Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Khe cắm ? Trò chơi bảng khe

Trò chơi bảng khe

Một trong những điều tốt nhất về các vị trí trực tuyến là việc có được một vị trí được cấp phép dễ dàng như thế nào. Cho dù đó là một chương trình truyền hình, phim hay ban nhạc rock - nó chỉ cần một vài tùy chỉnh nhỏ và nó đã sẵn sàng để ra mắt.

Trong bài viết này, tôi sẽ được đề cập Trò chơi bảng khe.

Đây là những máy đánh bạc được lấy cảm hứng từ các trò chơi trên bảng khác nhau. Có rất nhiều người trong số họ ngoài kia và có rất nhiều trò chơi thưởng tuyệt vời mang lại các yếu tố của trò chơi bảng thực tế.

Dưới đây là các khe trò chơi trên bảng hàng đầu:

Độc quyền

Một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho một số khe độc ??quyền đầy đủ là Twinspires Edge người cung cấp một danh sách đầy đủ về nó.

Có nhiều máy đánh bạc độc quyền và chúng làm nổi bật hai máy tính lớn nhất và tốt nhất là Độc quyền spin lớnTrails Monopoly Utility.

Độc quyền spin lớn là một máy đánh bạc rất độc đáo trong đó nó mang lại sự rung cảm mạnh mẽ. Nó là một twist rất gọn gàng. Giống như với roulette, bạn cũng có thể đặt nhiều hơn một lần đặt cược cùng một lúc để bạn có thể đặt cược vào tất cả các phần. Nó cung cấp giải độc đắc nhỏ, chính và sử thi.

Tiện ích độc quyềnlà một trò chơi 8 × 7 với các vòng thưởng được kích hoạt thông qua các biểu tượng tiện ích và ba vòng quay đặc biệt bổ sung dựa trên việc hạ cánh trên công ty điện.

Khe khe Cluedo

Máy đánh bạc cluedo được gọi là Khe cắm các thám tử quay Cluedo. Nó sử nhung ca khuc bat hu dụng rất nhiều chủ đề cluedo. Ví dụ, có ba giải độc đắc riêng biệt được đặt tên theo các phòng ở Cluedo; Nhạc viện, phòng bi -a và thư viện.

Có nhiều phần thưởng có tính năng phòng và khi bạn mở khóa chúng, bạn mở rộng thành một trò chơi nhỏ thú vị. Ví dụ, nếu bạn hạ cánh trong phòng bi -a, bạn có thể chọn một thẻ manh mối bí mật và giành được một vòng quay miễn phí, cũng như khả năng nâng cao vị trí của bạn.

Phần tốt nhất game vip 88 đổi thưởng của khóa học là trò chơi thưởng thám tử quay. Nếu bạn mở khóa điều này, bạn có thể chọn thẻ tiết lộ các nghi phạm, vũ khí, v.v ... Đối tượng là tìm một nhóm màu phù hợp của nghi phạm, vũ khí và phòng giải quyết vụ án.

Một máy đánh bạc tuyệt vời cho bất kỳ quạt cluedo.

Khe chiến đấu

Battleship là một trò chơi cổ điển và chúng tôi đã thấy nhiều biến thể của nó trong những năm qua; Bây giờ hãy xem phiên bản khe trực tuyến của b52 đổi thưởng Battleship.

Nó được gọi là Battleship mục tiêu hoang dã Và phần tốt nhất của khóa học là trò chơi tiền thưởng. Nếu bạn mở khóa điều đó, bạn thực sự mở khóa trò chơi Battleship nơi bạn đặt thuyền của bạn và có thể xoay chúng trên bản đồ. Sau đó, bạn chơi với đối thủ của bạn và kiếm được các vòng quay miễn phí dựa trên những gì bạn lấy ra. Bạn cũng kiếm được tiền dựa trên số tiền bạn đặt cược.

Nếu bạn lấy ra nhà mạng, bạn sẽ kiếm được 4 x những gì bạn đặt cược chẳng hạn. Chiếc thuyền tuần tra chỉ có số tiền bạn đặt cược là lợi nhuận.

Đây chỉ là giai đoạn đầu tiên của các mục tiêu hoang dã chiến hạm; Khi bạn đã hoàn thành điều đó, bạn chuyển sang Giai đoạn 2. Đây là tính năng quay miễn phí.

Bây giờ bạn có thể nghĩ tốt các vòng quay miễn phí - không quá thú vị. Ngoại trừ cái này là hoàn toàn khác nhau. Tất cả các biểu tượng tiền thưởng nằm trên các cuộn phim ban đầu đã mở khóa trò chơi tiền thưởng hiện được thay thế bằng các chữ thập mục tiêu.

Bạn có thể di chuyển các mục tiêu lên hoặc xuống, sau đó khi bạn đã giải quyết được vị trí, bạn có thể khởi chạy với mục đích để có được các ký hiệu tàu trong các mục tiêu. Nếu nó làm thì nó trở thành một biểu tượng hoang dã cho phần còn lại của các vòng quay miễn phí.

Trên hết, nếu tất cả các biểu tượng tàu hạ cánh trong các hình chữ thập mục tiêu, bạn sẽ nhận được giải thưởng tiền thưởng 1000X.

Một bước ngoặt tuyệt vời trên một trò chơi tuyệt vời.

Nếu bạn đang tìm kiếm các máy đánh bạc lấy cảm hứng từ các trò chơi trên bảng, thì đây là những máy tốt nhất để chơi.


Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

?