳ trò chơi nào có được các cầu thủ tham gia là một người chiến thắng với tôi. Nó chỉ là một sự xấu hổ khi bạn phải đi đến một sòng bạc cụ thể để chơi nó, mặc dù Perth là một người đẹp, vì vậy nó có thể đáng giá một chuyến đi!

Vấn đề khác với hai lên là nó không dịch trực tuyến tốt, nhưng sòng bạc playtech cung cấp một trò chơi đầu hoặc đuôi Bầu không khí ồn ào. Tuy nhiên, nếu bạn đi đến Sòng bạc đỏ Vegas, bạn có thể nhận được một hương vị của những gì chơi hai lần như trước khi bạn đặt chuyến đi đến sòng bạc Burswood. Nó thực sự khá nhiều niềm vui, đặc biệt là nếu bạn đã chán ngấy với các trò chơi sòng bạc truyền thống và bạn có thể nghỉ ngơi khi cố nhớ có nên tăng gấp đôi hay đầu hàng chơi blackjack

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Hai câu hỏi bổ sung:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Hai lên là gì? cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Làm thế nào để tôi chơi hai lần? Tôi có thể chơi hai lần ở đâu? Những sòng bạc nào có một chiếc nhẫn hai lần? Các quy tắc cho hai lên là gì?


  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?