Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022

Câu trả lời sòng bạc ? Luật & Quy định Sòng bạc ? Tôi phải chơi ở một sòng bạc trực tuyến bao nhiêu tuổi?

Tôi phải chơi ở một sòng bạc trực tuyến bao nhiêu tuổi?

Trong phần lớn các trường hợp, bạn phải 18 tuổi để chơi tại một sòng bạc trực tuyến. Tuy nhiên, vì có nhiều luật khác nhau trên khắp thế giới, các công ty có xu hướng từ chối trách nhiệm dọc theo các dòng sau:

Tiền thưởng không có tiền gửi hàng đầu

Luật pháp liên quan đến cờ bạc khác nhau trên toàn thế giới, và trách nhiệm của mỗi người chơi là đảm bảo anh ta hoặc cô ta hiểu và tuân thủ đầy đủ bất kỳ luật hoặc quy định nào liên quan đến quốc gia hoặc tiểu bang của họ. Phạm tội này

Vì vậy, tại sao 21 người chơi trong các sòng bạc và vữa ở Hoa Kỳ? Vâng, một yếu tố lớn là rượu. Vì hợp pháp của sự đồng ý cho việc mua rượu là 21, sòng bạc đã đặt cùng tuổi thành đánh bạc. Vì vậy, để tránh những người đánh bạc chưa đủ tuổi, được các nhân viên phục vụ làm cho các cô hầu bàn, do đó khiến sòng bạc gặp rắc rối (và cứu nhân viên của họ những rắc rối của mọi người trong sòng bạc), 21 là tuổi. Bởi vì không có rượu liên quan đến sòng bạc trực tuyến, độ tuổi có thể được đặt thành 18. Tất nhiên, một số tiểu bang và một số trang web có thể không đồng ý, vì vậy luôn luôn khôn ngoan khi bạn đăng ký.

Bất kỳ người chơi chưa đủ tuổi sẽ không thể nhận được giải thưởng tiền thật trong trường hợp giành chiến thắng. Bởi vì một người chơi chưa đủ tuổi là một người chơi bất hợp pháp, họ sẽ không có gì họ có thể làm về quyết định của sòng bạc .. Bất kỳ người chơi nào không đáp ứng các yêu cầu về tuổi tác hoặc quyền tài phán của sòng bạc sẽ không thể yêu cầu bất kỳ khoản tiền nào giành được. Chỉ cần tưởng tượng bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu bạn giành được giải độc đắc 6 con số khổng lồ, nhưng bạn không thể yêu cầu nó. Nó thực sự không xứng đáng.


Thêm vào đó, các sòng bạc trực tuyến có uy tín ngoài kia có kiểm tra an ninh tại chỗ để đảm bảo bạn là tuổi bạn nói. Nhiều người sẽ yêu cầu bằng chứng ID được gửi cho họ trước khi bạn có thể chơi hoặc trước khi bạn có thể rút tiền và sau đó sẽ có các séc khác để đảm bảo người chơi của họ được phép chơi hợp pháp. Vì các nhà khai thác này có thể gặp nhiều vấn đề nếu họ cho phép người chơi chưa đủ tuổi chơi, họ cực kỳ cảnh giác về điều đó, vì vậy nó thực sự sẽ không đáng để một người chơi chưa đủ tuổi có thể gặp vận may.

Vì vậy, nếu bạn từ 18 tuổi trở lên và muốn chơi tại một sòng bạc trực tuyến, hãy thử Bovada.

Các câu hỏi về tuổi sòng bạc bổ sung:

Tôi phải chơi trong một sòng bạc ở Las Vegas bao nhiêu tuổi?

Độ tuổi tối thiểu để chơi game ở Hoa Kỳ là 18, nhưng mỗi tiểu bang có các quy tắc riêng về chơi game mà bạn cần kiểm tra. Đối với tiểu bang Nevada nơi Las Vegas tọa lạc, tuổi chơi game là 21.

Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

# Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc

  Nhận xét/Thông tin thêm cần thiết?

  Câu trả lời sòng bạcCó phải trang này không trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào để thêm vào Q & A này không?

  Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi, câu trả lời, thông tin hoặc nhận xét nào trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 48 giờ.

  Tên:
  E-mail:

  Câu hỏi hoặc bình luận của bạn:

  Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

  Câu hỏi liên quan:

  Các cách khác để hỏi/lưu lượng tìm kiếm đến:
  Câu trả lời cho câu hỏi Tôi phải chơi ở một sòng bạc trực tuyến bao nhiêu tuổi cũng được áp dụng cho các câu hỏi sau:

  Tuổi tối thiểu để chơi tại một sòng bạc trực tuyến là bao nhiêu? Tôi có phải 21 tuổi để đánh bạc tại một sòng bạc trực tuyến không? Độ tuổi hợp pháp để đánh bạc trực tuyến là gì? Tôi có thể chơi tại các sòng bạc trực tuyến nếu tôi 18 không?

  Sòng bạc hàng đầu cho người Mỹ

  # Sòng bài trực tuyến Lý do Chuyến thăm
  1 Sòng bạc Bovada Sòng bạc Bovada Trò chơi vững chắc, tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời Ghé thăm Sòng bạc Bovada
  2 Sòng bạc Winaday Sòng bạc Winaday Lựa chọn trò chơi độc đáo Ghé thăm Sòng bạc Winaday
  3 Sòng bạc slots.lv Slots.lv $ 22 không có tiền thưởng tiền gửi chỉ để đăng ký Truy cập sòng bạc
  Chịu trách nhiệm khi đánh bạc.

  Đừng đánh bạc những gì bạn không đủ khả năng để mất. Biết rằng nó nên chỉ để vui chơi và ngôi nhà luôn chiến thắng.

  Trang web này chỉ dành cho 18 người. Nếu bạn lo ngại rằng bạn hoặc ai đó bạn biết có thể bị nghiện, vui lòng truy cập GambleAware.org.

  ?