Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Blackjack ? Nghi thức Blackjack nào có?

Nghi thức Blackjack nào có?

Giống như tất cả các trò chơi sòng bạc, Blackjack có một nghi thức nhất định với nó. Vì vậy, nếu bạn không bao giờ chơi blackjack trước đây, có một vài điều cần ghi nhớ khi bạn bắt đầu. Bây giờ, vi phạm nghi thức blackjack đã giành chiến thắng khiến bạn bị ném ra khỏi một sòng bạc, nhưng nó sẽ khiến bạn không được lòng nhân viên và người chơi.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Trước hết, hãy chắc chắn rằng ý định của bạn là rõ ràng cho các đại lý. Nếu bạn muốn có một thẻ, bạn luôn có thể nói, thẻ, hay hoặc đánh tôi, nhưng bạn cũng có thể làm điều đó bằng cách chạm vào bảng phía sau thẻ của bạn. Vì vậy, hãy nhớ rằng không được gõ vào bảng trong khi cố gắng làm cho tâm trí của bạn lên, hoặc đại lý sẽ cung cấp cho bạn một thẻ mà bạn có thể không muốn. Nếu bạn không muốn một thẻ khác, bạn sẽ muốn đứng, chỉ cần đưa tay lên trên đỉnh thẻ của bạn để báo hiệu bạn hạnh phúc với những gì bạn có. Hoặc bạn có thể nói điều gì đó dọc theo các dòng của, đứng,, hay không, không còn gì nữa, bất cứ điều gì bạn thích. Nếu bạn muốn nhân đôi, một lần nữa, hoặc thông báo điều này hoặc chỉ đặt một lượng chip bằng nhau bên cạnh đặt cược ban đầu của bạn. Điều tương tự áp dụng cho việc chia tay của bạn. Các đại lý sẽ biết ý định của bạn là gì, hầu hết thời gian, đơn giản là vì rất nhiều thời gian bạn có thể chia thẻ mà bạn sẽ tăng gấp đôi. Tuy nhiên, nếu nó có hai 5, hoặc một cái gì đó tương tự, họ có thể yêu cầu làm rõ.

Đó là điều quan trọng nhất mà bạn làm cho ý định của bạn được biết đến, vì nó giữ cho trò chơi trôi chảy và ngăn chặn mọi vấn đề tiềm ẩn xảy ra nếu bạn phạm sai lầm.

Thứ hai, không bao giờ, bao giờ, bao giờ chạm vào thẻ của bạn. Các sòng bạc don lồng như thế này. Nó có ý nghĩa chung, thực sự. Bạn có thể đạt được bất cứ điều gì, chẳng hạn như đánh dấu các thẻ hoặc thậm chí thực hiện ánh sáng của bàn tay nếu bạn thực sự tốt. Chỉ cần giữ bàn tay của bạn trên bàn và tránh xa các thẻ và mọi người sẽ hạnh phúc. Thêm vào đó, tại sao bạn muốn chạm vào thẻ, dù sao? Để nó cho đại lý, người đàn ông!

Điều thứ ba cần lưu ý là nó là nghi thức chung của nó để yêu cầu để chơi đằng sau một người nào đó. Nếu một hộp đầy và bạn chỉ muốn có một canh bạc trên tay người khác, hãy hỏi họ nếu họ quan tâm bạn đang chơi phía sau. Hầu hết mọi người đã giành được tâm trí, nhưng một số người có thể hài hước về việc chơi với người khác. Thêm vào đó, nếu bạn chơi đằng sau ai đó, đừng bao giờ cố gắng và ảnh hưởng đến quyết định của họ. Nó không phải là bàn tay của bạn, nó là bàn tay của họ, bạn chỉ cá cược rằng nó sẽ giành chiến thắng. Ngoài ra, nếu họ chơi tốt và giành cho bạn một vài đô la, hãy nhớ cảm ơn họ! Tôi không nói ném cho họ một vài đô la, nhưng ít nhất chỉ cần vỗ nhẹ vào lưng họ và nói, cảm ơn.

Thứ tư, không bao giờ chỉ trích bất cứ ai khác trên bàn vì đứng hoặc đánh, nhân đôi hoặc chia tách. Đó là tiền của họ, họ có quyền chơi theo cách họ muốn. Nếu muốn lấy thẻ vào ngày 18, họ có thể. Vâng, nó có thể khiến bạn mất tay, nhưng đó chỉ là một phần của việc chơi tại một sòng bạc trực tiếp. Ngoài ra, nếu ai đó chỉ trích lối chơi của bạn, hãy để nó đi. Bạn sẽ biết những gì bạn đang làm, vì vậy họ có thể không có manh mối. Số lần tôi đã nghe thấy ai đó hét lên với tôi, bạn có thể đứng trên 13 ?! là quá nhiều để đếm. Nhưng tôi không bao giờ vươn lên mồi. Tôi chỉ thu thập tiền thắng của mình và để chúng nhân đôi sai thời gian.

