keobong dahomnay

Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Bài xì phé ? Đứng đầu poker ? Ai có nút và rèm trong poker đầu?

Ai có nút và rèm trong poker đầu?

Khi chơi đầu, cho dù ở cuối một giải đấu ngồi và khi bạn và đối thủ Arch của bạn đang đối mặt trong bài kiểm tra chân thực nhất về kỹ năng poker, không phải ai cũng biết vị trí chính xác của rèm và nút. Bài viết này dưới đây sẽ cố gắng làm thẳng điều đó cho bạn và cung cấp cho bạn sự hiểu biết đầy đủ về cách chính xác điều này hoạt động trong bài xì phé.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Khi bắt đầu chơi đầu, hãy đối phó với một thẻ đối mặt với mỗi người chơi. Người chơi có thẻ cao nhất nhận được nút trước. Người chơi này đăng người mù nhỏ, và người chơi khác đăng người mù lớn. Cả hai người chơi đều gửi kiến ??vào trung tâm của bàn nếu có bất kỳ con kiến ??nào.

Người chơi trong người mù nhỏ (AKA, trên nút) chơi đầu tiên. Phát tiền như bình thường: anh ấy có thể gọi, nâng hoặc gấp. Sau khi flop, người chơi có nút ở vị trí trên mọi đường phố. Điều này có nghĩa là, đối thủ của anh ta hành động đầu tiên.

Sau khi bàn tay kết thúc, nút chuyển cho người chơi khác.

Dưới đây là một ví dụ về một bàn tay đứng đầu:

Người chơi 1 có nút. Người chơi 1 bài viết nhỏ. Người chơi 2 bài viết Big Blind.

Người chơi 1 tăng lên, và người chơi 2 cuộc gọi. Một flop được xử lý.

Người chơi 2 kiểm tra, người chơi 1 cược và gọi người chơi 2. Một lượt được xử lý.

Kiểm tra người chơi 2, kiểm tra người chơi 1. Một dòng sông được xử lý.

Người chơi 2 đặt cược, người chơi 1 lần. Người chơi 2 thắng nồi. Nút chuyển qua bàn cho người chơi 2. Người chơi 2 đăng người mù nhỏ và người chơi 1 đăng người mù lớn.

Về cơ bản, cách thức hoạt động của nó là người mù nhỏ là nút và là người đầu tiên hành động trong khi không có nhiều thay đổi cho người mù lớn. Bạn là người cuối cùng hành động và bạn có người mù lớn. Đó là các quy tắc cơ bản giống như một trò chơi lớn hơn, nhưng chỉ với một bảng ngắn hơn.

Khi bạn gặp phải tình huống này, tùy thuộc vào kích thước của các ngăn xếp, bạn và đối thủ của bạn có thể trao đổi rèm cho hàng trăm bàn tay trong khi bạn chờ đợi cơ hội mà cả hai bạn có một bàn tay mà bạn nghĩ rằng bạn có thể giành chiến thắng.

Nếu bạn đang ở trong một tình huống mà bạn có một ngăn xếp khá lớn chống lại một đối thủ xếp chồng ngắn, bạn có thể sử dụng điều này để tạo lợi thế cho bạn. Ngăn xếp thấp hơn rất có thể sẽ gấp lại để tăng lương lớn trừ khi họ có một bàn tay lớn. Khi bạn là người mù nhỏ, sau đó bạn có thể bắt nạt họ với những người được tăng lên khi chúng vào trong hoặc đẩy lãnh thổ, họ sẽ thận trọng hơn về việc họ chơi. Nếu họ cố gắng gọi với một người mù nhỏ, bạn có thể nuôi chúng để làm cho họ không thoải mái. Tất nhiên, don lồng trở nên quá hung hăng hoặc bạn có thể nhanh chóng thấy mình là ngăn xếp thấp và vai trò đảo ngược.

Khi bạn xuống poker hai tay, có rất nhiều điều có thể xảy ra. Bây giờ bạn đã biết rằng nút này là người mù nhỏ trong khi vị trí khác là người mù lớn, bạn có thể bắt đầu suy nghĩ lớn hơn và học một số chiến lược chuyên sâu hơn cho các trò chơi poker đứng đầu.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các nút đầu bổ sung/câu hỏi mù:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ xoilac tv1 dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?