Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Sòng bạc sống ? Ở Mỹ, bạn có phải đến Vegas để chơi trong một sòng bạc không?

Ở Mỹ, bạn có phải đến Vegas để chơi trong một sòng bạc không?

Khi mọi người nghĩ về sòng bạc, họ nghĩ về Las Vegas: ánh sáng rực rỡ, lối sống theo chủ nghĩa khoái lạc, Glitz, The Glamour, và Wayne Newton. Đó thực sự là lỗi của Hollywood và ngành công nghiệp truyền hình trên toàn thế giới. Bất cứ khi nào họ muốn làm một cái gì đó có sòng bạc, điểm dừng đầu tiên là Las Vegas. Đại dương 11? Vegas. Đại dương 13? Vegas. Người đàn ông mưa? Vegas. Sòng bạc? Vegas. National Lampoon xông Vegas kỳ nghỉ? Vâng, bạn nhận được điểm.

Nhưng thực tế của vấn đề là, Las Vegas không phải là điểm nóng duy nhất ở Hoa Kỳ nếu bạn muốn chơi tại một sòng bạc. Trên thực tế, đối với nhiều người, Las Vegas là quá xa để biện minh cho việc chỉ đơn giản là để đánh bạc và có thể là một chuyến đi một lần trong đời cho một số người.

Vậy bạn có thể chơi ở đâu khác tại một sòng bạc trực tiếp ở Hoa Kỳ? Chà, câu hỏi đơn giản hơn là hỏi bạn có thể ở đâu. 48 tiểu bang có ít nhất một sòng bạc trong đó, mà hầu hết trong số họ có ít nhất một chục trở lên, với Nevada nặng hơn 300.

Bạn thấy đấy, trong khi Las Vegas được coi là nơi ở Nevada để đánh bạc, bạn cũng có thể đến thăm em gái đến Las Vegas - Reno. Hoặc làm thế nào về việc ghé thăm Smilelin? Có những sòng bạc chấm khắp Nevada!

Nhưng làm thế nào về việc trải nghiệm Las Vegas mà không cần phải đi bộ trên tất cả các cách ở đó? Chà, đối với trải nghiệm hơi pha loãng, bạn luôn có thể đến Atlantic City ở New Jersey. Có hơn một chục sòng bạc ở đó, với tất cả những người chơi chính được đại diện và một số người nhỏ hơn nữa. Có những sòng bạc ở New Jersey, nhưng phần lớn VAT trong số họ đang ở thành phố Atlantic.

Nếu bạn ở Bờ Tây, nhưng bạn không thích chuyến đi đến Nevada, California có hơn 150 sòng bạc chấm khắp tiểu bang. Bạn thực sự tìm thấy sòng bạc thương mại nổi tiếng và cũng là sòng bạc xe đạp ở California, nó không chỉ là Las Vegas và Atlantic City có sòng bạc nổi tiếng.

Sau đó, một lần nữa, Sòng bạc lớn nhất ở Hoa Kỳ ISN thực sự ở bất kỳ quốc gia phổ biến nào. Không, Connecticut, trong khi chỉ có hai sòng bạc, có thể tuyên bố là nhà của hai trong số các sòng bạc lớn nhất hiện tại chỉ ở Hoa dota 2 tournament Kỳ, mà còn cả thế giới. Sòng bạc Foxwoods và sòng bạc Mohegan Sun đều là sòng bạc của người Mỹ bản địa và cả hai đều rất lớn. Họ luôn bận rộn và rất đáng để ghé thăm nếu bạn ở trong khu vực, hoặc ngay cả khi bạn chỉ muốn đi bằng cờ bạc, nhưng Las Vegas ở quá xa, hoặc bạn chỉ đơn giản là không muốn đến đó !!

Hawaii và Vermont thực sự là những quốc gia duy nhất không có một loại nhà chơi game nào đó, mặc dù tôi chắc chắn nếu ngày mấy việt nam đá banh bạn trông đủ khó khăn, bạn có thể thử sức mình với một loại đánh bạc nào đó. Ngay cả Alaska cũng có sòng bạc, ngay cả khi nó theo nghĩa lỏng lẻo nhất của từ này. Bạn vẫn có thể đánh bạc ở Alaska, bạn chỉ cần chuẩn bị đi du lịch để tìm nó! Điều tương tự cũng áp dụng cho Utah, đó thực sự là một tiểu bang mà bạn sẽ xem xét có sự hiện diện của sòng bạc. Mặc dù nó chỉ có thể là Bingo, bạn vẫn có thể đánh bạc, đó the thao vong loai world cup là điều quan trọng nhất!

Vì vậy, bạn thực sự không phải đi du lịch đến Las Vegas, hoặc thậm chí Nevada, nếu bạn muốn thử tay Blackjack hoặc craps, bởi vì trừ khi bạn sống ở Hawaii, bạn chỉ là một chuyến đi ngắn đến một sòng bạc.

Tất nhiên, nếu bạn vẫn nghĩ rằng chuyến đi quá xa với sòng bạc, điều tuyệt vời khác là bạn vẫn có thể đánh bạc trực tuyến ở Hoa Kỳ, miễn là bạn tìm thấy một sòng bạc thân thiện với Hoa Kỳ. Khe cắm ốc là một trong những sòng bạc như vậy tin tức bóng đá thế giới và họ thậm chí sẽ cung cấp cho bạn phần thưởng tiền gửi 400% nếu bạn đăng ký ở đó, mà không có sòng bạc trực tiếp nào trên thế giới sẽ thực sự cung cấp cho bạn Đăng ký tại Slot Oasis. Thêm vào đó, bạn sẽ tiết kiệm xăng dầu, điều này rất quan trọng khi bạn thấy giá của những thứ đó bây giờ!

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu
Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất ee dota 2 kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Các câu hỏi cờ bạc bổ sung của Hoa Kỳ:

  (Chưa có)

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng bảng xếp hạng world cup 2022 châu âu tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Ở Mỹ, bạn có phải đến Vegas để chơi trong một sòng bạc không? cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Những tiểu bang nào có sòng bạc? Những tiểu bang nào don lồng có sòng bạc? Tôi có thể đánh bạc ở đâu ở Hoa Kỳ? Có sòng bạc ở Utah không? Có sòng bạc ở Hawaii không? Có sòng bạc ở Vermont không? Có những sòng bạc nào ở Connecticut?


  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?