Có lẽ điều rõ ràng nhất là nếu bạn đang cố gắng đếm thẻ. Don lồng làm cho nó rõ ràng. Don Tiết nói với bất cứ ai về những gì bạn làm và don lồng làm cho nó rõ ràng bằng cách ghi chú hoặc, nếu bạn đang cố gắng tái tạo bộ phim 21 21, don lồng làm cho bất kỳ tín hiệu nào rõ ràng. Tất nhiên, không phải là tôi sẽ đề nghị bạn làm điều đó, nhưng tôi biết bạn sẽ xem bộ phim đó và sẽ rất muốn dùng thử. Chỉ cần don bị bắt!

Có những thứ nhỏ khác, chẳng hạn như giữ đồ uống của bạn ra khỏi bàn, nếu bạn quyết định dập tắt cơn khát của mình. Không ai không được lòng hơn so với anh chàng làm đổ bia của mình trên thẻ. Nó cũng là một cách nhanh chóng để kết thúc đêm của bạn. Nếu ông chủ hố không ném bạn ra, tôi chắc chắn rằng người chơi có thể. Một điều nhỏ nhặt và rõ ràng là cố gắng và chắc chắn rằng bạn không có mùi. Đây là một sự ghét bỏ thú cưng hơn, nhưng bởi vì bạn có thể ngồi vai với hai người khác, nên không có gì tệ hơn khi ít nhất một trong số họ có vấn đề vệ sinh. Tất nhiên, tôi biết bất cứ ai đọc điều này sẽ là cá nhân sạch sẽ, vệ sinh, vì vậy nó không phải là một vấn đề.

Vì vậy, ở đó bạn có nó. Những gì tôi sẽ nói là bốn điều đầu tiên là quan trọng nhất. Vì nó là một trò chơi mà toàn bộ bàn đang chơi, mọi người nên vui vẻ và những điều đó giữ cho trò chơi vui vẻ và trôi chảy.

Tuy nhiên, nếu bạn không quan tâm đến những thứ này và bạn muốn chỉ chơi blackjack tuy nhiên bạn muốn chơi nó (trong đồ lót của bạn, hút một điếu xì gà béo lớn, nghe Duran Duran, nếu bạn thích), hãy chơi Blackjack của bạn tại một sòng bài trực tuyến.

Nghiêm túc mà nói, tôi thích chơi blackjack trực tuyến, bởi vì tôi có thể nguyền rủa các đại lý nếu tôi muốn và không ai bị ném ra khỏi bất cứ đâu. Tôi có thể có hướng dẫn chiến lược của mình ở bất cứ nơi nào tôi thấy phù hợp, cho dù đó là trong một cửa sổ khác và được đặt một cách chiến lược ở phía sau con chó của tôi, người mà tôi phải gọi bất cứ khi nào tôi phải quyết định liệu nó có tốt nhất để đánh hay đứng không. Vâng, chơi blackjack tại một sòng bạc rất vui, nhưng khi bạn phải lo lắng về nghi thức, đôi khi tốt hơn là ngồi nghe một số nhạc hay và làm mọi thứ theo cách bạn muốn làm.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi nghi thức đen bổ sung:

  Nghi thức Blackjack nào có?

  Chúng tôi thực sự đã phạm sai lầm khi trả lời câu hỏi này hai lần. Dưới đây là câu trả lời thứ yếu cho câu hỏi về nghi thức blackjack:

  Nếu có một trò chơi mà nghi thức là quan trọng - thì đó là Blackjack. Nếu bạn đã từng chơi blackjack, bạn sẽ biết rằng đó là một trò chơi rất đơn giản để chơi, và rất dễ dàng để thành thạo chiến lược blackjack thích hợp.

  Tuy nhiên, việc đi chệch khỏi chiến lược đó khi chơi với những người chơi khác là một công thức cho thảm họa.

  Giả sử rằng bạn đang ngồi ở bàn với: 5d :: 6s: với giá trị tay kết hợp là 11. Đại lý có 6 hiển thị và người chơi bên cạnh bạn có giá trị tay đen là 17. Bây giờ họ được cho là đứng . Đó là chiến lược Blackjack tiêu chuẩn, và làm bất cứ điều gì khác chỉ là hoàn toàn sai và sẽ tiêu tốn của họ tiền.

  Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu người chơi đánh, và rút ra: QC: Để phá sản? Họ không chỉ phá vỡ, mà động thái tiếp theo của bạn sẽ là gấp đôi. Bây giờ họ đã tiêu tốn của bạn cơ hội nhân đôi và chiến thắng bàn tay, đó là - tốt, rất bực bội.

  Bây giờ trong khi bạn được phép chơi bất kỳ cách nào bạn muốn - bằng cách thực hiện các động tác như thế này, bạn có thể gây ra sự thất vọng ở người khác khi chơi ở bàn. Về mặt kỹ thuật, nó thực sự không quan trọng - các thẻ là ngẫu nhiên và bạn có thể làm tổn thương một người chơi bằng tay cũng như bạn có thể giúp đỡ họ. Tất nhiên về mặt toán học, nó sẽ giúp chơi chiến lược Blackjack thích hợp, nhưng việc chọn đánh khi bạn nên đứng thực sự sẽ có tác dụng rất nhiều đối với những người chơi khác.

  Tuy nhiên, họ sẽ không bao giờ nhớ những lần bạn lệch khỏi chiến lược blackjack cơ bản và giúp họ - họ sẽ chỉ nhớ những lần bạn đi chệch hướng và chi phí cho họ Làm bất cứ điều gì có thể làm họ khó chịu.

  Thực sự có rất nhiều điều khác đối với nghi thức đen. Chỉ cần nhớ sử dụng chiến lược blackjack cơ bản, nhờ mọi người giúp đỡ nếu bạn cần nó, và bạn sẽ ổn.

  Tất nhiên bạn có thể chơi theo địa ngục bạn muốn khi nói đến trực tuyến. Đánh vào 20? Chắc chắn rồi. Đứng trên 5? Tại sao không. Hãy chơi trực tuyến và chơi bất cứ cách nào bạn muốn, mà không sợ một người lạ tức giận la mắng bạn.

  Những người chơi blackjack khác chạm vào thẻ của tôi?

  Tôi đã có hai tình huống mà tôi ở căn cứ đầu tiên và những người khác muốn biết thẻ của tôi là gì. Trong trường hợp đầu tiên, người chơi ở vị trí thứ ba sẽ hỏi tôi những gì tôi có. Trong lần thứ hai, người chơi bên cạnh tôi nhặt được thẻ đầu tiên của tôi và đưa nó cho người chơi ở vị trí thứ ba (đại lý nói với cô ấy rằng cô ấy không thể chạm vào thẻ của tôi). Bạn làm gì khi có những người chơi như vậy? Đây là một sòng bạc nhỏ không có bàn khác để chuyển đến.

  Thực sự không có quy tắc nào để đối phó với những người chơi như vậy. Nó rõ ràng phụ thuộc vào người chơi, bầu không khí ở bàn, v.v ... Trong cả hai trường hợp, tôi sẽ đề cập đến đại lý và buộc họ phải làm công việc của họ.

  Liên quan đến Người chơi 1, tôi sẽ chỉ nói với anh ta một cách lịch sự nhưng chắc chắn rằng bạn không tin rằng bạn đã cho phép làm điều đó, sau đó giới thiệu họ với đại lý. Bạn cũng có thể nói với Player 1 rằng bạn muốn tập trung vào tay mình.

  Với Người chơi 2, tôi sẽ nói với họ rằng các thẻ không được phép chạm vào, và một lần nữa giới thiệu họ với đại lý. Nếu đại lý không phải là người làm bất cứ điều gì về nó, hãy để ông chủ hố gọi về cơ bản nhắc nhở các cầu thủ về các quy tắc.

  Là đại lý có trách nhiệm theo dõi chip của tôi khi tôi để chúng trên bàn đi vệ sinh?

  Các đại lý không chịu trách nhiệm chăm sóc chip của bạn. Trọng tâm của họ nói chung là vào trò chơi và đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Trên hết, điều gì sẽ xảy ra nếu một đại lý mới chuyển vào? Họ sẽ biết bạn là ai, v.v. và nó có thể giữ trò chơi.

  Nói rằng hầu hết các đại lý sẽ để mắt đến họ chắc chắn. Tuy nhiên, nếu họ bị đánh cắp bởi một người chơi khác hoặc một thứ gì đó bạn là người có trách nhiệm và ở đó sẽ không được bồi hoàn.

  Những gì tôi đề nghị làm là chỉ để lại một vài con chip ở đó để giữ vị trí của bạn.

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Nghi thức Blackjack nào có? cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Tôi nên biết gì trước khi chơi blackjack lần đầu tiên? Có quy tắc bất thành văn của blackjack?

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?