Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Câu hỏi về người mới bắt đầu sòng bạc ? Tôi có thể chơi tại các sòng bạc trực tuyến ở Hoa Kỳ không?

Tôi có thể chơi tại các sòng bạc trực tuyến ở Hoa Kỳ không?

Nói một cách đơn giản, có.

Cảm ơn chính quyền George W Bush, thực thi UIGEA, đây có lẽ là câu hỏi lớn nhất mà người chơi sòng bạc trực tuyến phải đối mặt ở Hoa Kỳ. Điều này có thể hiểu được là lo lắng, xem xét việc kẹp lớn đối với các chủ sở hữu sòng bạc sau khi luật pháp được thi hành và một số sòng bạc từ chối chấp nhận người chơi có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Tuy nhiên, luật pháp không cấm bất kỳ người Mỹ nào chơi trong sòng bạc trực tuyến. Cho dù đây là một sự giám sát hay được lên kế hoạch theo cách này, tất cả đều không quan trọng, điều đó có nghĩa là bạn không vi phạm pháp luật bằng cách chơi trong một sòng bạc trực tuyến. Nó chỉ đơn giản là điều chỉnh cách tài khoản được tài trợ. Nó cũng ngăn chặn các sòng bạc có trụ sở tại một số lãnh thổ nhất định chấp nhận người chơi Hoa Kỳ, nhưng nó vẫn không ngăn cản công dân Hoa Kỳ chơi. Vẫn còn nhiều cách để người chơi Hoa Kỳ tài trợ tài khoản của họ và tất cả họ đều được chi tiết bởi các sòng bạc chấp nhận người chơi có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Vì vậy, đừng lo lắng về việc bị đánh vì chơi một số blackjack, vì thực sự, thành thật mà nói, 100% won đã xảy ra. Luật pháp không theo đuổi bạn và họ không muốn đến sau bạn. Nó chỉ đơn giản là muốn cấm bạn gửi tiền của bạn một cách dễ dàng. Khó công bằng, phải không?

Bây giờ, tất cả những gì khác nhau là cách để tài trợ cho tài khoản của bạn. Giống như chúng tôi đã đề cập, có những thay đổi trong cách người chơi có trụ sở tại Hoa Kỳ có thể tài trợ cho các tài khoản của họ so với cách thực hiện trong quá khứ. Ví dụ, Bovada vẫn sẽ cho phép bạn Gửi tiền bằng Visa hoặc Mastercard.

Tuy nhiên, các ví điện tử bạn có thể sử dụng đã thay đổi vì bạn chỉ có thể sử dụng pin ảo hoặc Ewallet Xpress. Neteller và các ví điện tử khác có sẵn cho người chơi ở các quốc gia khác đáng buồn không còn có sẵn cho người chơi Hoa Kỳ vì bản thân các công ty sợ làm đảo lộn luật pháp Hoa Kỳ. Điều cực kỳ quan trọng là tìm hiểu những phương thức tiền gửi mà bạn chọn mà bạn đã chấp nhận từ những người chơi có trụ sở tại Hoa Kỳ trước khi bạn đăng ký, vì bây giờ bạn có một danh sách các sòng bạc sẽ cho phép bạn chơi, bạn muốn tìm loại tốt nhất cho bạn.

Vì vậy, hãy ngừng lo lắng về việc bị từ chối hoặc từ chối bởi các sòng bạc trực tuyến vì nơi bạn sống, bởi vì đơn giản là không có luật nào chống lại bạn chơi tại các sòng bạc trực tuyến này. Kiểm tra một số sòng bạc vẫn cho phép người chơi Hoa Kỳ và đánh các bảng như phần còn lại của thế giới đang làm.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi sòng bạc bổ sung của Hoa Kỳ:

  Uiega là gì?

  UIEGA là viết tắt của Đạo luật thực thi đánh bạc internet bất hợp pháp. Nó đã được ban hành vào năm 2006 đã đặt một bộ giảm xóc nghiêm trọng vào khả năng của người chơi Hoa Kỳ để tài trợ cho các tài khoản chơi game trực tuyến của họ.

  Để biết thêm thông tin về UIEGA, bạn có thể đọc Uiega là gì? bài báo.

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Tôi có thể chơi tại các sòng bạc trực tuyến ở Hoa Kỳ không? cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Sòng bạc có chấp nhận người chơi Hoa Kỳ không? Người Mỹ có thể chơi trong sòng bạc trực tuyến không? Những sòng bạc trực tuyến nào chấp nhận người chơi Mỹ? Tôi là một người Mỹ, tôi có thể chơi sòng bạc trực tuyến nào? Có sòng bạc nào cho phép người Mỹ chơi không?

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?