Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Bài xì phé ? Người chơi ? Allen Cickyham là ai? | Allen Cickyham Bio

Allen Cickyham là ai? | Allen Cickyham Bio

Allen Hồi Clever Piggy, Cickyham đã trải nghiệm chiến thắng lớn đầu tiên của mình tại 2000 WSOP; Allen đã giành chiến thắng trong năm sự kiện và lọt vào bảng cuối cùng trong giải đấu giới hạn $ 5K của Omaha HI/LO. Anh ấy đã hoàn thành ở vị trí thứ 2. Tại WSOP Allen năm 2001 đã giành được bốn sự kiện Vòng tay WSOP đầu tiên của anh ấy và hơn 200 nghìn đô la. Những chiến thắng này đã chứng kiến ??anh ấy đã bình chọn là người chơi toàn diện nhất dưới 35 bởi những người chơi poker chuyên nghiệp.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Allen đã giành được vòng tay WSOP thứ hai vào năm 2002 và năm 2005, anh đã thực hiện bốn bàn cuối cùng của WSOP và kiếm được vòng tay thứ ba. Anh cũng được trao giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của ESPN/Toyota năm 2005. Cũng trong năm 2005, Allen được đặt tên là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của WSOP. Năm 2006, Allen đã giành được vòng tay WSOP thứ tư của mình và cũng đứng thứ tư trong sự kiện chính của WSOP, giành được hơn 3,6 triệu đô la. Vào năm 2007, anh đã giành được vòng tay WSOP thứ năm của mình trong sự kiện giữ tiền giới hạn trị giá $ 5k. Điều này trói anh ta ở vị trí thứ 5 trong danh sách bảng xếp hạng đội tuyển việt nam fifa vòng tay mọi thời đại.

Vào năm 2008, Allen đã giành chức vô địch WSOP-C No-Limit Hold, EM tại Cung điện Caesars và đạt đến bảng cuối cùng của sự kiện Omaha/Hold EM của Pot Limit 2,5 nghìn đô la tại WSOP 2008, lần thứ 4. Allen có hơn 10,2 triệu đô la thu nhập giải đấu nghề nghiệp và hiện đang chơi trực tuyến độc quyền với poker nghiêng đầy đủ.

Allen sinh năm 1977 tại thị trấn Riverside, California

Allen Cickyham thực sự đã nghiên cứu kỹ thuật dân cách bốc thăm chia bảng world cup 2022 dụng tại Đại học Californa - Los Angeles (được biết đến với cái tên UCLA) trước khi bỏ học để thử poker chuyên nghiệp. Nghiên cứu về Kỹ thuật Xây dựng thực sự giúp anh ta tốt hơn trong trò chơi bài xì phé vì nó mang lại cho anh ta một sự thay đổi thực sự phân tích và giữ cho anh ta kiểm soát và tập trung khi chơi trò chơi. Anh ấy đã bắt đầu chơi bài xì phé tại các sòng bạc Ấn Độ ở tuổi 18. Anh ấy đã chiến thắng lịch thi đấu vòng loại world của bảng g các giải đấu nhỏ và thành công ở các trò chơi giới hạn thấp hơn, cuối cùng tăng lên $ 10/$ 20. Anh ta càng lớn tuổi, anh ta tốt hơn và anh ta được biết đến trong đám đông sòng bạc Ấn Độ với tư cách là một người chơi. Cuối cùng anh ấy đã có thể đưa thành công đó vào một sự nghiệp chuyên nghiệp.

Cickyham được coi là một trong những cầu thủ giải đấu hay nhất từ ??trước đến nay khi anh ở trong một câu ty so ty le lạc bộ cầu thủ rất độc quyền để giành được một loạt vòng tay poker thế giới ba năm liên tiếp. Bao gồm Allen, chỉ có năm người chơi đã từng làm điều đó bao gồm Johnny Moss, Bill Boyd, Gary Berland, Erik Seidel và The Invortal Doyle Brunson.

Kể từ năm 2018, Cickyham thực sự có mối quan hệ với một chuyên gia poker khác ở Melissa Hayden. Cô ấy đã rất thành công trong sự nghiệp của mình cũng với chiến thắng trong sự nghiệp hơn 850.000 đô la. Cô có 11 tiền butcher dota 2 kết thúc trong World Series of Poker và bốn tiền hoàn thành trong Tour Poker World.

Anh ta sống với Hayden ở Las Vegas và là thành viên thường xuyên của giải đấu. Anh ấy cũng là một người chơi lớn trong các trò chơi như Horse và Pot Limit Omaha, được biết đến như hai trò chơi thực sự kiểm tra sự can thiệp của một người chơi poker. Luôn luôn thử thách bản thân, Cickyham vẫn là một lực lượng được tính toán trong một giải đấu poker. Gần đây nhất được thấy đã hạ 14 nghìn đô la trong một sự kiện không phải là một sự kiện không phải là World Series 2018.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi bổ sung Allen Cickyham:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?