Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Sòng bạc sống ? Ai là người điều hành sòng bạc chính ở Anh?

Ai là người điều hành sòng bạc chính ở Anh?

So với hầu hết thế giới đánh bạc, Vương quốc Anh là một con thú lạ khi nói đến sòng bạc. Bạn đi khắp thế giới và có rất nhiều tên khác nhau của sòng bạc, ngay cả khi chúng thuộc sở hữu của cùng một công ty. Ví dụ, hãy để MGM Grand Grand. MGM Grand sở hữu 10 sòng bạc ở Las Vegas, nhưng chỉ có một người mang tên của họ (MGM Grand Las Vegas). Bây giờ, trong khi nó đúng, hầu hết trong số họ đến từ việc sáp nhập mua lại, thì thực tế vẫn là công chúng giành chiến thắng đã quá nhận thức được người sở hữu sòng bạc. Bạn có thể nói với Luxor thuộc sở hữu của MGM Grand mà không cần nghiên cứu nào không?

Tuy nhiên, ở Anh, mọi thứ hơi khác nhau. Có ba nhà khai thác sòng bạc chính ở Anh và họ muốn bạn biết rằng họ sở hữu sòng bạc của họ! Có khoảng 140 sòng bạc ở Anh. 100 người trong số họ được sở hữu bởi cái gọi là Big Big 3,:

Gala Coral Group: 26 Sòng bạc Vương quốc Anh.
Grosvenor: 35 sòng bạc Anh.
Sòng bạc Genting: 45 Sòng bạc Vương quốc Anh.

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Gala Coral Group có ngón tay trong nhiều chiếc bánh, có thể nói. Nó liên quan đến tất cả các loại cờ bạc, từ cá cược thể thao, chơi lô tô, đến sòng bạc. Cánh tay sòng bạc của họ bắt đầu khi họ mua sòng bạc Ladbrokes từ nhóm Hilton (26 trong số đó) và được ra mắt dưới dạng sòng bạc gala vào năm 2001. Gala có sự hiện diện mạnh mẽ trên khắp đất nước và sòng bạc của họ được phổ biến trên khắp Vương quốc Anh. Trong số ba nhà khai thác chính, họ có sự hiện diện lớn nhất ở Scotland, với 6 sòng bạc (Aberdeen, Dundee, Edinburgh và ba ở Glasgow).

Grosvenor là nhóm sòng bạc lớn thứ hai ở Anh và họ là một doanh nghiệp thuộc sở hữu của nhóm xếp hạng PLC. Sòng bạc Grosvenor là những người ủng hộ lớn của cảnh poker ở Anh và họ có mạng lưới phòng thẻ lớn nhất ở Vương quốc Anh, điều này khá ấn tượng khi xem xét các phòng poker mất mát có xu hướng dành cho sòng bạc. Các sòng bạc Grosvenor mới hơn đang được gắn nhãn hiệu dưới tên Sòng bạc của G G, mặc dù về cơ bản chúng vẫn giống như sòng bạc Grosvenor truyền thống của bạn. Grosvenor cũng sở hữu Vic nổi tiếng ở London, nơi có rất nhiều trò chơi tiền mặt lớn được chơi trong thành phố. Họ cũng đã ra mắt sòng bạc trực tuyến của riêng họ, Bovada.

Sòng bạc Genting là nhà điều hành sòng bạc lớn nhất ở Vương quốc Anh, với 45 sòng bạc họ sở hữu sòng bạc, sòng bạc xiếc, sòng bạc bạc hà, cũng như Crockfords, Câu lạc bộ Thuộc địa và Sòng bạc Palm Beach, tất cả ở London. Ngoài ra còn có một sòng bạc vẫn hoạt động dưới tên Stanley cũ, ở Plymouth. Genting đã cố gắng làm cho các thương hiệu khác nhau của họ trở nên đặc biệt: Circus sòng bạc nhắm vào mọi người, với tổng số 12 người ở Anh, họ thấy Maxims là sòng bạc cấp cao hơn cho người chơi flashers, trong khi họ nhắm sòng bạc bạc hà được gọi là game thủ thực sự Và có 20 trang web trên khắp Vương quốc Anh cho sòng bạc bạc hà. Genting bắt đầu trong ngành công nghiệp sòng bạc vào năm 1976, mua sòng bạc trên khắp Vương quốc Anh và hồi sinh chúng. Genting đã mua sòng bạc Stanley, thuộc sở hữu của Stanley Leisure PLC và - và vẫn là - một tên tuổi lớn trong cộng đồng đánh bạc của Anh.

Họ cũng có một sòng bạc trực tuyến, được gọi là tất nhiên - Bovada.

Bây giờ, rõ ràng có các nhà khai thác sòng bạc khác ở Vương quốc Anh với nhiều hơn một sòng bạc, nhưng không ai trong số họ có thể phù hợp với quy mô của các hoạt động Gala, Grosvenor và Genting, đó là lý do tại sao họ chiếm khoảng 75% sòng bạc Anh.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi sòng bạc bổ sung của Vương quốc Anh:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Ai là người điều hành sòng bạc chính ở Anh? cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Ai sở hữu nhiều sòng bạc nhất ở Anh? Có bao nhiêu sòng bạc Grosvenor? Ai sở hữu các sòng bạc xiếc? Ai đã mua sòng bạc Ladbrokes? Ai sở hữu sòng bạc Maxims? Ai sở hữu sòng bạc bạc hà? Ai sở hữu s sòng bạc G?

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?